Xu Hướng 9/2023 # Sự Kiện Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức # Top 18 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sự Kiện Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sự Kiện Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng ngày 6/12/2023, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức vừa tổ chức sự kiện ra mắt ứng dụng “BV Thành phố Thủ Đức” tại sảnh cổng chính của bệnh viện, địa chỉ số 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, chúng tôi Sự kiện được bắt đầu diễn ra vào lúc 7:00, với sự góp mặt của hàng trăm người dân trong và ngoài khu vực Thành phố Thủ Đức.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo chương trình, có chúng tôi Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; chúng tôi Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; chúng tôi Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Trung Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH YouMed Việt Nam; bà Trần Diễm Ái Vi – Trưởng phòng kinh doanh YouMed; cùng tham dự còn có cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế và người dân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện TP. Thủ Đức.

Sự kiện được tổ chức nhằm chính thức đưa ứng dụng đặt khám Bệnh viện Thành phố Thủ Đức vào hoạt động để phục vụ người dân. Đồng thời, chương trình còn chia sẻ đầy đủ các thông tin cần thiết hỗ trợ người bệnh đặt khám nhanh, thanh toán tiện lợi với nhiều tính năng tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Mở đầu chương trình, chúng tôi Vũ Trí Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã có bài phát biểu khai mạc. Ông cho biết: “Bệnh viện TP. Thủ Đức là bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện hạng 1 trực thuộc Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh với quy mô 800 giường bệnh kế hoạch, điều trị trung bình từ 4.800 đến 5.000 lượt người bệnh ngoại trú/ngày. Do đó người bệnh đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện phải đối mặt với tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ khám gây ra không ít những phiền toái và lãng phí.

Ứng dụng đặt khám Bệnh viện TP. Thủ Đức sẽ đóng vai trò là công cụ điều tiết, góp phần giảm tải cho bệnh viện vào giờ cao điểm, giảm áp lực cho các bộ phận tiếp nhận đăng kí và thu phí, đặc biệt giảm thời gian, công sức chờ đợi của người bệnh, tăng sự hài lòng của người bệnh”.

Tiếp nối phần trình bày của chúng tôi Vũ Trí Thanh, ông Nguyễn Trung Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty YouMed Việt Nam cũng có phần phát biểu: “… Với sứ mệnh: “Xây dựng bệnh viện thông minh, thân thiện, an toàn và đặt người bệnh làm trung tâm”, ứng dụng đặt khám của BV TP. Thủ Đức đã cho thấy sự chỉ đạo nhất quán của Ban Giám đốc bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh khi tới thăm khám tại bệnh viện…”

Sau phát biểu khai mạc và chào mừng buổi lễ, chúng tôi Vũ Trí Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức, chúng tôi Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; chúng tôi Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Trung Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH YouMed Việt Nam đã cùng nhau cắt băng khánh thành, chính thức đưa ứng dụng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, người dân được hướng dẫn từng bước đăng ký khám bệnh qua ứng dụng Bệnh viện TP.Thủ Đức và thanh toán phí khám trực tuyến với nhiều hình thức. Đây là những giải pháp công nghệ tiên tiến, được bệnh viện áp dụng để hỗ trợ người dân chủ động chọn lịch khám. Đồng thời, hạn chế được tình trạng quá tải và giảm bớt được áp lực cho NVYT tại bệnh viện.

Đối với hình thức đăng ký khám online, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện trước giờ khám 15 phút và vào thẳng phòng khám để được tiếp nhận hồ sơ khám chữa bệnh mà không cần phải tốn thời gian xếp hàng chờ đợi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng tiện ích khác hỗ trợ người dân như: Lưu trữ hồ sơ, lịch sử khám; trả kết quả khám điện tử; Cập nhật thông tin y tế chính thống.

Đặc biệt, hàng trăm phần quà hấp dẫn như áo mưa cánh dơi, túi vải, bao lì xì YouMed được gửi tặng đến tất cả người dân khi tải app, đặt khám và thanh toán thành công qua ứng dụng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức.

Trong thời gian sắp tới, YouMed sẽ tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện Thành phố Thủ Đức nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện tính năng đặt khám để mang đến trải nghiệm đi khám tốt nhất cho người dân trong và ngoài khu vực TP. Thủ Đức.

U Tuyến Yên – Bệnh Viện Việt Đứcbệnh Viện Việt Đức

Sinh bệnh học:

Tuyến yên có nhiều loại tế bào tuyến khác nhau, mỗi loại tế bào tuyến tiết một loại nội tiết tố (hormone) tương ứng và tác động lên các cơ quan hay tuyến nội tiết khác của cơ thể. U tuyến yên có nhiều loại nhưng có thể chia thành 2 nhóm chính: u tuyến yên tăng tiết và u tuyến yên không tăng tiết. Nhóm u tuyến yên tăng tiết là u tuyến yên xuất phát từ những tế bào tiết ra nội tiết tố. Những tế bào tiết nội tiết tố của tuyến yên phát triển thành khối u, tiết ra quá nhiều nội tiết tố trong máu. Những nội tiết tố này tác động tới các cơ quan hoặc tuyết nội tiết khác của cơ thể và làm rối loạn các hoạt động.

Nhóm u tuyến yên không tăng tiết là những u tuyến yên xuất phát từ những tế bào tuyến không tiết nội tiết tố. Nội tiết tố tuyến yên ở những bệnh nhân này không tăng cao trong máu, ngược lại đôi khi bị giảm. Khối u tuyến yên phát triển to dần, chèn ép những tế bào tuyến yên lành bên cạnh, làm giảm hoặc rối loạn tiết nội tiết tố. Khối u to dần chèn ép các cấu trúc não liền kề gây hội chứng chèn ép như các u trong sọ khác.

U tuyến yên có hay gặp không?

U tuyến yên có những loại nào?

Có nhiều cách phân loại u tuyến yên. Phân loại dựa theo tế bào tiết nội tiết tố (như đã mô tả trong phần sinh bệnh học) chia u tuyến yên thành hai nhóm u tăng tiết và u không tăng tiết. Phân loại dựa theo kích thước cũng chia u tuyến yên thành hai nhóm: u tuyến yên nhỏ (Microadenoma) là u tuyến yên nhỏ hơn 1cm, u tuyến yên lớn (Macroadenoma) là u tuyến yên lớn hơn hoặc bằng 1cm. Phân loại u tuyến yêu dựa theo tốc độ phát triển chia u tuyến yên thành hai nhóm: u tuyến yên phát triển chậm, và u tuyến yên phát triển nhanh (aggressive pituitary adenoma).

Giống phần lớn các khối u trong sọ hoặc khối u khác, nguyên nhân gây bệnh khối u tuyến yên chưa rõ. Một số ít trường hợp có tính di truyền như gia đình bị bệnh khổng lồ (gigantism). Hoặc một số trường hợp u tuyến yên ở bệnh cảnh nhiều loại u tuyến nội tiết nhóm 1.

Triệu chứng u tuyến yên:

-Dấu hiệu rối loạn nội tiết:

+Tăng tiết prolactin khiến người bệnh bị mất kinh nguyệt, chậm kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, tiết sữa ở vú (mặc dù không có thai, không có kinh). Nhiều người bệnh đi chữa vô sinh khi làm xét nghiệm thấy nồng độ prolactin cao nên chuyển sang Bệnh viện Việt Đức phẫu thuật. Một số người bệnh đi chữa vô sinh nhiều năm mới phát hiện bị u tuyến yên tăng tiết prolactin. Người bênh nam giới có thể bị giảm ham muốn tình dục, giảm hoặc mất cương, bất lực.

+U tuyến yên tăng tiết ACTH gây bệnh Cushing. Người bệnh thường có dấu hiệu tăng cân, vết rạn da ở bụng, đùi, tay… cơ nhẽo, bụng to, tay chân nhỏ.

+Dấu hiệu suy tuyến yên: Khối u tuyến yên không tăng tiết chèn ép tế bào tuyến yên lành làm suy tuyến yên, giảm tiết các nội tiết tố gây các dấu hiệu như bất lực, vô sinh, rụng lông, mất ngon miệng, mệt mỏi, da khô, chậm phát triển hay chậm dậy thì ở trẻ em… Một số trường hợp chảy máu trong u tuyến yên có thể gây dấu hiệu suy tyến yên cấp với các dấu hiệu suy tuyến yên xuất hiện nhanh, đau đầu nhiều, đau đầu dữ dội, nhìn mờ nhanh. Suy tuyến yên do u tuyến yên chảy máu là một cấp cứu ngoại khoa thần kinh cần phải được xử trí nhanh, đúng và kịp thời.

Khối u tuyến yên nằm ngay ở hố yên, phía dưới giao thoa thị giác (nơi bắt chéo của hai dây thần kinh thị giác) nên khi u lớn, chèn ép gây rối loạn nhìn như nhìn mờ, bán manh (chỉ nhìn được một phía trong hay phía ngoài). Khi bị bán manh, người bệnh chỉ nhìn thấy hình ảnh ngay phía trước mặt, không nhìn được vật ở phía bên ngoài thái dương (bán manh thái dương), hoặc không nhìn thấy vật ở phía trong (bán manh phía mũi). Một số người bệnh nhận thấy được dấu hiệu bán manh, một số chỉ được bác sỹ phát hiện khi khám bệnh. U xâm lấn sang bên (vào xoang tĩnh mạch hang) gây lác mắt, nhìn đôi, tê bì mặt…do chèn ép dây thần kinh III, IV, V.

-Dấu hiệu khối u chèn ép gây tăng áp lực trong sọ:

(Mời các bạn đón đọc kỳ tới: Chẩn đoán và điều trị u tuyến yên)

PGS-TS Đồng Văn Hệ

8 Lưu Ý Quan Trọng Nhất Khi Đi Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Một đôi mắt sáng khỏe mạnh sẽ giúp bạn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt, phát hiện sớm và điều trị các bệnh nguy hiểm về mắt bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám mắt theo định kỳ tối thiểu 6 tháng 1 lần. Bệnh viện Mắt Trung ương là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thăm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Mắt tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được nhiều người tìm đến khi cần đi khám và điều trị mắt nên thường đông đúc quá tải, chờ đợi. Bài viết này là tổng hợp những lưu ý quan trọng nhất khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Giờ làm việc tại bệnh viện

Các khung giờ làm việc của khoa Khám theo yêu cầu – Bệnh viện Mắt Trung ương cụ thể như sau: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

Mùa hè: sáng từ 6:30 đến 12:00, chiều từ 13:30 đến 18:30

Mùa đông: sáng từ 6:45, chiều từ 13:30 đến 18:30

Bệnh viện có khám theo yêu cầu vào buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

Giờ làm việc tại bệnh viện

Thông tin về bệnh viện Chỉ đường

Giờ làm việc tại bệnh việnGiờ làm việc tại bệnh viện

Được thành lập năm 1917 tại Hà Nội với qui mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, người dân quen gọi là “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà”, chỉ có vài bác sỹ, được trang bị thô sơ, khám và điều trị các bệnh mắt thông thường.

Ngày nay, Bệnh viện Mắt Trung ương đã có qui mô 450 giường bệnh, với 10 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và 9 phòng chức năng với tổng số 538 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt TW cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sỹ giỏi đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù loà cộng đồng, phối hợp tổ chức mở các lớp đào tạo nghiên cứu sinh, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I và II, chuyên khoa định hướng, điều dưỡng chuyên khoa, bác sỹ tuyến huyện… trở thành “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Ngày nay, Bệnh viện Mắt Trung ương đã không ngừng lớn mạnh, phát huy và kế thừa truyền thống đoàn kết, sáng tạo, năng động trong công cuộc đổi mới đất nước, nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật của Nhãn khoa thế giới được ứng dụng thành công, đưa sự nghiệp vì sức khoẻ nhân dân lên tầm cao mới. Hình ảnh người thầy thuốc Nhãn khoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước thông qua cử chỉ ân cần, tận tình khám, chữa bệnh cho nhân dân, không ngừng rèn luyện phẩm chất cách mạng, phẩm chất của người thầy thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 3966

Email: [email protected]

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương

Thông tin về bệnh viện Chỉ đườngThông tin về bệnh viện Chỉ đường

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương gồm các bước cơ bản như sau:

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ươngQuy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Mắt Trung ương

Lưu ý quan trọng khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Các suất khám với Giáo sư, Phó Giáo sư thường là số lượng nhất định. Do đó bệnh nhân nên cân nhắc đi sớm nếu có nhu cầu được chẩn đoán cùng.

Lượt khám với các Giáo sư, Phó Giáo sư cụ thể hằng ngày là 160 suất/buổi sáng, 30 suất/buổi chiều. Thứ 7, chủ nhật có 40 suất/buổi sáng, buổi chiều không làm việc.

Luôn có một điều dưỡng đứng trước quầy thu ngân để hướng dẫn người bệnh xếp hàng đăng ký mua phiếu khám bệnh theo yêu cầu.

Khi đăng ký khám theo yêu cầu, bệnh nhân chỉ cần cung cấp các thông tin sau đây khi đăng ký: họ và tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống hiện tại.

Có 3 thang máy đi đến những tầng khác nhau của khu Khám bệnh E. Bệnh nhân khám theo yêu cầu nên đi thang máy ở giữa.

Bệnh viện tổ chức mổ theo yêu cầu vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ gồm các phẫu thuật điều trị bệnh đục thủy tinh thể, glocom, mộng, quặm mi. Do đó bệnh nhân có thể cân nhắc đi vào những ngày này để yêu cầu mổ và tránh các ngày thường để không phải chờ đợi lâu.

Tại tầng 1 bệnh viện có khu vực ăn uống phục vụ riêng cho bệnh nhân, những người đến thăm khám theo yêu cầu nếu phải chờ đợi quá lâu.

Lưu ý quan trọng khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ươngLưu ý quan trọng khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Các Khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Lưu ý quan trọng khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ươngLưu ý quan trọng khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Các khoa lâm sàng

Khoa Mắt trẻ em

Khoa Chấn thương

Khoa Đáy Mắt Màng Bồ đào

Khoa Kết Giác Mạc

Khoa Glôcôm

Khoa khám và điều trị ngoại trú

Khoa Gây mê – Hồi sức

Khoa Khám Chữa bệnh theo yêu cầu

Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ

Khoa Khúc Xạ

Các khoa cận lâm sàng

Khoa Xét nghiệm Tổng hợp

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Dược

Khoa Dinh dưỡng

Vì sao nên khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Các Khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh Viện Mắt Trung ƯơngCác Khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Lựa chọn khoa Khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt Trung ương, người bệnh sẽ được trải nghiệm những ưu điểm như:

Khám đa dạng các loại bệnh về mắt và nhận các trường hợp bệnh nhân tuyến dưới đến điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương.

Được thăm khám cùng với các bác sĩ là các Giáo sư, Phó Giáo sư và Trưởng khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật khám chữa bệnh của khoa Khám bệnh theo yêu cầu hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất.

Thời gian chờ đợi không đáng kể.

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh Viện Mắt Trung ương

Vì sao nên khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt Trung ươngVì sao nên khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng về Mắt cho bệnh nhân trong cả nước ở tuyến cao nhất.

Tiếp nhận bệnh nhân khám cấp cứu về mắt.

Điều trị nội, ngoại trú cho BN theo BHYT, các BN mà các tuyến chưa có khả năng điều trị.

Khám, chữa bệnh cho người nước ngoài.

Khám giám định y khoa theo yêu cầu của hội đồng giám định y khoa Trung ương.

Khám giám định y pháp theo trưng cầu của các cơ quan thực thi pháp luật.

Phối hợp với các cơ sở phòng chống mù loà hoặc trung tâm phòng chống bệnh xã hội ở các tỉnh để phát hiện và dập tắt dịch về mắt.

Thực hiện phòng bệnh và tuyên truyền phòng các bệnh về mắt.

Khám và điều trị BN theo yêu cầu.

Điều trị và phục hồi chức năng cho người khiếm thị.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bộ Y tế.

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng, đào tạo, góp phần giải phóng mù loà cho nhân dân cả nước.

Nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật mới trong khám và chữa bệnh về mắt.

Nghiên cứu kết hợp y học dân tộc với y học hiện đại trong khám, chữa bệnh về mắt.

Nghiên cứu các bệnh đặc thù về mắt.

Nghiên cứu khoa học cơ bản về chuyên ngành mắt.

Nghiên cứu phương pháp phòng bệnh mắt.

Nghiên cứu xây dụng mô hình cơ cầu bệnh mắt trong toàn quốc.

Nghiên cứu định hướng phát triển chuyên ngành mắt.

Chủ trì và tham gia các công trình nghiên cứu cấp nhà nước, cấp bộ, và cấp cơ sở.

Tổ chức các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế.

Tổ chức các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học phối hợp trong nước và với nước ngoài.

Đào tạo cán bộ chuyên ngành mắt

Đào tạo cán bộ chuyên khoa mắt ở bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Là cơ sở thực hành của trường đại học Y Hà Nội.

Đào tạo lại, đào tạo liên tục cho cán bộ công chức, viên chức trong bệnh viện.

Đào tạo lại cho cán bộ tuyến dưới.

Tham gia đào tạo phục vụ các chương tình quốc gia, các chương trình, dự án phối hợp với nước ngoài .

Nhận đào tạo cho các thực tập sinh nước ngoài đến học tập, nghiên cứu tại bệnh viện.

Biên soạn các giáo trình, tài liệu, sách giáo khoa phục vụ cho công tác giảng dạy học tập.

Chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật

Tham mưu cho BYT về định hướng phát triển mạng lưới khám, chữa bệnh, phòng bệnh về mắt.

Chỉ đạo, theo dõi, giám sát, đánh giá hoạt động chuyên môn của tuyến dưới.

Chuyển giao công nghệ cho tuyến dưới.

Quản lý, tổ chức, triển khai các chương trình, dự án tuyến dưới.

Phối hợp với các cơ quan trong và ngoài nghành y tế để thực hiện truyền thông giáo dục sức khoẻ. Phát hành tờ rơi, tuyên truyền, giáo dục về cách phòng, chống các bệnh về mắt.

Tham gia lập kế hoạch và tổ chức thực hiện phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm hoạ.

Phòng bệnh

Duy trì lịch sinh hoạt gia đình người bệnh hàng tuần để tư vấn cho người nhà bệnh nhân về chăm sóc, nuôi dưỡng và cách phòng chống một số bệnh thường gặp ở mắt, phòng lây chéo trong bệnh viện.

Tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt theo chuyên đề tại bệnh viện.

Quản lý bệnh viện

Quản lý sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của bệnh viện theo quy định của nhà nước, cụ thể:

Quản lý tổ chức, biên chế, cán bộ, công chức, tiền lương

Quản lý tài chính, tài sản, cộng sản của bệnh viện

Quản lý phát triển các dự án

Quản lý chuyên môn kỹ thuật và người bệnh

Quản lý hồ sơ bệnh án, tài liệu.

Quản lý và sử dụng có hiệu quả viện trợ quốc tế.

Quản lý các dịch vụ chuyên môn y tế và các dịch vụ khác để tăng nguồn kinh phí cho bệnh viện và cải thiện đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Quản lý an ninh chính trị, trật tự an toàn cơ quan và cảnh quan môi trường.

Hợp tác quốc tế

Chủ động khai thác, thiết lập mối quan hệ hợp tác quốc tế, trao đổi kinh nghiệm và trao đổi chuyên gia về phòng bệnh và khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học , đào tạo cán bộ.

Xây dựng các dự án đầu tư liên doanh, liên kết với các nước và các tổ chức quốc tế, kể cả các tổ chức phi chính phủ để trình Bộ trưởng Bộ y tế phê duyệt ; tổ chức, huy động nguồn lực để thực hiện các dự án đó theo quy định của nhà nước.

Xây dựng kế hoạch và quản lý những người nước ngoài đến theo chương trình hợp tác quốc tế với bệnh viện trong phạm vi hoạt động của bệnh viện theo quy định của BYT; cử cán bộ , học viên đi học tập, nghiên cứu, công tác ở nước ngoài ; nhận giảng viên , học viên là người nước ngoài đến nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm và học tập tại bệnh viện.

Tổ chức các hội nghị, hội thảo ,các lớp học quốc tế về các lĩnh vực thuộc phạm vi của bệnh viện quản lý theo quy định về tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại VN của thủ tướng Chính phủ. Việc ký kết hợp tác với nước ngoài, bệnh viện tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Một số bác sĩ giỏi đang hoạt động tại bệnh viện

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh Viện Mắt Trung ươngChức năng nhiệm vụ của Bệnh Viện Mắt Trung ương

Một số bác sĩ giỏi đang hoạt động tại Bệnh viện Mắt Trung ương có thể kể đến:

Pgs.Ts Vũ Thị Thái – Nguyên trưởng khoa Glôcôm

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu – Nguyên Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương (1986-2007)

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Minh Châu – Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn – Phó trưởng khoa Glôcôm – Bệnh viện Mắt Trung ương

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Ngọc – Bác sĩ điều trị chính tại Khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Bích Thủy – Trưởng khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

Pgs.Ts Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện

Ts.Bs Phạm Ngọc Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện

Pgs.Ts Cung Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện

Giáo sư Đỗ Như Hơn – Nguyên Giám đốc Bệnh viện

Giáo sư Tôn Thị Kim Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện

Bác sĩ Bùi Minh Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Đáy mắt

Pgs.Ts Vũ Thị Thái – Nguyên trưởng khoa Glocom

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn – Phó trưởng khoa Glôcôm – Bệnh viện Mắt Trung ương

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Ngọc – Bác sĩ điều trị chính tại Khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Kim Xuân – Phó Trưởng khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

Một số bác sĩ giỏi đang hoạt động tại bệnh việnMột số bác sĩ giỏi đang hoạt động tại bệnh viện

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng mình sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện Mắt Trung ương. chúng mình rất vui khi luôn được đồng hành cùng sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của bạn.

Đăng bởi: Nguyễn Trọng Ngẩu

Từ khoá: 8 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Cựu Giám Đốc Bệnh Viện Thủ Đức Hưởng Lợi Hơn 103 Tỷ Đồng Từ Công Ty Sân Sau

Theo cơ quan điều tra, ông Nguyễn Minh Quân (cựu Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức) đã can thiệp vào hoạt động đấu thầu, tạo điều kiện cho công ty “sân sau” của mình trúng thầu, hưởng lợi 103 tỷ đồng.

Ngày 15/6, được biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa đề nghị truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, theo khoản 3 điều 222 Bộ luật Hình sự.

Cùng tội nêu trên, C03 còn đề nghị truy tố Nguyễn Văn Lợi (Giám đốc Công ty Nguyễn Tâm); Trần Hậu Nghĩa (Giám đốc Công ty thiết bị y tế Hải Đăng); Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Lan Anh (đều là Phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức); Ngô Trương Ngọc Bích (Trưởng phòng vật tư), Đặng Thị Hiên (kế toán trưởng); Nguyễn Huy Việt (nhân viên phòng vật tư bệnh viện.

Theo kết luận điều tra, ông Quân giữ chức Giám đốc, đại diện pháp luật của Bệnh viện Thủ Đức từ năm 2007. Từ năm 2023 – 2023, bệnh viện tổ chức 31 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế để phục vụ khám chữa bệnh, trong đó 28 gói đã hoàn thiện thanh toán với tổng giá trị 346 tỷ đồng.

C03 cho rằng, ông Quân đã chỉ đạo Nguyễn Văn Lợi thành lập 3 công ty để cùng với một công ty khác của vợ ông Quân tham gia đấu thầu.

“Khi muốn công ty nào trúng thầu, ông Quân sẽ chỉnh sửa hồ sơ cho tốt hơn các công ty còn lại và đưa ra báo giá thấp hơn”, C03 cáo buộc.

Hai bị can Nguyễn Minh Quân và Nguyễn Văn Lợi.

Tại Bệnh viện Thủ Đức , ông Quân ký quyết định thành lập tổ chuyên tổ chức đấu thầu nhưng các thành viên trong tổ đều không có quyền can thiệp. Công việc chính của họ chỉ là ký hoàn thiện hồ sơ và phối hợp với ông Lợi để “làm đẹp” hồ sơ theo chỉ đạo của ông Quân.

Quá trình làm hồ sơ đấu thầu, C03 cho hay, các nhân viên bệnh viện biết rõ nhóm công ty dự thầu đều là sân sau của ông Quân nhưng vẫn làm theo chỉ đạo để hoàn thiện, ký hợp thức hồ sơ.

Theo cơ quan điều tra, dưới chỉ đạo của ông Quân, năm 2023-2023, Bệnh viện Thủ Đức đã hợp thức hóa hồ sơ, ấn định cho nhóm 4 công ty do Lợi quản lý trúng 27 gói thầu, tổng giá trị trúng thầu là 346 tỷ đồng, gây thiệt hại cho nhà nước hơn 80 tỷ đồng. Trong số này, 3 gói thầu không thành lập tổ thẩm định mà thuê hai đơn vị tư vấn.

Theo C03, ông Quân biết giá mua và giá trúng thầu nên ước tính được khoản lợi nhuận của các công ty sân sau. Bởi thế, sau khi trừ đi các chi phí hợp lý theo hạch toán, ông Quân chỉ đạo Lợi chuyển toàn bộ lợi nhuận cho vợ chồng mình.

Từ chỉ đạo của Quân, bị can Lợi đã 64 lần chuyển toàn bộ lợi nhuận của 27 gói thầu là 103 tỷ đồng cho Quân. Tiền hưởng lợi, vợ chồng Quân đem đi mua bất động sản, ô tô và chi tiêu cá nhân.

Quá trình điều tra, bị can Nguyễn Minh Quân chưa thành khẩn khai báo, đổ lỗi, đùn đẩy trách nhiệm cho cấp dưới nên cần xử lý nghiêm để đảm bảo tính răn đe và phòng ngừa chung.

C03 đã kê biên của vợ chồng ông Quân một căn biệt thự du lịch nghỉ dưỡng thuộc dự án Vinpeal ở thành phố Nha Trang; một căn biệt thự song lập thuộc dự án khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son ở quận 1 TP HCM; hai căn nhà ở TP HCM; một thửa đất hơn 11.000 m2 ở huyện Củ Chi, TP HCM.

Advertisement

C03 cho rằng, ông Quân và ông Lợi phải chịu trách nhiệm về hậu quả thiệt hại của 27 gói thầu là hơn 80 tỷ đồng. Ngoài ra, số tiền 103 tỷ đồng hưởng lợi của vợ chồng Quân được xác định là tiền thu lời bất chính nên phải thu hồi.

Đây là vụ án thứ hai ông Nguyễn Minh Quân bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khám Phá Thêm:

 

Đại lý ồ ạt thông báo Toyota Yaris Cross về Việt Nam trong tháng 8

Vụ án này, ông Quân được đánh giá là chủ động khai báo trước khi bị phát giác nên được miễn trách nhiệm hình sự.

Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu như sau:

Thẻ tín dụng Thu nhập Đặc quyền Sacombank Family 7 triệu/tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác Miễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank Visa, MasterCard 7 triệu/tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác – Visa Lady First Sacombank UnionPay JCB Motor, JCB Car Tương tự như trên hoặc có ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên, sử dụng không quá 5 năm đối với JCB Car. Visa Platinum tối thiểu 30 triệu/tháng Bảo hiểm du lịch, VIP của Sacombank Visa Signature, World MasterCard – Tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch, đặc quyền Golf Sacombank Infinite – Điểm thưởng, phòng chờ sân bay miễn phí, bảo hiểm du lịch, Golf

Với các điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank cụ thể nêu trên bạn có thể mở một trong top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank đang hot nhất hiện nay để tận hưởng những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank online

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Làm thẻ tín dụng mất bao lâu?

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh: Với cách này bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ

Mở thẻ online: Thời gian mở thẻ của bạn được rút ngắn chỉ còn 5 – 10 phútSau khi nộp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ thì khoảng 5 – 7 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ. Chú ý cần giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ Mastercard

Là thẻ mang thương hiệu Mastercard, đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard bao gồm 2 loại:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ Visa

Là một loại thẻ do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thẻ Visa của ngân hàng Sacombank gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

Thẻ JCB

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

Tại Sacombank, theo quy định biểu phí thẻ Sacombank, hiện nay ngân hàng đang tiến hành thu tất cả là 25 loại phí. Trong đó miễn phí mở thẻ đối với tất cả các loại thẻ tín dụng và phí tra cứu thông tin tại các cây ATM của ngân hàng Sacombank trên phạm vi toàn quốc.

Các khoản phí khác sẽ được ngân hàng thu theo từng loại thẻ và hạn mức trên thẻ mà người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Thanh toán giao dịch

Tại các điểm bán hàng: Thanh toán được thực hiện bằng cách chạm thẻ vào biểu tượng thanh toán lên trên POS hoặc quẹt thẻ và nhập mã Pin/ký vào hóa đơn xác nhận là 3 số cuối được in trên thanh chữ ký ở mặt sau thẻ.

Chuyển khoản

1. Chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking

2. Chuyển tiền tại ATM Sacombank từ thẻ thanh toán/thẻ trả trước Sacombank

Rút tiền

Khách hàng hiện nay rút được tiền theo hai cách:

Rút tiền tại các ATM trong và ngoài nước

Các bước rút tiền tại ATM:

Đưa thẻ vào ATM và nhập mã PIN

Thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Nhằm sử dụng thẻ tín dụng Sacombank hiệu quả bạn nên quan tâm tới 6 lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Cần Thơ

14 thuốc trị sâu răng cho bé được tin tưởng nhất tại Việt Nam hiện nay

14 cái tên sau đây đang đứng đầu thị trường về khả năng trị sâu răng cho bé, bạn đọc vui lòng tham khảo thông tin.

1. Thuốc trị sâu răng cho bé Nha Chu Tán

Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chiết xuất từ thảo dược hiện đang được yêu thích và khuyến khích duy trì thường xuyên. Đối với sức khỏe răng miệng, các phương pháp sử dụng tân dược, thuốc Tây hay các liệu trình nha khoa chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng tức thời chứ không thể giải quyết các bệnh lý như sâu răng, đau nhức, viêm lợi từ sâu bên trong. Với mong muốn mang tới cho cộng đồng một diện mạo tự tin, các chuyên gia y học cổ truyền tại Dr Vitamin đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nha Chu Tán, phân phối chính thức thông qua Dr Vitamin.

Sản phẩm ứng dụng hơn 20 loại thảo dược đẩy lùi các bệnh lý răng miệng từ căn nguyên

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán kết hợp hơn 20 loại thảo dược và dược liệu có công dụng kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc trong y học cổ truyền, được chia thành 2 nhóm chính là dược liệu giảm đau, kháng viêm và thanh nhiệt, gây tê. Trong đó, có thể kể đến những cái tên nổi bật như đinh hương, ô long vỹ, bách thảo sương, rễ cây mật gấu,….

Các thành phần trên được xử lý theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh, mang tới tác động toàn diện, dứt điểm các triệu chứng gây sâu răng, viêm lợi, phòng ngừa tái phát hiệu quả:

Kháng viêm hiệu quả, giải quyết các tế bào lợi, răng bị thương tổn

Bổ sung lượng lớn canxi để răng chắc khỏe, tránh tình trạng sâu răng, tổn thương niêm mạc lợi

Hạn chế hoạt động của các vi khuẩn gây hại

Làm sạch tức thì chỉ sau 30 giây sử dụng, cải thiện các triệu chứng của bệnh lý răng miệng sau 7 ngày

Thảo dược thiên nhiên lành tính, sạch, an toàn với người dùng

Toàn bộ thảo dược được sử dụng trong sản phẩm Nha Chu Tán phổ thông và cao cấp đều được khai thác từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, rất an toàn đối với cơ thể. Các bác sĩ chuyên khoa đã nghiên cứu và tìm ra tỉ lệ phù hợp dựa trên những khảo sát về cơ địa của người Việt, đảm bảo mang lại hiệu quả như mong muốn.

Dạng bào chế tiện lợi, thuận tiện cho quá trình sử dụng

Khác biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, Nha Chu Tán được bào chế dưới 3 dạng thuốc bột bôi, cao bôi và nước súc miệng. Ưu điểm của các dạng thức này chính là:

Nhanh thẩm thấu, diệt khuẩn tức thì

Tối ưu thời gian sử dụng, không cần đun sắc phức tạp

Đảm bảo vệ sinh, an toan cho sức khỏe người dùng

Có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo ra ngoài

Ngoài ra, bộ sản phẩm Nha Chu Tán đã được kiểm nghiệm lâm sàng thành công trước khi chính thức phân phối trên thị trường. Với 600 trường hợp khác nhau, thuộc nhiều thể bệnh nha khoa, kết quả nhận được cho thấy, hơn 90% người tham gia thử nghiệm hài lòng với chất lượng sản phẩm, cải thiện hoàn toàn các triệu chứng đau nhức răng miệng, hôi miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng,… Bên cạnh đó, khả năng tái nhiễm các triệu chứng cũng được ghi nhận giảm rõ rệt, giúp người dùng tự tin.

2. Thuốc Cam Xanh – Thuốc chống sâu răng cho bé hiệu quả

Thành phần:

Thanh đại, ngũ bội tử, mai hoa băng phiến và thành phần bạch phàn.

Công dụng:

Sử dụng sản phẩm giúp điều trị một số vấn đề về răng miệng như sâu răng, chảy máu chân răng, cam miệng, cam mũi, viêm lợi có mụn mủ…

Cách sử dụng:

Sử dụng tăm bông để chấm thuốc và thoa vào chỗ bị sâu răng. Giữ thuốc ở chỗ đau viêm từ 15 đến 20 phút rồi nhổ đi.

Giá bán:

Đang cập nhật.

3. Chai thuốc nước Nhật Dương- Thuốc bôi chống sâu răng cho bé

Thuốc nước Nhật Dương thuộc nhóm OTC được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có khả năng điều trị sâu răng trẻ em hiệu quả. Sản phẩm phù hợp là thuốc trị sâu răng cho bé 1 tuổi, thuốc trị sâu răng cho bé 2 tuổi cho đến khi trưởng thành.

Thành phần: Cây lá gai, cây hoàng liên, lá dương xỉ, vỏ xoài…

Công dụng: Hỗ trợ điều trị đau răng do sâu, sún răng, ê buốt chân răng, chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng.

Cách sử dụng: Đổ một lượng thuốc vừa đủ ra nắp, dùng tăm bông chấm thuốc rồi thoa vào vùng răng bị sâu từ 2-3 lần/ngày. Dùng thuốc cho bé cách bữa ăn 20 phút hoặc chấm cho trẻ khi trẻ ngủ.

Giá bán: 210.000VNĐ/hộp.

4. Thuốc trị sâu răng cho bé Nha Chu Hoàn Vương

Đây được biết đến là một trong những bài thuốc đặc trị sâu răng cho trẻ em nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Các thông tin cụ thể về Nha Chu Hoàn Vương như sau:

Thành phần: Đinh hương, mai hoa băng phiến, trầu không và ngũ bội tử.

Công dụng: Làm giảm đau nhức răng, ngăn ngừa chảy máu chân răng, giảm hôi miệng. Hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm nướu lợi cấp tính, cam răng, viêm nha chu,… Đồng thời, sản phẩm giúp phục hồi sức khỏe răng miệng và tăng sức đề kháng cho răng hiệu quả.

Cách sử dụng: Đối với dạng nước, pha loãng thuốc theo tỉ lệ 1 thuốc: 2 nước rồi ngậm từ 10 -15 phút, nhổ ra và súc miệng lại; nên dùng 4 lần/ ngày, mỗi lần 5 ml. Đối với dạng bột, sử dụng một lượng vừa phải và chấm, xát vào vùng bị đau viêm, sưng đỏ, sâu răng; nên dùng 4 lần/ngày.

Giá bán: 390.000VNĐ/hộp.

5. Kem của Mỹ Enamel Pro® Varnish – Thuốc đặc trị sâu răng cho trẻ em

Enamel Pro® Varnish là sản phẩm thuốc trị sâu răng cho bé nổi tiếng của hãng Premier, Hoa Kỳ. Thông tin cụ thể gồm có:

Thành phần:

Amorphous Calcium Phosphate (ACP).

Công dụng:

Sản phẩm có khả năng trị sâu răng, ngăn chặn sự ăn mòn có hại bằng cách kích thích tái cấu trúc răng. Ngoài ra sản phẩm cũng cung cấp canxi và phosphate vào bề mặt răng. Đặc biệt, Enamel Pro® Varnish được bổ sung hàm lượng Fluor cao, bảo vệ răng khỏi sự tác động của vi khuẩn cho men răng.

Cách sử dụng:

Thoa một lớp lớp dung dịch thuốc lên bề mặt răng, đợi 1-2 phút thuốc sẽ khô lại.

Giá bán:

75.000VNĐ/hộp.

Gửi câu hỏi tư vấn

Họ Và Tên

Email

Số Điện Thoại

Nội dung

6. Thuốc trị sâu răng cho bé – Thảo dược đặc trị đau răng của nhà thuốc Nam Hoàng

Loại thuốc trị sâu răng cho trẻ em này được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên khá lành tính, có thể sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Thảo dược đặc trị đau răng cho trẻ có các thành phần và công dụng như sau:

Thành phần:

Cây bạch chỉ, bình lang, tế tân và uy linh tiên cùng một số dược liệu khác.

Công dụng:

Thuốc có khả năng điều trị sâu răng, đau nhức răng, ngứa chân răng, tụt lợi, sưng bọng răng, viêm tủy răng… Ngoài ra, thuốc còn được sử dụng trong khắc phục các vết loét nhiệt miệng và giảm hôi miệng hiệu quả.

Cách sử dụng:

Sau khi đánh răng, sử dụng một lượng thuốc vừa đủ để bôi lên những vùng răng bị sâu, bị đau. Nên sử dụng thuốc với liều lượng 4 lần/ngày sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Giá bán:

69.000VNĐ/hộp.

7. Chai xịt giúp chống sâu răng cho bé Hamikea của Nhật Bản

Với những phụ huynh đang tìm kiếm thuốc chống sâu răng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thuốc chống sâu răng cho bé của Nhật Hamikea chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Thành phần:

Maltitol, Axit ascorbic, Polyphenol.

Công dụng:

Sản phẩm giúp bảo vệ răng miệng trước sự tấn công của các loại vi khuẩn sâu răng. Đồng thời, làm giảm sự ăn mòn men răng do axit cũng như giúp cho răng của bé sạch hơn, làm thơm miệng.

Cách sử dụng:

Xịt vào răng hàng ngày sau khi ăn, sau khi ăn thì đánh răng và trước khi đi ngủ.

Giá bán:

159.000VNĐ/chai.

8. Ngăn ngừa sâu răng cho bé với Vecni Fluor

Vecni Fluor là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn trong việc bảo vệ răng trẻ trước sự tấn công của vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng.

Thành phần:

NaF 5% (22.600ppm) và Calcium phosphate (TCP).

Công dụng:

Vecni fluor giúp tạo nên một lớp bảo vệ cho men răng trước tác động của vi khuẩn gây hại. Đồng thời, sản phẩm tăng cường tái khoáng hóa cho men răng. Từ đây làm phục hồi tổn thương sâu răng sớm và giảm tốc độ tiến triển của những lỗ sâu đã hình thành.

Cách sử dụng:

Sử dụng chổi quét chuyên dụng kèm sản phẩm, quét dung dịch bảo vệ trên bề mặt răng. Sau 1 – 2 phút thuốc sẽ khô và trẻ có thể ăn uống bình thường.

Giá bán:

75.000VNĐ/hộp.

9. Kẹo ngậm chống sâu răng Pigeon

Pigeon là sản phẩm chống sâu răng cũng như hoạt động như một loại thuốc trị sâu răng cho bé hiệu quả. Sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn Pigeon Co, Ltd, Japan nổi tiếng xứ sở anh đào.

Thành phần:

Xylitol (chất ngọt), chất nhũ hóa, hương liệu, Polydextrose (chất xơ), Maltitol, dầu bột…

Công dụng:

Sản phẩm có chứa thành phần chính là Xylitol và các thực phẩm có tác dụng chống sâu răng có khả năng bảo vệ men răng và răng miệng khỏi các vi khuẩn có hại gây sâu răng. Đặc biệt, hương vị sản phẩm thơm ngon, vị mềm tự nhiên tạo cảm giác thích thú cho bé khi sử dụng.

Cách sử dụng:

Cho trẻ ăn hoặc ngậm mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần liều lượng 1 viên.

Giá bán:

119.000VNĐ/hộp.

10. Thuốc trị sâu răng cho bé hiệu quả với viên ngậm L8020

L8020 là sản phẩm ngăn ngừa sâu răng nổi tiếng Nhật Bản, được Hiệp hội Nha khoa Nhật Bản khuyến cáo sử dụng. Chi tiết thành phần, công dụng, cách dùng cụ thể như sau:

Thành phần:

Mạch nha nguyên chất, sữa bột lên men (có chứa vi khuẩn L8020), lactose, tinh bột, erythritol, tinh thể cellulose, ester sucrose…

Công dụng:

Cải thiện độ pH trong miệng, bảo vệ men răng trước sự phá hủy của acid. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây sâu răng và 100% vi khuẩn nha chu.

Cách sử dụng:

Cho ngậm mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần liều lượng 1 viên.

Giá bán:

160.000VNĐ/hộp.

11. Viên ngậm Sanofi Fluoretten

Viên ngậm Sanofi Fluoretten là thuốc chữa sâu răng cho bé cũng như ngăn ngừa sâu răng tái phát hiệu quả. Người dùng có thể tham khảo các thông tin chi tiết về viêm ngậm chữa sâu răng cho bé thông qua:

Thành phần:

Natri Fluoride, Fluoride, Natri Ion, Arabian Gum Excipient…

Công dụng:

Sản phẩm có khả năng thúc đẩy tái khoáng hóa của men răng và tăng tính ổn định của răng. Thành phần này được tích hợp vào men răng để răng chắc khỏe hơn. Song song đó là ức chế sự gia tăng của vi khuẩn sâu răng, giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Cách sử dụng:

Sanofi Fluoretten có vị mâm xôi thơm ngon. Trẻ có thể ngậm cho tan trong miệng hoặc hòa cùng nước uống.

Giá bán:

335.000VNĐ/hộp.

12. Viên ngậm chống sâu răng nổi tiếng IgYGate DC-PG

IgYGate DC-PG không chỉ có khả năng chống sâu răng mà còn là thuốc trị sâu răng cho bé hiệu quả được phụ huynh tin dùng trong thời gian qua. Thành phần, công dụng và cách dùng của viên ngậm chống sâu răng cụ thể như sau:

Thành phần:

Ovalgen DC, Xylitol, Maltitol, Palatinit, Cellulose powder, calcium stearate, orange flavor…

Công dụng:

Sản phẩm có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng do bệnh lý răng miệng. Đồng thời, sử dụng sản phẩm thường xuyên cũng giúp bảo vệ răng, tăng cường sức khỏe răng và nướu.

Cách sử dụng:

Cho trẻ ngậm 4-6 viên/ngày cho tới khi các triệu chứng sâu răng thuyên giảm. Để phòng ngừa sâu răng, sử dụng với liều lượng ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ và 1 viên buổi sáng sau khi ăn xong.

Giá bán:

285.000VNĐ/hộp.

13. Thuốc chống sâu răng hiệu quả Zymafluor 0.25mg

Thuốc sâu răng cho trẻ em Zymafluor 0.25mg là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi. Đây là độ tuổi bé chưa ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Thêm vào đó, bé hay ăn kẹo nên rất dễ bị sâu răng, cần được bảo vệ và phòng ngừa từ sớm.

Thành phần:

Natri Florua, Sorbitol , keo silica khan , magnesi stearat , tinh dầu bạc hà , vàng oxit sắt…

Công dụng:

Thuốc chống sâu răng cho trẻ em giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, bảo vệ men răng, loại trừ các mảng ố trên răng, làm răng trắng sáng tự nhiên.

Cách sử dụng:

Cho trẻ uống trực tiếp hoặc có thể pha vào 1 chút nước cho bé uống. Nên cho bé uống Zymafluor 0.25mg vào buổi tối, ngay sau khi đánh răng xong và chú ý sử dụng đều đặn hàng ngày.

Giá bán:

120.000VNĐ/hộp.

14. Hamikea hỗ trợ cải thiện bệnh lý sâu răng

Hamikea là sản phẩm hỗ trợ trị sâu răng cho trẻ em dạng xịt được sử dụng nhiều hiện nay, khá tiện lợi và hiệu quả. Cha mẹ có thể dễ dàng mang theo bên người để xịt vào răng cho trẻ nhỏ. Ngoài ra Hamikea có nguồn gốc Nhật bản – một đất nước được đánh giá rất cao về chất lượng các loại sản phẩm, thiết bị, thuốc,…

Thành phần: Trong mỗi chai xịt Hamikea sẽ có thành phần Polyphenol chiết xuất từ lá trà xanh, Maltitol và Ester glycerin.

Công dụng:

Làm chậm quá trình ăn mòn men răng của vi khuẩn.

Tạo mùi hương thơm mát cho răng nhờ thành phần trà xanh tổng hợp ở trong.

Kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn, không cho chúng phát triển.

Cách dùng:

Hamikea chỉ nên dùng cho trẻ nhỏ đủ 18 tháng trở lên.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bạn xịt trực tiếp vào vị trí chiếc răng sâu. Có thể sử dụng 4 – 5 lần/ngày đều được.

Giá bán: 170.000 VNĐ/chai 25g.

Viện Nha khoa Vidental – Địa chỉ điều trị sâu răng an toàn và uy tín hiện nay

Nhổ răng sâu tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental hiện đang áp dụng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ răng hàm mặt chuyên nghiệp.

Viện Nha khoa Vidental trực tiếp thăm khám và điều trị sâu răng cho các khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị sâu răng trước đó.

Vidental hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, các bác sĩ đều tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học Y trên cả nước, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm, kiến thức nha. Nhiều bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài, học hỏi và cập nhật nhanh chóng những kiến thức, công nghệ nha tấn tiến hàng đầu thế giới.

Vidental là đơn vị tiên phong trong ứng dụng đa dạng các phương pháp chữa sâu răng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao như: Hàn trám răng, bọc răng sứ và nhổ răng sâu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của số đông khách hàng. Ngoài ra, Vidental đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với phòng chờ đầy đủ tiện nghi, phòng khám tách biệt tạo cảm giác thoải mái trong điều trị.

Vidental chú trọng đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương anios và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám sẽ được trang bị một bộ khoan tay riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Viện Nha khoa Vidental tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt

Viện Nha khoa Vidental đặc biệt trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị sâu răng như: Máy chụp X-Quang Panorex, phần mềm thiết kế mão sứ CAM/CAD 3D… giúp việc thăm khám và điều trị của bác sĩ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Vidental luôn xây dựng quy trình thực hiện chuyên nghiệp với các bước cụ thể và khoa học, đáp ứng yêu cầu của Bộ y tế và các quy định của cơ quan y tế, đảm bảo thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và tối ưu.

Liên hệ ngay với Nha khoa Vidental để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia và đặt lịch tại:

Vidental – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Trang chủ

Tư vấn

Ẩn

Messenger

Zalo

0963526780

Các liên kết hữu ích về NHA KHOA mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Kiện Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!