Xu Hướng 9/2023 # Phương Thức Thanh Toán Và Giá Bán Dự Kiến Dự Án Vietuc Varea # Top 15 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phương Thức Thanh Toán Và Giá Bán Dự Kiến Dự Án Vietuc Varea # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phương Thức Thanh Toán Và Giá Bán Dự Kiến Dự Án Vietuc Varea được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Invert gửi đến bạn giá bán dự kiến dự án

VietUc Varea

giai đoạn 1 cùng phương thức thanh toán của dự án này. Khu đô thị VietUc Varea được phát triển bởi Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng làm chủ đầu tư, có quy mô 20,55 ha với 1.290 nền, giá chỉ 10-13 triệu/m2. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng đợt 1 với mức chiết khấu 5% khi thanh toán Phương thức thanh toán dự án VietUc Varea Long An dự kiến

1. Phương thức thanh toán VietUc Varea

Đợt TT Thời gian Tỷ lệ thanh toán Đợt 1 07 ngày kể từ khi cọc  30% Đợt 2 01 Tháng kể từ đợt 1 20% Đợt 3 02 Tháng kể từ đợt 1 10% Đợt 4 03 Tháng kể từ đợt 1 10% Đợt 5 04 Tháng kể từ đợt 1  5% Đợt 6 05 Tháng kể từ đợt 1  5% Đợt 7 06 Tháng kể từ đợt 1  5% Đợt 8 07 Tháng kể từ đợt 1  5% Đợt 9 08 Tháng kể từ đợt 1  5% Đợt 10 Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  5%

2. Chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua VietUc Varea

Ngoài ra, chủ đầu tư Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng cũng mang đến 2 chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng cụ thể như sau: 

Khách hàng ký hợp đồng thanh toán đợt 1 50%: tặng 02 chỉ vàng

Khách hàng ký hợp đồng thanh toán đợt 1 95%: tặng 10 chỉ vàng

(Chính sách ưu đãi tặng vàng không được quy đổi thành tiền mặt)

Mua sỉ từ 02 nền: chiết khấu 1% (luỹ tiến toàn phần)

Mua sỉ từ 04 nền trở lên: chiết khấu 2% (luỹ tiến toàn phần)

(Khách hàng được tính là khách hàng mua sỉ khi các sản phẩm được mua và đứng tên trên hợp đồng với cùng một khách hàng hoặc chứng minh được mối quan hệ cùng gia đình giữa những khách hàng khác nhau đứng tên trên hợp đồng.)

Khách hàng có thể sang nhượng sau khi thanh toán đủ 50% giá trị hợp đồng.

Phí hành chánh sang nhượng : 5.000.000/nền

Phối cảnh dự án khu đô thị VietUc Varea Long An 

Giá bán dự kiến giai đoạn 1 dự án VietUc Varea

Giá bán dự án VietUc Varea chỉ 880 triệu/nền. Chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm 9 tháng. So với mặt bằng giá bất động sản tại Long An cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, VietUc Varea cũng vô cùng hấp dẫn. Theo Invert tìm hiểu, dự án VietUc Varea Long An đã chính thức được khởi công vào tháng 11/2023 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hạ tầng vào quý 1/2023.

Ngoài ra, chủ đầu tư Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng cũng mang đến 2 chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng cụ thể như sau:(Chính sách ưu đãi tặng vàng không được quy đổi thành tiền mặt)(Khách hàng được tính là khách hàng mua sỉ khi các sản phẩm được mua và đứng tên trên hợp đồng với cùng một khách hàng hoặc chứng minh được mối quan hệ cùng gia đình giữa những khách hàng khác nhau đứng tên trên hợp đồng.)Với sự hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ vị trí, mặt bằng thiết kế, uy tín chủ đầu tư hệ thống tiện ích,… VietUc Varea Long An chính là nơi an cư lý tưởng của cư dân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc vững bền trong một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Giá bán dự kiến đợt 1 dự án VietUc Varea được chủ đầu tư đưa ra rất tốt, cụ thể:Giá bán dự án VietUc Varea chỉ 880 triệu/nền. Chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm 9 tháng. So với mặt bằng giá bất động sản tại Long An cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, VietUc Varea cũng vô cùng hấp dẫn. Theo Invert tìm hiểu, dự án VietUc Varea Long An đã chính thức được khởi công vào tháng 11/2023 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hạ tầng vào quý 1/2023.

Quản Lý Dự Án Là Gì? 9 Kỹ Năng Cần Thiết Để Quản Lý Dự Án Hiệu Quả

Trước khi trở thành một CEO thành công, hầu hết nhà quản trị đều trải qua một bước đệm quan trọng đó chính là PM (Project Management) – Quản lý dự án. Những người quản lý này có nhiệm vụ chính là bao quát tổng thể dự án, xâu chuỗi và phân tích từng mảng công việc.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc quản lý dự án, các giai đoạn trong quản trị dự án và kỹ năng cơ bản cần thiết cho người làm PM.

Vậy, quản lý dự án là làm gì? Quản lý dự án là việc áp dụng các kiến thức chuyên môn, kỹ năng bản thân và công cụ đặc thù nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của dự án. Ba yếu tố hội tụ ở người PM sẽ được hiểu như sau:

Về kỹ năng bản thân:

Quản trị nhân lực, khả năng bao quát công việc, nhạy bén với những thay đổi… là những kỹ năng mà người quản trị dự án cần có.

Về công cụ đặc thù:

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực sản xuất sẽ có một công cụ hỗ trợ phù hợp. Nhiệm vụ của người quản lý là vận hành những công cụ này sao cho dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Trên thực tế, mỗi PM sẽ có một cách thức triển khai dự án khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, quản trị dự án sẽ bao gồm 5 giai đoạn sau:

Đây là giai đoạn lên ý tưởng cho dự án. Trong thời gian này, người quản trị sẽ quyết định những thành viên nào phù hợp để tham gia vào dự án. Sau khi đã cân nhắc và lựa chọn, công việc tiếp theo chính là phân công cụ thể công việc cho từng người.

Giai đoạn này phác hoạ rõ nét hơn ý tưởng ban đầu của dự án. Kế hoạch cụ thể và chi tiết sẽ giúp cho các thành viên hình dung phần công việc của mình dễ dàng hơn. Thông thường, các nhóm dự án sẽ sắp xếp khối công việc theo thứ tự ưu tiên. Tức là, công việc nào quan trọng nhất sẽ được giải quyết đầu tiên. 

Một dự án được coi là hiệu quả khi đem lại lợi nhuận cho công ty. Vì thế, đảm bảo ngân sách sao cho không vượt quá định mức cũng là điều mà người PM cần lưu ý khi hoạch định dự án.

Giai đoạn 3 khi dự án được tiến hành đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc. Ở đây cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong nhóm và người quản lý. Các kỹ năng quản trị của PM sẽ được tận dụng một cách triệt để. Luôn luôn cập nhật thông tin về tiến độ dự án và điều phối, hướng dẫn các thành viên là công việc chính của quản trị dự án ở thời điểm này.

Trong giai đoạn này, có thể có những sự điều chỉnh trong phương án giải quyết công việc mà người quản trị đưa ra để phù hợp với tình hình thực tế. Ngoài ra, PM sẽ tiếp tục giám sát và hướng dẫn các thành viên nhằm đảm bảo tiến độ dự án.

Sau khi hoàn thành công việc và phía đối tác đã chấp nhận kết quả thực hiện. Nhóm dự án nói chung và người quản lý dự án nói riêng sẽ tự rút ra những kinh nghiệm và bài học để tiếp tục cho các dự án tiếp theo.

Để quản lý dự án tốt, các bạn có thể tham khảo 9 kỹ năng cơ bản sau:

Quan tâm và chia sẻ cùng các nhân viên là một trong những kỹ năng quản lý cơ bản nhưng không phải người PM nào cũng làm tốt. Thông qua các cuộc trao đổi, quản lý dự án còn nắm bắt thêm những thông tin cần thiết cho công việc. Điều này giúp tránh việc họp hành quá nhiều gây tốn thời gian của các thành viên còn lại.

Các kỹ năng quản trị nhân lực là vô cùng quan trọng. Một dự án chỉ hoàn thành tốt khi có sự phối hợp ăn ý giữa người điều hành và các thành viên trong nhóm. Hãy đảm bảo rằng với cách thức quản lý dự án này nhân viên của bạn sẽ hoàn thành tốt công việc với một tâm thế thoải mái nhất.

Hoàn thành công việc hiệu quả trong thời gian ngắn nhất với nguồn lực hiện có là kim chỉ nam mà quản lý dự án hướng tới. Ghi chép những tồn tại và rút ra kinh nghiệm sau mỗi dự án sẽ giúp người quản lý có thêm nguồn tài liệu thực tế phong phú cho các dự án tiếp theo của mình.

Cùng với ghi chép và rút ra các bài học từ những dự án trước thì việc lưu trữ các kết quả dưới dạng biểu đồ, văn bản… cũng là một kỹ năng cơ bản trong quản lý dự án. Dự trữ kết quả một cách khoa học sẽ giúp cho quá trình thực hiện công việc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Để tiến độ công việc được đảm bảo cần có sự bao quát của quản lý dự án. Đôn đốc và nhắc nhở các thành viên hoàn thành tốt công việc của mình là điều mà PM cần làm. Tuy nhiên, cách thức phải phù hợp với hoàn cảnh và tính chất công việc.

Một PM giỏi là người kiểm soát tốt tình hình hiện tại và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời. Đây là một kỹ năng dựa trên những kinh nghiệm thực tế đồng thời là sự nhạy bén của bản thân người quản lý.

Sự khác biệt giữa nhân viên và người quản lý nằm ở cách tiếp cận những rủi ro. Hãy trấn an các nhân viên của bạn khi có tình huống xấu xảy ra. Project manager cần bình tĩnh để phân công người xử lý công việc và đưa ra phương án dự phòng để bảo toàn thành quả công việc.

Ngoài khả năng bao quát công việc thì óc phân tích cũng đóng vai trò quan trọng. Điều này giúp cho các PM đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp với từng dự án.

Đây là một kỹ năng nâng cao và đòi hỏi người quản trị dự án phải trau dồi trong một khoảng thời gian dài. Ở những dự án lớn, ngoài việc lên tiến độ dự án và phân bổ nguồn lực, PM còn cần đưa ra một vài phương án dự phòng khi có rủi ro trong quá trình thực hiện công việc..

Nâng Cao Giá Trị Cuộc Sống Cùng Dự Án The Park Avenue

The Park Avenue là dự án vàng nằm trong khu vực quận 11 với đầy đủ các tiện nghi từ trong ra ngoài. Dự án được đầu tư cũng như đặt nhiều tâm huyết, chắc chắn đây là không gian sống giá trị và tuyệt vời nhất cho các cư dân. Cùng tìm hiểu tổng quan cho đến các chi tiết về nơi đây để xem nó có những đặc điểm gì nổi bật khiến dân tình quan tâm đến vậy!

Giới thiệu chung về dự án The Park Avenue

Tổng quan chung về dự án Park Avenue 

Dự án được có mặt tiền tại tuyến chính tại khu vực với không gian cùng độ cao hào nhoáng khiến tất cả mọi người đều chú ý cũng như mong muốn sở hữu. Kiến trúc lần này của The Park Avenue theo đuổi theo hướng hiện đại, sống xanh và kiến tạo nên một góc nhìn mới cho thành phố. Chúng mang đến cho cư dân một môi trường sống vô cùng hoàn hảo.

Sự xuất hiện của The Park Avenue có thể nói như làm bùng lên sự quan tâm của khách hàng về bất động sản cũng như thúc đầy tiềm năng của chính tập đoàn trong thời gian sắp tới. Sự ra mắt của dự án đã khiến nhiều người trong giới đầu tư tìm kiếm thông tin và ra quyết định lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của dự án The Park Avenue

Vị trí của dự án

Vị trí đắc địa của dự án 

Dự án có vị trí nằm ngay tại giao lộ lớn và tuyến đường chính Lê Đại Hành của quận 11, nơi đây tập trung nhiều cư dân cũng như các hoạt động mua bán, kinh doanh phổ biến của đơn vị. Kết hợp thêm lối thiết kế mới lạ và hiện đại của Park Avenue, chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn sáng chói của khu vực.

Cạnh đó, vị trí của khu vực cũng rất thuận tiện để di chuyển sang các địa điểm lớn khác hay những quận chính của thành phố. Hơn thế nữa, với vị trí đẹp như này thì giá trị trong tương lai của nó cũng rất tiềm năng.

Tiện ích của dự án

Tiện ích nội và ngoại khu của dự án 

Park Avenue như một khu phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi ngay dưới chân mà chính dự án mở ra nhằm phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Nơi đây có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu phục vụ cho  sinh hoạt như siêu thị, tạp hóa lớn, khu mua sắm và trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho vấn đề giải trí, bạn sẽ cần đi đâu xa mà có thể hoàn toàn thư giãn ngay trong khu mình ở vì dự án có rạp chiếu phim, các quán ăn và cà phê đẹp để mọi áp lực hàng ngày nhanh chóng tan đi, mang sự thư giãn về cho mọi người.

Không chỉ thế, các hoạt động ngoài trời như công viên cây xanh, không gian đi bộ và đạp xe, khu vui chơi trẻ em đều được xây dựng đầy đủ.

Về phần ngoại khu, dự án tiếp giáp với các khu chợ lớn như chợ Kim Biên, siêu thị Lotte… các khu công viên, sân vận động cùng nhiều nơi giải trí thú vị khác… Các mảng về giáo dục. sức khỏe cũng như công việc cũng rất tấp nập xung quanh Park Avenue.

Thiết kế của dự án

Thiết kế đa dạng của dự án 

Các khu căn hộ của dự án được thiết kế và phát triển đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Ba sản phẩm chính của dự án là căn từ 1 đến 3 phòng ngủ và không gian, ngoại thất đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, chất lượng.

Màu sắc chính mà thương hiệu mang đến lần này chính là tông màu trung tính, mới mẻ và nhẹ nhàng khiến con mắt được xoa dịu. Dự án thiết kế không gian theo phong cách Ý hiện đại kết hợp truyền thống. Sự hòa quyện này khiến cư dân không cảm thấy lạ lẫm với lối kiến trúc mình hay gặp thường ngày mà cảm nhận được sự nghệ thuật, tinh tế.

Giá bán của dự án

Mức giá bán của dự án 

Với các sản phẩm giao bán khác nhau thì giá thành mà dự án cung cấp đều khác biệt. Căn 1 phòng ngủ thì có mức giá hơn 2 tỷ đồng/căn; căn 2 phòng ngủ dao động từ 2 tỷ 7 đến 3 tỷ rưỡi và với căn 3 phòng ngủ thì giá là 3 tỷ 6 đến 4 tỷ 4.

Hãy Sử Dụng Eslint Cho Dự Án Của Bạn!

Bài viết gốc: chúng tôi (đã xin phép tác giả )

Hiện nay JavaScript đã có những phát triển rất xa so với những thế hệ ban đầu, khi mà những đặc tả ES2023 (ECMAScript 2023 – ES6) và ES2023 được công bố. Đặc biệt, rất nhiều thư viện của JavaScript như ReactJS, AngularJS, VueJS, v.v… giúp chúng ta có thể xây dựng những ứng dụng web cực kỳ cool.

Có rất nhiều yếu tốt để tạo ra một project tốt như: cấu trúc thư mục rõ ràng, README đầy đủ thông tin, có hướng dẫn set up cũng như build, test. Và yếu tố quan trọng nhất của một project tốt phải là code dễ đọc, dễ hiểu và dễ bảo trì.

Tôi đã trải qua một số project, và thực sự việc dùng con người để đảm bảo coding convention là không tưởng vì công việc quá nhiều. Mà, ngay cả con người cũng có lúc sai sót, có thể bỏ qua lỗi này, lỗi kia nếu nó nhỏ trong lúc review. Vì vậy, việc đảm bảo coding convention bằng các công cụ tự động là tốt nhất.

Những việc có tính chất cố định như vậy, máy tính luôn làm tốt hơn con người. Kết quả vừa chính xác, vừa nhanh chóng, các developer sẽ có thời gian hơn trong việc sáng tạo và viết code cho các chức năng chứ không phải đi soi mói người khác chấm phẩy đã đúng chưa. Công cụ giúp chúng ta làm việc này gọi là các công cụ lint (linter).

Lint của thể khiến một vài người cảm thấy đau đầu khi mới làm quen, nhưng nó sẽ giúp code rõ ràng hơn. Dần dần, khi trình tăng lên rồi, lint sẽ là một trợ thử rất đắc lực.

Nếu bạn là một người code NodeJS thì không có gì phải bàn cãi rồi. JavaScript chính là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu, nên chúng ta cần linter cho nó là đương nhiên.

Trong một dự án, tất cả các ngôn ngữ, kể cả HTML và CSS đều phải tuân theo quy tắc thì mới có thể tạo nên một project tốt được. Không có quy tắc, mọi người code theo những phong cách rất khác nhau sẽ tạo nên một mớ hỗ độn mà người ngoài nhìn vào sẽ chẳng hiểu gì (thậm chí họ còn chẳng muốn đọc).

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này, đề cập đến tất cả các ngôn ngữ chính là JavaScript. JavaScript có thể không phải là ngôn ngữ quan trọng nhất của dự án, nhưng tôi có thể chắn rằng, nó là ngôn ngữ cần linter nhất.

Chưa kể, ngôn ngữ này được support trên các trình duyệt khác nhau lại rất khác nhau. Mỗi trình duyệt sử dụng một engine riêng nên có nhiều hàm chạy được trên trình duyệt này lại không chạy được trên trình duyệt khác. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng gặp ác mộng với Internet Explorer. Để code có thể chạy trên nhiều trình duyệt, gần như bắt buộc là code sẽ phải có những code thừa ngoài logic.

Một yếu tố khiến JavaScript khó có thể duy trì tính thống nhất trong cách code đến từ chính con người. Phần lớn các full stack developer mà tôi biết chỉ mạnh về backend, họ có kỹ năng về frontend nhưng so với backend thì đúng là một trời một vực. Hơn nữa, frontend lại là phần dễ bị xem nhẹ trong project, do mọi người tập trung nhiều vào performance, tối ưu code, database, v.v… hơn.

Với những dự án như vậy, việc lint JavaScript lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều công cụ lint JavaScript khác nhau: ESLint, JSLint, JSHint.

Và cuối cùng ESLint là công cụ hài hoà nhất, là lựa chọn tốt nhất cho các project. Nó cho phép chúng ta tuỳ chỉnh cầu hình theo coding convention của mình, kiểm tra coding style và tìm ra các bug cũng như các vấn đề tiềm ẩn khác.

ESLint lại càng là lựa chọn cực kỳ thích hợp nếu chúng ta sử dụng ES2023 cũng như JSX (của React). Trong số tất cả các linter, nó là công cụ hỗ trợ ES2023 JSX tốt nhất và là công cụ duy nhất hiện nay hỗ trợ JSX.

ESLint có thể được cài đặt thông qua npm đơn giản như sau

$ npm install -save-dev eslint

Ngoài ra, ESLint còn cho phép chúng ta sử dụng các plugin để mở rộng hoạt động của nó. Ví dụ, tôi code ReactJS trong dự án của mình, tôi cần cài thêm plugin sau để ESLint có thể support cho nó:

$ npm install -save-dev eslint-plugin-react

/* eslint quotes: [“error”, “double”], curly: 2 */

Cá nhân tôi thích sử dụng JSON, nên tôi sẽ cấu hình ESLint trong file chúng tôi Sử dụng chúng tôi luôn cho tiện cũng được, nhưng như vậy sẽ làm file đó phình to ra không cần thiết, nên tôi nghĩ là nên dùng file riêng thì tốt hơn.

plugins

Đây là những plugin được sử dụng để mở rộng hoạt động của ESLint. Ví dụ ESLint không hỗ trợ kiểm tra cú pháp JSX thần thánh, thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng plugin để kiểm tra các code đó.

extends

Đây là những config có sẵn được sử dụng, chúng ta sẽ mở rộng chúng bằng cách thêm vào những config của riêng mình. ESLint có một cơ chế khá hay cho phép chúng ta “dùng lại” cấu hình của người khác. Ví dụ tôi muốn sử dụng cấu hình có sẵn eslint:recommended (tích hợp sẵn trong eslint), và react/recommended (tích hợp sẵn trong plugin) thì tôi config như sau:

Tương tự như vậy, chúng ta có thể sử dụng cấu hình của mọi người nếu chúng ta cảm thấy phù hợp, ví dụ strongloop chẳng hạn. Chúng ta có thể cài đặt package tương ứng và extends nó thôi. Lưu ý rằng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về những cấu hình có sẵn này, nhiều khi chúng rất tiện, nhưng không phù hợp thì cũng không nên dùng, kể cả những cấu hình “recommended”.

rules

Mỗi rules cần được config hai thông số: giá trị ứng với mức độ áp dụng rules (off, warn, error hoặc 0, 1, 2 cho ngắn gọn) và các tuỳ chọn. Rules ở đây có thể là rules do ESLint cung cấp sẵn hoặc rules của plugin.

Ví dụ, rules sau yêu cầu áp dụng single quote ‘ cho các string trong code, và kiểm tra việc import React có đúng hay không, nếu không sẽ báo lỗi với exit code là 1.

Lượng rules mà ESLint support là rất lớn, gần như toàn bộ các yếu tố của code đều được support cả, chưa kể plugin còn mở rộng hơn nữa. Bạn có thể xem toàn bộ rules của ESLint ở đây.

parserOptions

{ … “parserOptions”: { “ecmaVersion”: 6, “sourceType”: “module”, “ecmaFeatures”: { “jsx”: true } }, … }

env

{ … “env”: { “browser”: true, “es6”: true }, … }

globals

Một số biến global không cần định nghĩa lại (như window, document) nếu env đã giúp định nghĩa nó rồi.

{ … “globals”: { “arguments”: true, … } }

{ “plugins”: [ “react” ], “extends”: [ “eslint:recommended”, “plugin:react/recommended” ], “rules”: { “indent”: [ 2, 2, { “SwitchCase”: 1 } ], “linebreak-style”: [ 2, “unix” ], “quotes”: [ 2, “single” ], “semi”: [ 2, “always” ], “curly”: [ 2, “all” ], “camelcase”: [ 2, { “properties”: “always” } ], “eqeqeq”: [ 2, “smart” ], “one-var-declaration-per-line”: [ 2, “always” ], “new-cap”: 2, “no-case-declarations”: 0 }, “parserOptions”: { “ecmaVersion”: 6, “sourceType”: “module”, “ecmaFeatures”: { “jsx”: true } }, “env”: { “browser”: true, “es6”: true }, “globals”: { “arguments”: true } }

{ … “scripts”: { “eslint”: “eslint path/to/src”, … } … }

Sau khi có script rồi thì mỗi khi cần gọi ESLint, chúng ta chỉ cần đơn giản:

Rất may với ESLint, họ đã giúp chúng ta giải quyết (một phần) vấn đề. ESLint có thể tự động sửa một vài lỗi tự động với cách thêm option -fix, chúng ta có thể thêm option này vào ngay script ở trên, hoặc gọi nó bằng tay

$ npm run eslint – -fix

Nếu muốn một công cụ sữa lỗi mạnh hơn, bạn có thể sử dụng prettier (tham khảo). Đây là công cụ chuyên về format code nên nó mạnh hơn ESLint trong việc sữa lỗi. Sử dụng kết hợp ESLint và prettier sẽ cho kết quả rất tốt (dù không thể sữa hết 100% lỗi được).

Phần trên, tôi đã trình bày cách áp dụng ESLint vào dự án, bằng cách gõ lệnh mỗi khi cần. Một ngày mà phải gõ cùng một lệnh hàng chục lần thì đúng là chán không thể tả, ít nhất là đối với tôi. Vì vậy, nếu có một phương thức tự động hoá mọi việc thì thật là hoàn hảo.

Cách dễ dàng nhất là sử dụng file mẫu cho chính git cung cấp:

$ cp .git/hooks/pre-commit.sample .git/hooks/pre-commit

# If there are whitespace errors, print the offending file names and fail. exec git diff-index -check -cached $against –

Chúng ta sẽ thêm lệnh gọi ESLint như sau:

Vậy là giờ đây, mỗi lần commit, ESLint sẽ được gọi, hoàn toàn tự động:

Hai công cụ này cho phép chúng ta tuỳ chỉnh rất nhiều, chúng có cơ chế cho phép chạy nhiều hơn một task khi có file thay đổi. Nhược điểm là watchify có cơ chế cache khiến việc build code khi có thay đổi nhanh hơn rất nhiều, sử dụng gulp hay grunt việc build code sẽ luôn luôn là thực hiện lại từ đầu nên mất nhiều thời gian hơn. (Mặc dù vậy, cơ chế cache của watchify lại gặp một số vấn đề khi thêm, xoá bớt file.)

Một công cụ khác mới nổi là webpack cũng cho phép chúng ta sử dụng gọi eslint rất tiện, bằng cách sử dụng eslint-loader.

Đánh Giá Tiềm Năng Của Dự Án Khu Đô Thị Suntec City Long An

Dự án Suntec City Long An có nhiều tiềm năng

Dự án Suntec City Long An được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín số 1 trong lĩnh vực bất động sản – Novaland. Dự án được xây dựng tại Quốc Lộ N2, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Chủ đầu tư dự kiến thiết kế và xây dựng Suntec City Long An trở thành khu đại đô thị sinh thái và giải trí hàng đầu khu vực phía Tây Hồ Chí Minh. Dự án hiện đang thu hút được đông đảo khách hàng mua để ở và mua đầu tư.

Tổng thể diện tích của dự án Suntec City Long An là 1825 ha, trong đó khu công nghiệp theo mô hình sống xanh được quy hoạch với diện tích 1200 ha, phần còn lại là 625 ha dành cho khu đô thị khép kín ven sông. Dự án có đa dạng sản phẩm với kích cỡ từ nhỏ đến lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Các sản phẩm cơ bản gồm shophouse, nhà phố, biệt thự view sông sang trọng…

Mật độ xây dựng của dự án Suntec City Long An chỉ khoảng 32%. Với mật độ lý tưởng này, dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh trong lành, thoáng mát giúp cư dân được tận hưởng theo phong cách riêng đầy lý tưởng. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn dành nhiều tâm huyết cho việc trang bị hệ thống dịch vụ, tiện ích đa công năng, độc đáo, cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo theo phong cách đẳng cấp quốc tế.

Dự án Suntec City được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội và riêng biệt mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án có tiềm năng hàng đầu hiện nay và xứng đáng là lựa chọn của các khách hàng cho cả nhu cầu an cư lẫn nhu cầu đầu tư. 

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông nên giúp cư dân có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác qua các tuyến đường huyết mạch.

Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, độc đáo.

Dự án mang đến một không gian sống xanh đầy lý tưởng giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của cư dân.

Dự án được thiết kế hiện đại, cập nhật các xu hướng mới mang đến cuộc sống chất lượng cao và đẳng cấp cho cư dân.

Dự án có đa dạng các sản phẩm với các kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Hệ thống dịch vụ, tiện ích tại Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ với chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn các nhu cầu về mọi mặt của cư dân một cách tốt nhất…

Không gian sống xanh tiện nghi đầy lý tưởng cho cư dân

Dự án Suntec City Long An không chỉ thu hút được các khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn là cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư. Dự án với nhiều lợi thế đặc biệt, hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cao và nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Một số lợi thế nổi bật của dự án này đối với khách hàng mua đầu tư phải kể đến như sau:

Dự án được đảm bảo tính pháp lý bởi chủ đầu tư là tập đoàn lớn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Giá bán của dự án hiện đang rất hấp dẫn và có khả năng tăng cao khi đi vào hoàn thiện.

Có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng kể cả việc hỗ trợ vay vốn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành một thành phố xanh đáng sống nhất khu vực, thu hút được đông đảo khách hàng khi đó khả năng sinh lời từ việc đầu tư vào dự án là rất cao.

Cơ hội sinh lời cao và ổn định

Dự án Suntec City Long An sở hữu nhiều lợi thế vượt trội cả về vị trí, thiết kế, mật độ xây dựng cho đến hệ thống dịch vụ, tiện ích nội và ngoại khu… Chính vì vậy, dự án được đánh giá là rất có tiềm năng và triển vọng, thích hợp cho cả khách hàng mua để an cư và mua để đầu tư. 

Hà Nội Dự Kiến Dừng Hỗ Trợ Học Phí

Theo Dự thảo Nghị quyết về học phí năm học 2023-2024 của Hà Nội công bố ngày 15/5, học phí với học sinh vùng thành thị là 300.000 đồng một tháng; vùng nông thôn 100.000-200.000 đồng, vùng dân tộc thiểu số 50.000-100.000 đồng.

Mức này bằng khung học phí mà Hà Nội áp dụng năm 2023. So với mức thu 19.000-217.000 đồng của năm 2023, học phí một số bậc học tăng gần gấp đôi.

Tuy nhiên, thời điểm đó, đánh giá đời sống người dân còn khó khăn sau hai năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Hà Nội đã chi ngân sách khoảng 1.133 tỷ đồng để cấp bù phần chênh lệch và hỗ trợ 50% học phí. Do đó, số tiền thực đóng của phụ huynh năm học 2023-2023 không tăng so với trước.

Với việc Hà Nội dự kiến giữ khung học phí và không tiếp tục chính sách hỗ trợ (trừ bậc tiểu học), trong năm học tới, phụ huynh sẽ phải đóng nhiều tiền hơn.

Ở nội thành, học sinh mầm non và THCS phải đóng học phí gần gấp đôi, từ 155.000 đồng lên 300.000 đồng một tháng. Ở xã miền núi, học sinh THPT đóng 100.000 đồng một tháng, tăng hơn bốn lần so với mức cũ; bậc mầm non, THCS có mức đóng tăng khoảng hai lần, từ 19.000-24.000 đồng lên 50.000-100.000 đồng.

Học phí (đơn vị: đồng/học sinh/tháng) dự kiến với các cấp học ở Hà Nội từ năm 2023-2024 như sau:

Vùng Mầm non Tiểu học THCS THPT

Thành thị (phường, thị trấn) 300.000 300.000 300.000 300.000

Nông thôn (xã, trừ xã miền núi)

100.000 100.000 100.000 200.000

Dân tộc thiểu số và miền núi (các xã miền núi) 50.000 50.000 50.000 100.000

Cùng ngày, Hà Nội cũng công bố dự thảo về mức trần học phí với các trường công lập chất lượng cao, không thay đổi so với năm ngoái.

Dựa vào mức trần và điều kiện của trường, của địa phương, các trường tự xây dựng mức học phí cụ thể. Hiện, Hà Nội có khoảng 20 trường chất lượng cao từ mầm non tới phổ thông. Những trường này có quy định riêng về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, sĩ số lớp 30-35 học sinh và phải tự đảm bảo chi thường xuyên (tiền lương, phụ cấp, sửa chữa cơ sở vật chất…).

Mức trần học phí với trường chất lượng cao như sau (đơn vị: đồng/học sinh/tháng):

TT Trường công lập chất lượng cao Mức trần học phí năm học 2023-2024

1 Mầm non 5.100.000

2 Tiểu học 5.900.000

3 THCS 5.300.000

4 THPT 6.100.000

Nếu học trực tuyến, các trường thu 75% mức học phí theo mức đã ban hành. Nếu học trực tiếp và trực tuyến trong cùng tháng, hình thức học nào trên 14 ngày thì thu học phí theo hình thức đó.

Hai dự thảo Nghị quyết được lấy ý kiến từ 15/5, dự kiến trình HĐND thành phố Hà Nội vào tháng 7.

Trẻ mầm non Hà Nội được mẹ đưa đến trường sau gần một năm ở nhà vì Covid-19, tháng 4/2023. Ảnh: Giang Huy

Lộ trình tăng học phí các cấp học đã được đề ra từ năm 2023, theo Nghị định 81 của Chính phủ. Theo đó, ở bậc mầm non và phổ thông, học phí khu vực thành thị dao động 300.000-650.000 đồng; khu vực nông thôn 100.000-330.000 đồng; vùng miền núi và dân tộc thiểu số từ 50.000 đến 220.000 đồng một tháng. So với mức trước đó (năm 2023), các mức trên tăng 2-5 lần.

Advertisement

Sau khi dừng áp dụng khung học phí mới do ảnh hưởng của Covid-19, các địa phương đang xem xét tăng trở lại từ năm học tới.

Hôm 10/5, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá kỹ tác động để có chính sách học phí phù hợp với khả năng đóng góp, chi trả của người dân; có chính sách hỗ trợ đối tượng khó khăn, yếu thế để không làm ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận giáo dục của nhóm này.

Ngân sách nhà nước đầu tư cho giáo dục sẽ không giảm, nhưng không cào bằng, dàn trải. Với việc thúc đẩy tự chủ, xã hội hoá ở những địa bàn thuận lợi, ngân sách nhà nước tập trung cho học sinh thuộc diện chính sách, khó khăn, yếu thế.

Thanh Hằng

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Thức Thanh Toán Và Giá Bán Dự Kiến Dự Án Vietuc Varea trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!