Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Ở Vũng Tàu # Top 9 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Ở Vũng Tàu # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Ở Vũng Tàu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Thiên Anh

Đứng đầu trong top 5 công ty, nhà thầu xây dựng tại bà rịa Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Thiên Anh đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự, nhà phố,…Nhờ những nỗ lực không ngừng mà đến nay công ty đã sở hữu hơn 300 dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu. 

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Thiên Anh

Hoạt động với phương châm: “Luôn cạnh tranh chất lượng” , công trình sau phải chất lượng hơn công trình trước. Thiên Anh luôn cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, thẫm mỹ, chi phí hợp lý nhất so với mặt bằng dịch vụ chung. 

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Thiên Anh

Công ty đến nay có 10 đội thợ tại miền trung có nhiều năm kinh nghiệm, 5 kỹ sư và 4 kiến trúc sư giàu chuyên môn luôn sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Từ đó, không chỉ đảm bảo hiệu quả công trình, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thiết kế, xây dựng tốt. 

Các dịch vụ nổi bật: 

Thiết kế nhà phố hiện đại/ cổ điển

Thiết kế nhà mái Thái 

Thiết kế nhà biệt thự, villa

Thiết nhà sân vườn/ nhà 1 tầng 

Thiết kế cửa hàng, Coffee Store, Shop

Thiết kế nội thất

Một số đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ từ công ty

Thông Tin Liên Hệ:

5 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Nhất Ở Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Vạn Lý

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VẠN LÝ được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và quyết tâm tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, VẠN LÝ đã được quyết định thành lập ngày 22-01-2009.

Công ty bảo vệ Vạn Lý trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này: an ninh chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện kỹ càng. Công ty bảo vệ Vạn Lý luôn có ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khiến mọi người hài lòng về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Ba, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6353 2456

Email: [email protected]

Mở cửa: 07:30 – 17:30

Bảo vệ Nhi Hoàng

Công ty bảo vệ Vạn Lý

Bảo vệ Nhi Hoàng được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, Bảo Vệ NHI HOÀNG đã được quyết định thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2023.

Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, Bảo vệ Nhi Hoàng mặc dù đã không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định ban đầu, đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành. Song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến… nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Nhi Hoàng.

Địa chỉ:

48/21 Ngô Sỹ Liên, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

H02/09.K171 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0829 224 466

Email: [email protected]

Mở cửa: 09:00 – 17:00

Bảo vệ Nhi Hoàng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Bảo vệ Nhi Hoàng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập năm 2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay thương hiệu Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được biết đến như là một đơn vị dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên, Việt Nam.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Thắng Lợi quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty bảo vệ Thắng Lợi với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. Mục tiêu của Thắng Lợi Gallagher là cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy và một dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ tài sản thông qua sự đổi mới công nghệ và dịch vụ mẫu mực của công ty.

Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm. Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh, .v.v.. Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Địa chỉ:50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 174 004 & 023 6365 2565 & 023 3665 2566

Email: [email protected]

Mở cửa: 07:30 – 17:00

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Với hơn 10 năm lịch sử phát triển hình thành, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu như nhà hàng, siêu thị, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, shop… Cung cấp dịch vụ bảo vệ từ Bắc Trung Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp một dịch vụ nhiều lợi ích, không ngừng mang lợi ích khách hàng tạo nên sự tin tưởng, an tâm trong công tác bảo vệ tài sản cũng như an ninh.

Không chỉ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tin tưởng và luôn dành những tình cảm ưu ái nhất mà còn được nhận những giải thưởng, danh hiệu cao quý do các cấp ban ngành của bộ Công An cấp với những gì mà Công Ty đã góp một phần vào trong việc giữ gìn trật tự an ninh tại những địa điểm, trụ sở… nói riêng và cho cả đất nước nói chung để giúp sự nghiệp phát triển của đất nước ta đi theo đúng đường lối chính sách mà chúng ta đang hướng tới.Sau gần 10 năm thành lập và phát triển công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã trở thành đối tác uy tín, “ Song Hành Doanh Nghiệp – Đến Đích Thành Công“ . Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chỉ huy khu vực cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ trước khi đảm nhận mục tiêu đều được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản, được học về nghiệp vụ bảo vệ, đào tạo võ thuật, xử lý cả tình huống xấu có thể xảy ra.Trong kinh doanh, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ luôn lấy con người làm yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển lâu dài với mục đích bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “ Kịp thời – Chính xác – An toàn”, lực lượng bảo vệ Vi Bảo Trợ được xây dựng trên nền tảng: “ Năng động, Kiên cường và Trí tuệ”, với đội ngũ cán bộ Quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.Hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, có trình độ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và nhanh nhạy thích ứng với mọi tình huống có thể xảy ra. Nhân viên đa phần được tuyển chọn là đội ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường xuyên công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.Với nhiều năm làm việc cùng với nhiều khách hàng cùng với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ:334 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 465 678 & 0979 797 577 & 023 6371 1234 & 0914241 068

Email:

[email protected]

[email protected]

Website:

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004, hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng Dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng trong những năm qua.

Với nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… trong những năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất Đà Nẵng.Dịch vụ bảo vệ có tại công ty:

Bảo vệ mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, công trường, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ…

Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao

Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ tư vấn, huấn luyện

Địa chỉ: 30 Đào Tấn, P. Bình Hiên Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 8518 678 & 0236 3700 833

Email:

[email protected]

[email protected]

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long

Top những công ty bảo vệ uy tín mà chúng mình mang lại chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty chuyên nghiệp hãy tham khảo một trong những công ty mà chúng mình đã giới thiệu ở trên.

Đăng bởi: Lã Tuấn Minh

Từ khoá: 5 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đà Nẵng

Top 10 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Quận Tân Bình Tốt Nhất

Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín 1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh – Công ty tư vấn thiết kế quận Tân Bình giá cạnh tranh

Cho đến nay dã được 12 năm kể từ khi thành lập, Công ty Khang Thịnh Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cải tạo nhà, nâng cấp công nghiệp và xây dựng nội ngoại thất. Những thành công này phải nhớ đến đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ trung, năng động và vô cùng sáng tạo làm việc cùng Xây dựng Khang Thịnh.

Với mục tiêu lớn, đơn vị này ngày từ đầu đã trang bị đầy đủ các nguồn lực cần thiết để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của từng khách hàng. Với nhờ sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho một căn nhà tuyệt vời.

Kể từ khi hoàn thành, Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này đã nhận được sự khen ngợi của nhiều khách hàng về tinh thần làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Phương châm làm việc của họ là uy tín trên lợi nhuận, chất lượng cho từng công trình và tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian.

Quy trình thi công, báo giá:

Nhân thông tin khách hàng và những yêu cầu của khách

Trao đổi trực tiếp với khách hàng và tư vấn

Phân tích và lập kế hoạch cho thiết kế và xây dựng

Tạo thiết kế

Chuẩn bị báo giá

Ký kết hợp đồng

Tạo thiết kế xây dựng chính xác và xin cấp phép xây dựng

Theo dõi dự án và triển khai

Nghiệm thu định kỳ chất lượng

Giao nhà cho khách hàng sau khi được phê duyệt

Chăm sóc khách hàng sau xây dựng và chính sách bảo hành

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Hẻm 508 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0936889986

Email: [email protected]

Website: congtythietkexaydung.net

2. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang – Đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng cao quận Tân Bình

Nhắc đến công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Quang. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh xây dựng nhà mới, tu sửa nhà cũ, quy hoạch và xây dựng nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty tư vân thiết kế và xây dựng có đội ngũ công nhân viên kỹ thuật, công ty cổ phần kiến ​​trúc Việt Quang có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động, sáng tạo bên cạnh đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở mức độ thành thạo tuyệt vời.

Khả năng tư vấn để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và đa dạng hơn của khách hàng. Với mục tiêu cải thiện điều kiện sống, Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đã tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và tiên phong.

Việt Quang có một đội ngũ trách nhiệm và nhiệt huyết luôn tạo ra một công trình nhà ờ chất lượng. Với những thiết kế độc đáo, sáng tạo và đầy tính cách tân, khách hàng đã nhận được những công trình thẩm mỹ và thực tế. Mỗi công trình mà Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang hỗ trợ đều để lại dấu ấn về không gian kiến ​​trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và đáng kể nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 622/6 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933.043.889 – 02868.701.389

Email: [email protected]

3. Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Kiến Phát – Địa chỉ xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Kiến Phát được thành lập bởi một kiến trúc sư chuyên về thiết kế kiến trúc, xây dựng dân dụng, dịch vụ và vui chơi giải trí từ năm 2009. Thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kinh doanh xây dựng quận Tân Bình, thi công các công trình, nhiệm vụ và nhiều năm kinh nghiệm cùng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết là tất cả những phẩm chất của các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà chuyên môn khác.

Hơn nữa, những người sáng lập và cộng sự của công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty thiết kế và xây dựng lớn, nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những người sáng lập công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát đã quyết định thành lập doanh nghiệp nhằm thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của họ bằng cách phát triển các cấu trúc và công cụ có thể biến đổi những thiết kế. Đơn vị nổi tiếng trong việc tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, hợp với phong thủy và nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng.

Mục tiêu của Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến Phát là mang đến cho khách hàng những dự án đáp ứng nhu cầu của họ đồng thời thể hiện mức độ cam kết, quan tâm và yêu thích công việc của họ. Để tư vấn và giải quyết những thuận lợi, lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng khi lên kế hoạch và xây dựng, Kiến Phát luôn đứng ở vai trò khách hàng để cảm nhận.

Những dịch vụ chính của công ty:

Thiết kế: Ngoài các dự án thiết kế nhà phố dân dụng, công ty còn đảm nhận thể kế trường học, khách sạn, kiến trúc, nội thất, quán xá, nhà xường.

Xây dựng

Cải tạo và sửa chữa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại: (028) 3948 3814

Email: [email protected]

4. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tốt quận Tân Bình

Công ty Thiết kế Xây dựng An Cư đã hoạt động tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Từ đó đến nay, Công ty đã quy hoạch, giám sát và xây dựng một số lượng đáng kể các công trình nhà phố, biệt thự và nhà cao tầng. Đặc biệt những người tiêu dùng có yêu cầu khắt khe khi am hiểu về xây dựng vẫn hài lòng với những thiết kế xây dựng An Cư.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giám sát thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh. Khách hàng của công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình hài lòng với chất lượng công trình cao và giá cả phải chăng của công ty. An cư cam kết đáp ứng đủ vật liệu chất lượng và đúng số lượng. Việc sử dụng các máy móc hiện đại đã giúp cho đơn vị này tối đa được chất lượng công trình và giảm thiểu chi phí nhân lực xây dựng.

Thuận lợi:

Không thu phí thiết kế giấy tờ xây dựng

Xin giấy phép xây dựng miễn phí

Lời hứa không bán thầu và không phát sinh trong tương lai

Vật liệu có chất lượng tiêu chuẩn, tất cả đều xác thực

Đảm bảo rằng luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để làm giám sát.

Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu

Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng

Sự giúp đỡ:

Tư vấn và giám sát các dự án xây dựng

Xây dựng các cơ sở như nhà máy, văn phòng, biệt thự và nhà ở

Lập kế hoạch bố trí các khu công nghiệp, văn phòng, biệt thự, nhà phố, nội thất, v.v.

Xin giấy phép xây dựng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, P14, Quận Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại: 0286 672 2288

5. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn – Công ty thiết kế nhà phố uy tín quận Tân Bình

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu tại công ty xây dựng quận Tân Bình TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng năng động, hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và tay nghề cao, Công ty Thiết kế Xây dựng quận Tân Bình như Bảo Sơn vượt trội trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

Đội ngũ nhân viên cốt cán của doanh nghiệp có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế, và họ đã hỗ trợ hàng trăm người trong việc hiện thực hóa các dự án của họ từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Tại quận Tân Bình và các quận lân cận, Bảo Sơn đã xây dựng một số dự án được cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe và được đánh giá cao và giúp cho cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động của công ty trở nên thuận tiện hơn. Để trở thành một trong những nhà xây dựng nhà phố hàng đầu tại quận Tân Bình của vô số ngôi nhà.

Tính thẩm mỹ cao nhất luôn là mục tiêu của Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn khi thiết kế và thi công nhà phố. Bảo Sơn đang cố gắng khẳng định vị thế là đơn vị xây dựng nhà phố hàng đầu.

Những dịch vụ mà công ty cung cấp:

Đánh giá công trình xây dựng

Thiết kế trang trí nội thất

Tư vấn giám sát

Quản lý điều hành dự án

Tư vấn công trình

Xây dựng nhà mới

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903620238

Email: [email protected]

6. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ là công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng chuyên tư vấn và thiết kế – xây dựng các công trình. Trong hơn 13 năm, Công ty thiết kế xây dựng quân Tân Bình là một trở thành đối tác tin cậy cho gói xây dựng nhà toàn diện đầu tiên.

Công ty thiết kế xây dựng này được thành lập năm 2008, hoạt động với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ thuật chuyên sâu, với mục tiêu lâu dài là phát triển thành đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp. Xây Dựng Thế Kỷ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tư vấn thiết kế, thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, xây dựng hoàn thiện,…

Sự kết hợp lý tưởng giữa các yếu tố tự nhiên và hiện đại sẽ cho phép Công ty Thiết kế Tòa nhà Thế kỷ thiết kế một nơi ở và làm việc thúc đẩy sự sáng tạo và thư giãn ở mức cao nhất. Chính vì vậy đã khẳng định là công ty xây dựng quận tân bình tốt nhất về chất lượng công trình.

Sự giúp đỡ:

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như dịch vụ tư vấn

Xây dựng và xây dựng đã hoàn thành

Sản xuất và lắp ráp đồ nội thất bằng gỗ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68/51 Út Tịch, P4, Q Tân Bình

Điện thoại: 0902 499 409

7. Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công ty xây dựng Phát Đạt, một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố chất lượng cao nhất có thể tại quận Tân Bình, được thành lập trong thời gian khá trẻ, từ năm 2023. Công ty đã không ngừng mở rộng sang nhiều quận nội thành.

Do đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm đáng kể và trình độ hiểu biết cao trong ngành xây dựng, mỗi đối tác sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này luôn là một đơn vị trách nhiệm với từng dự án của mình bởi những người kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm.

Doanh nghiệp Phát Đạt đã thực hiện các cam kết sau:

Chuyển giao trách nhiệm cho dự án theo cách hoàn toàn phù hợp với thời gian biểu và ngày quy định trong hợp đồng

Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.

Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.

Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.

Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ 8. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại quận Tân Bình

Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy là điều rất quan trọng, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Nhật Lam để đội ngũ có trình độ và tay nghề cao giúp bạn từng bước xây dựng nên một ngôi biệt thự đẹp và vững chãi theo thời gian.

Là công ty tư vấn thiết kế uy tín với mức giá phải chăng, Nhật Lam vẫn mang đến những ngôi nhà đẹp tuyệt vời với những đường nét đặc biệt phô lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Điều này là nhờ 13 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến.

Phương châm hoạt động của Nhật Lam:

Báo giá nhanh chóng, tỷ mỉ, rõ ràng

Tư vấn giải đáp chu đáo, giúp gia chủ hiểu rõ về giấy phép xây dựng, phong thủy, kiến trúc, vật liệu …., xây dựng và hoàn công công trình

Thiết kế tối ưu hài hòa giữa các yếu tố công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá trị công trình.

Thi công tỷ mỉ, đúng quy trình, kiểm tra, giám sát chặt chẽ

Bảo hành chu đáo

Cam kết không bán thầu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại: 028 66 865

Email: [email protected]

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Tân Bình

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt đã phụ trách quy hoạch, lắp dựng và giám sát xây dựng một số công trình nhà phố, biệt thự và cao ốc văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ khi thành lập.

Trong thời gian 15 năm, doanh nghiệp đã tạo ra rất nhiều thiết kế trong thời gian này và thi công rất nhiều tòa nhà. Nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm cao cấp, Công Ty Xây Dựng Quận Tân Bình Nhân Đạt đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng sành sỏi và kỹ tính trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng.

Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này có đội ngũ, văn hóa làm việc hiệu quả, đội ngũ nhân sự xây dựng được đào tạo bài bản, quy trình vận hành công ty chuẩn mực. tích cực và hiệu quả. Khách hàng đến với công ty xây dựng quận tân bình là đã phát hiện ra một đối tác đáng tin cậy; tác phẩm của họ có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, bền vững, hợp túi tiền.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn tại các công ty xây dựng nổi bật như Nhất Tư vấn Xây dựng và Xây dựng Đạt , luôn cam kết:

Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu

Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện

Lời hứa từ chối bán các đề nghị

Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.

Cam kết không phát sinh

Giấy phép xây dựng miễn phí

Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng

Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng

Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công

Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý

Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.

Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57 Đ. Yên Đỗ, Tân Thành, Quận Tân Phú, chúng tôi

Điện thoại: 096 731 6869

Email: [email protected]

10. Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt – Đơn vị thiết kế nhà quận Tân Bình trách nhiệm

Địa chỉ: 587 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, chúng tôi

Điện thoại:02839746666

Đăng bởi: Khánh Nguyễn

Từ khoá: Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình tốt nhất

Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu Có Uy Tín, Chất Lượng Bậc Nhất

Những phòng khám đa khoa Vũng Tàu có uy tín hàng đầu luôn được người dân quan tâm, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bởi những vấn đề khác nhau về sức khỏe là điều không thể tránh khỏi và luôn cần sự chẩn đoán và chăm sóc.

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHI ĐỒNG SÀI GÒN – VŨNG TÀU

Phòng khám đa khoa nhi đồng Sài Gòn – Vũng Tàu là địa chỉ đầu tiên bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu thăm khám tại một phòng khám đa khoa Vũng Tàu. Nơi đây được biết đến là cơ sở khám bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Với danh tiếng đã được xây dựng, phòng khám nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân ở Vũng Tàu.

Cơ sở vật chất hạ tầng ở đây cũng rất khang trang, sạch sẽ, được thiết kế bố trí gọn gàng, dễ dàng trong việc đi lại. Trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm hơn trong quá trình thăm khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa nhi đồng Sài Gòn là phòng khám có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu này cũng nổi tiếng với những bác sĩ giỏi, khẳng định được năng lực. Có thể kể đến như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thanh Trí, Bác sĩ Đỗ Đức Duy, Bác sĩ Trương Mộng Nghi. Đây là những cái tên nổi tiếng, trực tiếp tham gia cuộc phẫu thuật tách đôi 2 bé dính liền vào tháng 7 năm 2023. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 12 tiếng này đã thành công vào tạo nên cột mốc đáng nhớ cho ngành đại phẫu của nước ta.

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa nhi đồng Sài Gòn – Vũng Tàu còn là trung tâm tiêm chủng các loại vắc – xin. Phòng khám cung cấp các loại vắc – xin thông dụng cho các loại bệnh như Sởi, Quai bị, Rubella,… cùng nhiều loại vacxin khác. Do đó, đây cũng là nơi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là điểm tiêm chủng cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VŨNG TÀU

Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu được định hướng để trở thành một đơn vị y tế có chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Nơi đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu hiện nay có thể đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán và điều trị từ đơn giản đến phức tạp.

Người dân Vũng Tàu đánh giá cơ sở khám bệnh này không chỉ tốt ở các lượng điều trị mà cả về phục vụ. Trang thiết bị hiện đại giúp đáp ứng những nhu cầu khám và điều trị bệnh phức tạp. Trong khi đó, thái độ phục vụ, sự tôn trọng, chia sẻ với bệnh nhân mới là phương châm hoạt động được đánh giá cao của Đa khoa Vũng Tàu.

Nơi đây có một đội ngũ bac sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng khám Đa khoa Vũng Tàu cung cấp đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Cơ sở khám chữa bệnh này có đầy đủ các chuyên khoa và hệ thống cận lâm sàng hiện đại. Bạn có thể yên tâm với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng sự ân cần, tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu cam kết duy trì các chuẩn mực ngành y, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ:

3. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN NAM – VŨNG TÀU

Phòng Khám Thiên Nam là một cái tên có uy tín trong số những phòng khám đa khoa Vũng Tàu đang hoạt động hiện nay. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi đi khám bệnh định kỳ hoặc điều trị tại Vũng Tàu. Thiên Nam nổi lên như một phòng khám đa khoa tư nhân có chất lượng tốt và đáng tin cậy tại thành phố biển này.

Thiên Nam cũng là một phòng khám đa khoa tư nhân có chất lượng rất tốt tại thành phố Vũng Tàu

Tuy là một phòng khám tư nhân nhưng những mức giá ở đây nhìn chung cũng rất hợp lý. Sẽ không dễ để tìm được một phòng khám chất lượng và ổn định như Thiên Nam tại thành phố biển Vũng Tàu. Nơi đây hứa hẹn ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y SÀI GÒN VŨNG TÀU

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn là một phòng khám đa khoa Vũng Tàu uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại tất cả các lĩnh vực để phục vụ tốt nhất việc khám chữa bệnh cho người dân. Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn sở hữu thiết bị ý tế hiện đại cùng sự tâm huyết trong việc khám chữa bệnh là ưu điểm tạo sự thiện cảm với người bệnh.

Phòng khám đa khoa Y Sài Gòn được rất nhiều người dân biết đến và tín nhiệm tại Vũng Tàu

Phòng khám tại Vũng Tàu nói riêng như Hệ thống Y khoa Y Sài Gòn nói chung luôn đặt yếu tố chuyên môn và y đức trong nghề lên hàng đầu. Với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Y Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình. Phòng khám luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Phòng khám cũng không ngừng trao đổi và học hỏi nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng. Nơi đây luôn chú trọng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện trong hệ thống của Y Sài Gòn. Hiệu quả khám chữa bệnh được nâng cao, thời gian điều trị được rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn. Đó là những thành tựu và Phòng khám Y Sài Gòn Vũng Tàu đem đến cho bệnh nhân của mình.

Thông tin liên hệ:

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN VŨNG TÀU

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Vũng Tàu cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh mà bạn có thể lưu tâm. Nơi đây được đánh giá là địa chỉ có chất lượng điều trị bệnh hiệu quả hàng đầu tại Vũng Tàu.

Sau hơn 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu tự hào là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất khu vực. Phòng khám sở hữu cho mình các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại. Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn luôn đáp ứng những nhu cầu đầy đủ những loại thuốc hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Vũng Tàu tự hào là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất khu vực

Các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán tại Phòng Khám đa khoa Sài Gòn Vũng Tàu bao gồm:

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu này luôn đặt mục tiêu trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu. Hơn nữa, hệ thống còn muốn mở rộng ra các tỉnh lân cận để mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Phòng khám sẽ tiếp tục chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, nhà thuốc đạt chuẩn. Kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Đăng bởi: Trịnh Hạo

Từ khoá: Top 5 phòng khám đa khoa Vũng Tàu có uy tín, chất lượng bậc nhất

Top Các Cửa Hàng Mắt Kính Uy Tín Tốt Nhất Vũng Tàu

Mắt kính Vũng Tàu – ISEE

Một trong số các cửa hàng mắt kính Vũng Tàu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. ISEE là hệ thống phòng khám mắt kỹ thuật cao bằng các thiết bị hiện đại. Cung cấp các loại kính độ (gọng kính, tròng kính: cận – viễn – loạn – hai tròng – đa tròng – áp tròng), kính mát thời trang đảm bảo chất lượng. Không những vậy, ISEE còn cung cấp dịch vụ khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh chuyên khoa mắt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt kính cận ở Vũng Tàu, nơi đo khám và tư vấn đồng thời thời cắt kính đảm bảo uy tín chất lượng, ISEE là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Khi đến với mắt kính ISEE, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mắt kính căn cứ vào tuổi, giới, xu thế thời trang, tật khúc xạ và bệnh lý khác để bạn có được một cặp mắt kính hoàn hảo. Kính không chỉ là phương tiện bảo vệ chăm sóc mắt của bạn mà còn tham gia tạo nên phong cách và vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn. Do đó, hãy ghé ISEE để được tư vấn cụ thể, trãi nghiệm trực tiếp cũng như lựa chọn những mẫu kính phù hợp cho phong cách các nhân của chính mình.

Địa chỉ cửa hàng mắt kính ISEE Vũng Tàu:

39 Nguyễn Hữu Cầu, Phường 3, Tp. Vũng Tàu

41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp. Vũng Tàu ☏ 0254.3852.332

Mắt kính Salem Vũng Tàu

Mắt kính Salem Optical là tiệm mắt kính lâu năm tại Vũng Tàu, Salem Optical chuyên bán các loại kính thời trang, kính mát, kính đổi màu, kính cận, viễn, mắt mổ, mắt cườm, kính sát tròng, contactlens… với các loại tròng cao cấp như đơn tròng, 2 tròng, đa tròng, polycarbonate của Hàn Quốc, Mỹ nhật, Thái Land…

Địa chỉ tiệm mắt kính Salem Vũng Tàu:

Mắt kính Sỹ Hoàng

Kính thuốc Sỹ Hoàng chuyên khám, tư vấn các tật khúc sạ về mắt, đo cắt kính cận – viễn- loạn,… Khám kiểm tra, đo và cắt kính cho trẻ em và người lớn. Khi cần kiểm tra mắt tổng quát khách hàng có thể đến kính thuốc Sỹ Hoàng để được kiểm tra, đo, khám và được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra Mắt kính Sỹ Hoàng còn cung cấp các loại kính moden thời trang, gọng kính và tròng kính chính hãng như: Zeiss, Essilor. Nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng mắt kính cận Vũng Tàu thì Sỹ Hoàng là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ cửa hàng mắt kính Sỹ Hoàng Vũng Tàu:

Mắt kính Điện Biên Phủ

Mắt kính BV Điện Biên Phủ Vũng Tàu chuyên phân phối và bán lẻ các thương hiệu kính mắt cao cấp của tập đoàn sản xuất kính mắt hàng hiệu lớn nhất thế giới như Rayban, Vilandio, Oakley, Oakley, BVLgari, Versace, Burberry, Michael Kors, Exfash, Outdo…

Tiệm mắt kính Vũng Tàu BV Điện Biên Phủ có mắt kính trẻ em, kính bảo hộ, kính bơi, kính áp tròng, gọng kính (nhựa, kim loại, titan), tròng kính (Essilor, Hoya, Tròng hạn chế bể – không bể, Hai tròng – hai tròng đổi màu, Đa tròng – đa tròng đổi màu)

Địa chỉ mắt kính Điện Biên Phủ Vũng Tàu:

Tiệm mắt kính Vũng Tàu – Quang Thái

Địa chỉ mắt kính Quang Thái Vũng Tàu:

5

/

5

(

11

bình chọn

)

Top 5 Công Ty Tổ Chức Tour Đi Singapore Uy Tín Giá Rẻ

Mục Lục

1. Hoàng Việt Travel – Công ty tổ chức tour đi Singapore số 1 Việt Nam 

Địa chỉ:

62 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:

0243.719.2328

Hotline: 0983.968.365

Công ty Hoàng Việt Travel được thành lập vào tháng 1 năm 2005 đến nay công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Sau bao nỗ lực cố gắn công ty đã đạt nhiều thành tích nhất định và được sự tín nhiệm của khách hàng. 

Hoàng Việt Travel là thành viên của các Tổ chức Du lịch trong nước, Quốc tế có uy tín. Một số tổ chức như: Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương,… Chính nhờ đó mà công ty đã tiếp cận được gần hơn với khách hàng và phục vụ họ tốt nhất.

Chương trình tour của Hoàng Việt rất đa dạng. Tour du lịch được kết hợp với teambuilding, hành hương, tâm linh, lễ hội, hội nghị, hội thảo và tổ chức sự kiện,… Đặc biệt Hoàng Việt Travel đã thành công trong việc tổ chức tour cho tình huống khách hàng bị hạn chế về thời gian, sự chuẩn bị khả năng tài chính.

2. Công ty du lịch 

Hanoitourist 

Trụ sở chính: 18 Lý Thường Kiệt, chúng tôi Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 134 Nguyễn Thái Học, Ba Đình

Hotline: 19004518

Hanoitourist trụ sở chính ở Hà Nội nhưng nó đã lấy được sự tin tưởng lớn từ khách hàng ở nhiều nơi khác. Bạn có nhu cầu du lịch trong nước hay nước ngoài đều có thể đặt tour tại công ty. Ngoài ra, công ty muốn phục vụ quy khách một cách trọn vẹn nhất nên cũng phát triển ở nhiều mảng khách. Một số mảng điển hình như dịch vụ thuê xe, đặt vé máy bay hay du thuyền cho việc di chuyển.

3. HVN Travel – Đơn vị tổ chức tour đi Singapore uy tín nhất

Trụ sở chính: Tầng 2 Số 17 Ngõ 101 Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi Liên, Q.Đống Đa, Tp Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0243.9125.999

Hotline: 0902.286.811

HVN Travel là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế uy tín chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. HVN Travel hoạt động với châm ngôn “Dịch vụ với nụ cười”. Toàn thể công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của họ.

Các chương trình tour của HVN Travel thường xuyên có sự cập nhật phù hợp với thị trường du lịch. Các địa điểm trong tour luôn là địa điểm đẹp có dấu ấn đặc sắc. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình từ trước và sau du khách trải nghiệm tour.

4. Công ty du lịch Bestprice Travel

Địa chỉ

: 12A, Ngõ Bà Triệu, Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

1900 6505

Công ty BestPrice Travel là cái tên tiếp theo trong Top công ty tổ chức tour uy tín. Hầu hết du khách đã sử dụng dịch vụ của BestPrice đều hài lòng mức giá tour. Giá của mỗi tour là giá cạnh tranh nên thường xuyên có những chương trình khuyến mãi. Cùng với giá, công ty tự tin cam kết với tất cả mọi người về chất lượng. 

BestPrice ngoài cung cấp tour giá rẻ thì họ còn có săn và đặt vé máy bay giá rẻ. Công ty luôn là địa chỉ top đầu cho những tín đồ thích đi du lịch hay thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay.

Tour đi Singapore được BestPrice tổ chức vô cùng thuận tiện cho khách. Công ty có một lịch trình rõ ràng về địa điểm thăm quan và ăn uống. Bên cạnh đó, tour Singapore sẽ được công ty phân ra nhiều loại phù hợp theo thời gian mà du khách muốn du lịch. Bạn hãy liên hệ ngay với BestPrice để có một tour Singapore tuyệt vời với giá rẻ chất lượng nhất.

5. Tour đi Singapore giá rẻ tại Fiditour 

Địa chỉ:

129 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hotline:

 (028) 3914.1414.

Điện thoại: (+84) 39 14 14 14

Công ty cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Công ty lữ hành du lịch Fiditour. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa ra những tour du lịch khám phá đầy mới lạ và độc đáo. Fiditour có một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chính nhờ đó mà công ty đã tiếp cận gần hơn đến với khách du lịch. 

Fiditour ngày càng mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Ngoài bán tour chất lượng công ty còn cung cấp vé máy bay, khách sạn, dịch vụ vận chuyển, Visa,… Với phương châm “Chất lượng tiên phong” dù ở mảng nào thì Fiditour cũng bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng.

Tour đi Singapore ở Fiditour đã phục vụ cho rất nhiều lượt khách. Có những khách hàng họ sử dụng tour này không chỉ một lần mà rất nhiều lần. Bởi tour Singapore ở công ty rất đa dạng chương trình tour. Bạn chỉ cần chọn cho mình một tour phù hợp vời thời gian, tài chính và sở thích của bạn, còn lại, Fiditour sẽ giúp bạn.

Đề xuất sửa nội dung

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Ở Vũng Tàu trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!