Xu Hướng 9/2023 # Luyện Tâm Lực Để Vượt Qua Mọi Áp Lực Cuộc Sống # Top 11 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Luyện Tâm Lực Để Vượt Qua Mọi Áp Lực Cuộc Sống # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Luyện Tâm Lực Để Vượt Qua Mọi Áp Lực Cuộc Sống được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tâm lực chỉ tăng, khi mình phải sống trong môi trường toàn những điều bất như ý xảy ra rất thường xuyên.

Đàng hoàng với người đã khó, đàng hoàng với chính mình càng khó hơn. Mà nếu chưa đàng hoàng được với mình thì làm sao đàng hoàng được với người. Một cấp độ cao hơn nữa, liệu với người không đàng hoàng với mình, thì mình còn đàng hoàng được hay không?!

Nhìn cạn thì anh em thấy game đời sao khó thế… nhưng sự thật thì game đời lúc nào cũng hoàn hảo cả, là vì nó luôn sắp xếp anh em vào ở chung, vào làm chung với đa dạng kiểu người, đàng hoàng có và không đoàng hoàng cũng có.

Dù để kiếm 1 người đàng hoàng 100% trong cuộc đời này thì chắc hiếm, vì sự thật là cả bản thân chúng ta cũng đã đàng hoàng được tất cả các điểm đâu mà yêu cầu mọi người phải giỏi hơn mình, tốt hơn mình và đàng hoàng hơn mình.

Đọc đến đây, anh em ngẫm lại, thấy nó lại có lý. Anh em lúc nào đi làm thì cũng muốn gặp ông sếp đàng hoàng, về nhà cũng yêu cầu người thân, bố mẹ, vợ con mình cũng đàng hoàng… ra ngoài xã hội thì cũng muốn bạn bè đàng hoàng với mình… nhưng trung thực xét lại là mình đã đàng hoàng tử tế hay chưa mà yêu cầu nhiều quá.

Nên cái khó, cũng như cái hay của game đời, là nó luôn sắp xếp chúng ta vào đúng chỗ, để gặp đúng người này, người kia để giúp nhau đàng hoàng lên, thông qua những bài học cuộc đời.

Tôi đặt bài này là ‘Tâm Lực’, vì hôm trước có bạn hỏi, làm sao để tâm mình mạnh mẽ hơn, bớt phóng dật, bớt dao động, bớt cảm tính hơn, v.v..

Anh em muốn Tâm mình thêm Lực thì phải đối diện với áp lực thôi. Nhất là nên sống trong các môi trường toàn người quấy, toàn người không đàng hoàng thì tự nhiên lâu ngày anh em sẽ tiến gần hơn đến level ‘tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến’ thôi.

Mà môi trường dạng khó thì anh em khỏi cần tìm, vì ngay trong cuộc sống anh em luôn, những người không đàng hoàng luôn có mặt để giúp anh em luyện Tâm mỗi ngày.

Tôi từng nói, tham sân si, nó luôn có ý nghĩa của nó. Vì cái tham của người này sẽ là bài học cho cái tham của người kia. Cái sân của người này cũng sẽ là bài học cho cái sân của người nọ.

Đứa đã tham, ví dụ tham tiền, sớm muộn gì, cũng gặp 1 đứa tham tiền hơn nhưng mưu mẹo hơn để lừa hay dùng quyền lực để chiếm lấy. Cái này ngoài đời nhiều. Nó kiểu, vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn.

Nếu anh em được sống và làm việc với người đàng hoàng tử tế thì tôi chúc mừng anh em, còn ngược lại, chỉ gặp toàn lựu đạn thì cũng chúc mừng anh em luôn. Nên khi có việc gì xảy ra với anh em, nói là phước hay là họa thì đều rất tương đối trong cuộc đời này.

Tôi khoái môn tập tạ vì nó cho tôi rất nhiều trải nghiệm về chuyện luyện Thân và Tâm.

Nguyên lý cơ bản của việc xây dựng sức mạnh cơ bắp chính là phải tác động 1 lực đủ mạnh để phá đi hay làm rách cái nhóm cơ đó. Sau đó anh em về nhà ăn ngủ để hồi phục, não anh em sẽ gửi tín hiệu để xây dụng lại phần cơ bắp đã bị phá đó. Thế là cơ anh em to lên, mạnh lên.

Hoặc có thể hiểu, anh em phải tự tay phế mình đi để xây dựng lại cái mới, anh em nào tập tạ lâu thì đã quá rõ cơ chế này.

Tập thân thời gian, cơ sẽ ngưng phát triển dù ăn ngủ đầy đủ, vì lực tạ đã quá quen, nên muốn tăng tiếp thì phải tăng áp lực (tăng tạ) tiếp nữa để cơ bắp lại tăng sức mạnh thêm. Tuy nhiên, phần Thân nó sẽ bị giới hạn bởi gene, nghĩa là lượng cơ bắp chỉ phát triển đến mức đó là tối đa thôi, chứ không tăng được nữa.

Còn riêng phần Tâm thì nó có thể tăng đến vô cực, hay nhà Phật gọi là Tâm Không.

Tôi hay bảo vui, Tâm không, chính là Tâm có sức mạnh vô cực, có thể chịu được bất kỳ áp lực hay sức nặng nào từ bên ngoài.

Cơ chế tăng cơ bắp cho Tâm cũng y hệt tập cho Thân, anh em phải sống trong một môi trường có áp lực vừa đủ… xin nhắc lại là vừa đủ thôi. Ví dụ, tâm lực anh em đang là 20 kg, thì chỉ nâng thêm tối đa 20% thôi… nâng nặng hơn lâu ngày thì sẽ bị ức chế Tâm quá mức, dẫn đến chấn thương Tâm lý…. giống như chấn thương phần Thân vậy.

Thật ra, xưa giờ có rất nhiều phương pháp để anh em “cố gắng” đàng hoàng với ai đang không đang hoàng với mình. Ví dụ như cố nhớ về những điểm tốt đẹp của người đó đã làm cho mình, rồi ngồi thiền để Tâm định tĩnh lại, v.v..

Nhưng sau này, tôi nghiệm ra, đã là phương pháp thì nó chỉ mang tính thuốc giảm đau tạm thời thôi… vì có lúc ta nhớ, có lúc ta quên… nên đụng vào áp lực cuộc sống thực tế thì tâm ta vẫn dao động bình thường.

Tâm lực chỉ tăng, khi mình phải sống trong môi trường toàn những điều bất như ý xảy ra rất thường xuyên. Vũ trụ thương anh em nên mới thiết kế game đời toàn điều trái ý… là để giúp anh em luyện Tâm đấy.

Cái khó ở đây là anh em phải biết được 3 điểm:

Tâm lực mình đang chịu được bao nhiêu kg rồi?

Cứ test thử, ai chửi anh em ngu như con bò, tâm anh em lúc đó thế nào,… phóng dật càng mạnh thì còn non xanh lắm… Hoặc ai khen anh em giỏi quá, tuyệt vời quá… thì tâm anh em cũng có dao động hay không, cả chê và khen.

  Quan sát lại các môi trường sống, đối chiếu với tâm lực hiện tại, có cái nào đang quá sức, có cái nào đang vừa sức…

  Trong trường hợp đầu, nên nghỉ làm ngay hay ở lại chịu đựng? Đi hay ở thì tùy vào tâm lực của bạn đó và độ khó của môi trường đó. Phải tự bạn đó xem lại mình rồi tự quyết thôi, nên khuyên đi hay khuyên ở lại đều khập khiễng… vì tùy người, tâm lực khác nhau mà.

   Thiết kế và sắp xếp lại môi trường để vừa đủ nặng để tăng điểm Tâm lực lên.

   Phần này là phần khó nhất, vì cơ bản, những việc diễn ra là đều do nhân quả cả. Đa phần môi trường anh em đang tham gia đều là do nhân quả của chính anh em tự ứng ra… giờ vào thế vậy rồi, có khi muốn thoát ra cũng không thoát được. Lúc đó thì mình phải sắp xếp lại cách mình đối đãi trong môi trường đó thôi.

   Hồi tôi mới qua bên này, được quý nhân nhận làm học trò, học nghề kỹ sư bo mạch cho quân đội và tàu không gian. Bác này thì cực kỳ khó tính, 2 năm đầu đi làm chung, tôi học được cực nhiều nhưng cũng bị áp lực kinh hoàng từ bác này, chưa kể là áp lực từ công ty và từ cả thiếu kinh nghiệm nên làm sai liên miên. 3 năm đi với bác đó, tôi đã không dưới 5-6 lần muốn dừng lại vì thấy tự ái và áp lực quá. May sao mà vẫn còn đi đến ngày hôm nay.

   Giờ thì tôi làm gần 4 năm hơn, 1 năm vừa rồi, công ty tôi sát nhập với 1 thằng to hơn. Thế là 2 thầy trò mỗi người 1 nơi, thầy tôi chuyển qua 1 nơi khác, tôi thì được chuyển hẳn qua 1 công ty con. Qua chỗ mới làm được 1 năm, thì tôi thấy thoải mái vô cùng, tuy cũng rất nhiều việc nhưng so với 3 năm đầu thì cực kỳ dễ nuốt.

   Tuần rồi, tôi với 2 đồng nghiệp ngồi ăn trưa, có 1 ông bảo, dạo này stress quá, làm kiểu này không ổn rồi… rồi ông nhìn tôi cứ phơi phới, dù dự án vào thì số lượng tôi làm hiện tại đã hơn 70% rồi, 2 ổng làm có 30% (dù ông nào cũng trên 20 năm trong nghề).

   Tôi kể cho mấy ổng nghe thời gian 3 năm tôi học và làm nghề này, làm sai và thiệt hại của công ty nếu tính tiền Việt chắc không dưới 15 tỷ, mà do làm quá nhiều nên học cái sai cũng nhanh hơn. Dù sai mà cái số lượng tôi làm tốt vẫn chiếm nhiều hơn, nên công ty nó vẫn chưa đã đít đi. Đó là lý do, công ty mẹ nó chuyển tôi qua chỗ mới là vì số lượng dự án bên đây nhiều, biết tôi cày nhanh, nên chỉ cử 1 mình tôi qua.

   Qua đây, gặp bọn Tây vẫn kỳ thị mà tôi cũng quen rồi, nên chỉ tập trung làm việc của mình thôi, làm xong sớm thì ngồi chém gió tí. Nói chung công việc giờ khá relax, dù tuần rồi ông đồng nghiệp chung dự án, cứ vỗ vai tôi, mày làm ít thôi, chứ nhiều quá thì stress sao. Hehe, tôi thì thầm trong bụng, cực thân thôi, chứ stress sao được. Dù lâu lâu có stress thật thì tôi lại mở hình vợ tôi ra xem, xem xong thì thấy đời còn dễ thở lắm… vì cỡ này ông còn chịu được thì game đời ăn thua gì!

   Hôm nào, anh em thử ngâm tay phải vào 1 chậu nước rất nóng, còn tay trái anh em ngâm vào 1 chậu nước đá. Giữ 2 tay tầm 5 phút, rồi anh em lấy cả 2 tay, ngâm tiếp vào 1 chậu nước nóng vừa thôi. Anh em sẽ cảm nhận gì?

   Đó là tay phải thấy rất bình thường, vì nó đã quen cái nhiệt độ nóng hơn trước đó rồi, còn tay trái thì thấy cực nóng, như phỏng đấy vì nó đã quen cái lạnh trước đó.

   Đó là thử nghiệm về sự thích nghi với môi trường, cả thân và tâm của anh em cũng có cơ chế tương tự, nhưng Tâm lực thì không có giới hạn.

   Để đến trình Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, cơ bản thì người đó phải trải nghiệm đủ các môi trường, đủ dạng loại người, và cả đa dạng các tình huống khó thì Tâm lực mới lên đô nỗi, hoặc nói cách khác là các ảo giác trong tâm bắt đầu rụng bớt đi.

   Nên bước ra đời, gặp người dễ thương thì anh em có trải nghiệm dễ thương, gặp người không dễ thương thì anh em có trải nghiệm sâu sắc hơn, dễ luyện Tâm hơn.

   Tái bút:

   Tôi có thử vài chiêu khác rồi, như chuyện quán Vô Thường hay quán Nhân Quả để đối đãi với nhóm không dễ thương, nhưng nó vẫn kiểu sương sương ngay lúc đó thôi… còn rốt ráo vẫn là phải tăng Tâm lực.

   Dùng quán Vô Thường và quán Nhân Quả mang tính bỗ trợ nhiều hơn. Quán vô thường, là thôi, ai cũng chết, chấp nó làm gì, hoặc cũng có gặp nhau lâu đâu, chấp nhau làm gì.

   Quán nhân quả, là thôi, chắc mình đã không đàng hoàng với người ta trước đó hay kiếp trước, giờ người ta quay lại cắn mình… coi như huề.

   Tâm lực, có sự kết hợp của Tuệ lực và Thân lực nữa thì tuyệt vời. Đó là tại sao tôi luôn khuyên anh chị em nên đi tập thể thao, để có cái nền móng tốt cho Tâm lực và Tuệ lực nó phát triển theo.

   Đăng bởi: Mạnh Trần

   Từ khoá: Luyện tâm lực để vượt qua mọi áp lực cuộc sống

   Áp Lực Cuộc Sống Đó Là Gì? Cách Để Có Thể Vượt Qua Được Khó Khăn Trong Cuộc Sống

   Áp lực cuộc sống là gì ? 

   Cuộc sống là bức tranh muôn màu mà chính bạn sẽ là người tô vẽ nên bức tranh đó .Vậy tại sao bạn không lựa chọn đến những gam màu sáng, những gam màu sẽ luôn làm cuộc sống của bạn trở nên được tốt đẹp hơn, cuộc sống như một tảng đá nặng mà với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải trải qua, từ những việc áp lực công việc, áp lực gia đình, áp lực của xã hội đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ngột ngạt hơn, những áp lực cuộc sống đó có đang gây ra nhiều với những sự ảnh hưởng không tốt đến cho cuộc sống, đến những chất lượng sống của chúng ta.

   Áp lực cuộc sống là tất các những gì có thể tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của bạn, nó sẽ mang lại được những cảm giác không tốt dành cho con người,nó sẽ khiến cho những người này có cảm thấy chán nản, thất vọng về áp lực cuộc sống, bản thân, không có những ý chí phấn đấu trong công việc và được học tập. Họ sẽ luôn có những suy nghĩ than thân trách phận, cuộc của họ sẽ không như họ mong muốn.

   Áp lực cuộc sống có thể nói đó chính là nó xuất hiện ở tất cả những mặt của cuộc sống, với những người khi không chịu được áp lực cuộc sống đó thì áp lực có thể đến từ những điều bình dị nhất như về nỗi lo về cơm áo gạo tiền, áp lực cuộc sống về những công việc bạn đang làm hàng ngày, ngay từ đồng nghiệp, với mọi những vấn đề của cuộc sống nếu như có xảy ra những việc gì cũng sẽ đều khiến cho tinh thần của bạn bị kéo xuống nếu như trong thời gian dài đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cuộc sống, vòng tròn áp lực cuộc sống này sẽ mãi bủa vây lấy bạn và dẫn tới việc bạn buồn chán,cô đơn, tuyệt vọng. Tất cả với những thứ đó sẽ bóp nghẹt đến tinh thần của bạn đi xuống, bạn cần phải có được những cách để có thể vượt qua nó để cho áp lực cuộc sống của bạn trở nên ngày một tốt đẹp hơn. 

   Một trong những ảnh hưởng rất nghiêm trọng nhất của chúng ta khi áp lực cuộc sống không được như mong đợi đó chính là bị trầm cảm, con người khi đã trải qua phải những vấp ngã của áp lực cuộc sống nếu như họ không có cách để có thể vượt qua được thì rất dễ sẽ bị trầm cảm, con người họ sẽ rơi vào trạng thái ức chế về tinh thần, không muốn làm việc, thậm chí sẽ là không muốn sống họ sẽ nghĩ đến cái chết, muốn làm hại đến bản thân và đến những người xung quanh họ. Việc trầm cảm sẽ có rất nhiều tác hại và nó làm tổn hại về sức khỏe, khiến tinh thần của người đó không còn được ổn định, tồi tệ, việc trầm cảm nếu như khi không có cách để có thể khắc phục và động viên được người đó vượt qua thì với hậu quả khôn lường đó sẽ có thể xảy ra, nặng khi bị trầm cảm thì sẽ có thể làm hại đến cả bản thân người đó, nhẹ thì sẽ làm cho các mối quan hệ ở trong xã hội ngày càng xa lánh họ hơn.

   Giấc ngủ là điểu rất quan trọng cho sức khỏe của mỗi con người, sau với một ngày làm việc vất vả của mỗi con người cần có được một giấc ngủ sâu, để mọi thứ sẽ được tái tạo và để có thể chuẩn bị cho một ngày mới, nhưng đối với những người đang gặp biến cố về áp lực cuộc sống thì họ lại bị mất ngủ, họ sẽ có thể bị suy nghĩ nhiều đến mức không ngủ được và dẫn tới sức khỏe của người đó sẽ không tốt, không ngủ được đồng nghĩa với việc thần kinh của họ sẽ bị ức chế căng thẳng thì chắc chắn với mọi việc họ làm sẽ không được như họ mong đợi. 

    Khi cuộc sống không được như mong muốn và khi người đó lại đang thỏa hiệp với những kết quả suy nhược cơ thể đó, chìm đắm trong  khó khăn không có ý chí để vượt lên được khó khăn thì cơ thể của bạn sẽ bị suy nhược. Chính vì vậy, khi gặp áp lực công việc, tinh thần và tâm lý sẽ không được ổn định, sẽ dễ dàng bị rơi vào những tình huống suy nhược cơ thể và với trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, không muốn làm việc và cũng sẽ không muốn ăn uống làm việc. Chính với những điều đó đã dẫn tới bị tình trạng cơ thể bạn suy nhược cơ thể, mọi việc sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi bị suy nhược cơ thể sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

   Việc bạn có đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống sẽ khiến cho bạn stress và nó sẽ ảnh hưởng đến rất lớn khả năng tư duy sáng tạo và  cách để xử lý áp lực công việc đó của bạn, nếu như bạn không có  những biện pháp để có thể vượt qua được những khó khăn đó trong cuộc sống, những stres mà khi bạn gặp phải hàng ngày thì với những áp lực công việc đó của bạn sẽ bị giảm sút, thậm chí sẽ biến  cho bạn thành với những con người lúc nào cũn sẽ luôn tự ti mặc cảm, và luôn có suy nghĩ mình chính là đồ vô dụng.

   Học cách vượt qua vấp ngã khi gặp áp lực cuộc sống

    Để cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn, bạn cần nên học cách dậy sớm mỗi ngày, dậy sớm sẽ làm cho tinh thần của bạn được trở nên tốt hơn, chuẩn bị về bữa sáng với đầy đủ những chất dinh dưỡng để có thể bắt đầu cho áp lực công việc ngày mới thật tràn đầy năng lượng. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn sẽ cảm thấy mọi việc được trở nên nhẹ nhàng hơn, sức khỏe của bạn cũng sẽ được tốt hơn rất nhiều nếu như bạn có đang duy trì được những thói quen dậy sớm này mỗi ngày.

   Cuộc sống sẽ không như điều mà chúng ta mong ước, nó sẽ có được rất nhiều những trường hợp khi có thể xảy ra, có rất nhiều với những áp lực công việc mà khi bạn cần phải giải quyết, đối diện được với những khối lượng áp lực công việc đó của bạn cần phải lên được kế hoạch làm việc, có sống và làm việc có kế hoạch ngắn hạn, hay sống và làm việc có kế hoạch dài hạn để với mỗi ngày khi bạn thức dậy bạn cũng đều thấy có ý nghĩa, nếu như bạn không có được khi sống và làm việc có kế hoạch và được làm việc theo như sở thích đó của bạn sẽ rất nhanh chán và cũng sẽ không biế cần phải được bắt đầu từ đâu, khi bạn gặp phải và sắp xếp lại mọi thứ để cho mọi việc sẽ được thực hiện theo như đúng như sống và làm việc có kế hoạch mà bạn đề ra. 

    Mất tập trung cũng sẽ làm cho một biểu hiện của cuộc sống sẽ bị áp lức, bạn cần tìm ra được mục đích để có thể tập trung hoàn thành nó khi đều đó có áp lực cuộc sống nhưng sẽ phần nào được giảm bớt đi. Và với mọi những khó khăn đều sẽ có thể giải quyết được khi bạn hết mình và có tâm huyết với nó. Chính vì vậy, bạn hãy tập trung vào một việc mà bạn cảm thấy rằng mình mạnh nhất để có thể mang lại được những hiệu quả cao nhất.

   Cuộc sống sẽ có rất nhiều áp lực cuộc sống, nó sẽ không luôn suôn sẻ đi theo như một con đường mà bạn đã vạch ra từ trước, để có thể về được đích vinh quang đó bạn cần phải đi qua nhiều những khó khăn, những lúc khó khăn đó bạn cũng nên học cách để có thể giữ được bình tĩnh để có thể vượt qua, học cách để có thể kiểm soát được mọi việc và sẽ giữ nó ở một mức trạng thái cân bằng để mọi việc sẽ được thực hiện tốt nhất 

    Khi bạn có đang gặp phải những áp lực cuộc sống, cuộc đời sẽ không như mong muốn thì hãy để cho bản thân của bạn được hòa mình vào trong thiên nhiên, hãy cùng học cách làm bạn với thiên nhiên, tích cực tham gia đến những hoạt động ngoài trời. Khi bạn cùng hòa mình với thiên nhiên đầu óc của bạn sẽ được thư thái và với tinh thần làm việc sẽ được tốt lên, mọi chuyển sẽ tốt lên đó chính là tác dụng của việc tham gia vào những hoạt động ngoài trời mà những người gặp khó khăn trong áp lực cuộc sống nên làm theo.

   Khi cuộc đời có đóng lại một cánh cửa, nó cũng đang mở ra tương ứng với nhiều những cánh cửa khác mà bạn sẽ không hề hay biết. Những lần tuyệt vọng hay mỏi mệt, bạn đều sẽ có thể vượt qua nó bằng cách chấp nhận thực tại và hãy tìm cách thay đổi, và để cải thiện tương lai.

   Những gì bạn cần buông tay, hãy buông tay, hãy để nó trôi đi xa khỏi áp lực cuộc sống đó của chính mình. Có khi như thế lại sẽ khiến bạn cảm thấ được tốt hơn.

   Chúng ta đừng tìm cách để có thể chống lại bởi những cảm xúc có đang bùng phát mà hay chỉ cần chấp nhận nó một cách thật nhẹ nhàng. Chuyện mệt mỏi hay áp lực cuộc sống sẽ là một chuyện vô cùng bình thường mà đối với ai cũng sẽ phải đối mặt. Nhưng chúng sẽ không kéo dài hay tồn tại được lâu nếu như bạn có ý chí.

   Bên trong với mỗi người đều luôn có một sức mạnh tiềm tàng vô cùng là phi thường và  rất dũng cảm kể cả ngay lúc họ đang gặp khó khăn.

   Đừng cho rằng bản thân chính mình thật yếu ớt và kém cỏi khi bạn gặp phải những chuyện khó khăn và đôi khi sẽ không thể gượng dậy. Bạn đã đi được rất xa và đã có những sức chịu đựng rất ốt để có thể vượt qua được  những vô vàn trở ngại lớn lao trong áp lực cuộc sống này.

   Vì thế, giờ đã đến lúc bạn đang cần được thư giãn và tự thưởng cho chính bản thân của bạn bởi những lời khen, những lời động viên tích cực hơn đó là những suy nghĩ mang tính tiêu cực.

   Một tâm trạng tồi tệ sẽ không khiến bạn trở thành một người xấu xa.

   Bạn biết là những điều có đang khiến cho bạn cảm thấy tồi tệ đó chính là bắt nguồn từ những sự việc, hay bởi những con người xung quanh bạn. Thế nhưng rằng bạn lại có đang quên đi rằng với chính bản thân bạn có thể lựa chọn và sẽ quyết định về những người, những việc có đang được phép tồn tại ngay trong áp lực cuộc sống của chính bạn. Hãy đổi nếu bạn luôn gặp phải nhiều trở ngại, mệt mỏi với tất cả với mọi thứ xung quanh.

   Tránh xa những điều mà sẽ khiến bản thân bức bối đó chính là cách tốt nhất để có thể cải thiện được tâm trạng của chính bạn.

   Một số câu nói giúp bạn chiến thắng áp lực cuộc sống 

   Chẳng ai sẽ cấm bạn làm đến những điều điên rồ và nhất thời đến như thế. Sở dĩ mỗi chúng ta đều phải trải qua những giai đoạn để khôn lớn, trưởng thành đó chính là để có được những cơ hội để làm những điều điên rồ mà chắc chắn bạn sẽ chỉ có thể làm vào ngay một lúc duy nhất ở trong đời. Đừng để cho những áp lực cuộc sống có thể kiểm soát được chúng ta bằng với những nguyên tắc, khuôn khổ mà khi nó đặt ra, hãy luôn là người điều khiển chính cuộc sống của mình bằng mọi giá nhé.

   Nếu như bạn có đang cảm thấy mệt mỏi và có đang chán nản với hiện tại, hãy cùng thử thay đổi hoàn toàn với bất kỳ với một thứ gì đó. Làm những gì bạn chưa từng làm hay luôn không dám làm, hãy đi đến một nơi mà bạn chưa từng đến. Và rồi mọi chuyện sau đó sẽ được cải thiện tốt hơn.

   Vì dòng nước khi sẽ trôi đi ngay sau khi bạn kịp va chạm vào nó, và bạn sẽ không thể nào chờ được nó quay ngược trở lại có thể chạm thêm một lần nữa. Thời gian cũng sẽ giống hệt như vậy. Nó sẽ không bao giờ dừng lại để có thể đợi chờ bất kỳ một ai, cho nên bạn hãy luôn luôn tận hưởng trong cuộc sống lúc mà thời gian vẫn có đang tiếp tục chảy trôi như vậy.

   Nhờ rằng dù có luôn là những điều khiến cho tâm trạng bạn trở nên ngày tồi tệ, áp lực cuộc sống nhất rồi cũng sẽ trôi nhanh đi. Bạn sẽ vẫn luôn có thể tìm ra được những điều đẹp và nó luôn tồn tại ẩn sâu trong những nơi chốn tối tăm nhất.

   Tóm lại, cuộc đời của mỗi người là quá ngắn ngủi để bạn có phải lo lắng về những điều ngốc nghếch như vậy. Bạn cần phải trân trọng và cần phải sống trọn từng giây từng phút trong chính cuộc đời của mình. Nó sẽ chẳng dư dả bao nhiêu để bạn có phải mang những phiền muộn hay sẽ phải đau đầu vì những điều không có xứng đáng. Đừng kéo dài đến những tình trạng thê thảm nhất của mình đến một tuần dài, rồi lại một tháng, hay tận sang cả năm sau.

   Hãy dừng lại tất cả những việc tiêu cực và hãy nhìn đời đẹp đẽ hơn, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều những điều kỳ diệu đấy!

   Trước khi để những suy nghĩ tiêu cực đó sẽ kịp khiến tâm trạng bạn trở nên tồi tệ hơn, bạn hãy dành ra vài giây và để nhìn nhận: Liệu rằng nó có thực sự đáng để bạn phải vướng bận nhiều đến thế không?

   Dùng với một vài lời động viên tích cực dành cho chính bản thân, đến khi rằng bạn  có đang thực sự thấy ổn. Nếu như bạn đã cảm thấy ổn, thì ừ, nó thực sự là ổn rồi, không việc gì  sẽ cần phải suy nghĩ thêm cho dông dài thêm nữa. Hãy dùng  những sự tích cực đó để chặn đầu, đánh bại cả những suy nghĩ tiêu cực như sắp sửa bùng phát ngay trong bạn.

   Trên tất cả,  nở một nụ cười thoải mái và nhẹ nhõm sẽ luôn khiến cho mọi chuyện dù có tồi tệ đến mấy cũng được nhẹ nhàng trôi đi. Hãy nhớ đó chính là đừng khiến cho cuộc sống của chính mình trở nên quá nghiêm trọng. Dùng một nụ cười để có thể chiến thắng được tất cả, ngay cả khi bạn có đang gặp phải quá nhiều  những điều khó khăn ở trong áp lực cuộc sống.

   Các Câu Nói Tuyệt Vời Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống

   I. Câu nói hay về nghị lực cuộc sống

   2. Stt, Status về nghị lực trong cuộc sống

   Trong cuộc sống có những lúc chúng ta tưởng chừng gục ngã nhưng vẫn tiếp tục đứng lên và sống tiếp, đó chính là nghị lực sống. Nếu bạn đang gặp khó khăn, đang cần nghị lực sống để vực dậy bản thân thì những câu nói hay về nghị lực sống trong bài viết sẽ giúp bạn thức tỉnh.

   1. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “chó sủa khi gặp người lạ”

   2. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

   3. Ai không có mục đích thì không thể thấy niềm vui trong bất kỳ công việc gì.

   4. Ngoài ta ra không ai có thể hại ta được.

   5. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

   6. Đại dương mênh mông sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tương tự như thế, những khó khăn sẽ không thể quật ngã bạn nếu bạn không cho phép chúng làm thế.

   7. “Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tùy thuộc vào con người bạn”.

   8. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

   9. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

   10. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

   11. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?

   12. Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương.

   13. Hãy mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu.

   14. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

   15. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

   16. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

   17. Đừng bao giờ than vãn trước một việc đã rồi, nhìn thẳng vào vấn đề và tự hỏi mình có thể làm được gì.

   18. Học mà không suy nghĩ thì luôn luôn u tối.

   19. Dùng người như dùng gỗ, đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây lớn.

   20. Khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống – William James

   21. Khi bạn nghĩ mình là ai, bạn chính là người ấy – Norman Vincent Peale

   22. Thái độ sống là một sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Nó có thể đúng đắn hay sai lầm, tất cả phụ thuộc vào cách bạn suy nghĩ

   23. Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình – Charles Popplestone

   24. Dù bạn nghĩ là mình có khả năng hay không có khả năng – bạn đều đúng – Henry Ford

   25. Không ai có thể hoàn thành những mục tiêu táo bạo của mình mà không bắt đầu bằng những ước mơ táo bạo – Ralph Charell

   26. Chỉ khi bạn định hình mục tiêu một cách rõ ràng trong tâm trí, bạn mới có thể hành động để đạt được mục tiêu ấy – Alex Morrison

   27. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

   28. Nếu thuyền của bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó.

   29. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

   30. Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát chính là cách chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh.

   31. Hãy tham khảo ý kiến người khác cho kỹ càng trước khi bắt tay vào việc, và khi đã quyết định rồi thì hãy hành động ngay tức khắc.

   32. Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

   33. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

   34. Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán được cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.

   35. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.

   36. Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc.

   37. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông.

   38. Muốn cầu tiến hơn người, ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại.

   39. Thành đạt không phải do sự giúp đỡ của người khác mà chính do lòng tự tin.

   40. Có nhiều rủi ro và mất mát khi ta hành động. Nhưng chúng còn kém xa vô số những rủi ro khi ta phởn phơ ù lì. – John F. Kennedy

   41. Những người thắng cuộc không phải là người chưa bao giờ thất bại mà là những người chưa bao giờ bỏ cuộc.

   42. Những cánh cửa cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

   43. Không gì là không thể đối với người biết cố gắng – Alexander

   44. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề

   45. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn

   46. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất

   47. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân

   48. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có

   49. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ

   50. Cái người đời thường thiếu là ý chí chứ không phải là sức mạnh.

   51. Ngài có thể trói cơ thể tôi, buộc tay tôi, điều khiển hành động của tôi: ngài mạnh nhất, và xã hội cho ngài thêm quyền lực; nhưng với ý chí của tôi, thưa ngài, ngài không thể làm gì được. – George Sand

   52. Ý chí là điều quan trọng – chừng nào bạn có nó, bạn vẫn an toàn. – Evelyn Underhill

   Quyết chí ắt làm nên – Hồ Chí Minh

   54. Lúc tâm hồn tràn đầy ánh sáng của một ý chí lớn, một tình cảm lớn, và những cái lớn này chi phối cả đời sống của mình, mọi ý nghĩ và việc làm của mình, thì tự nhiên người ta sẽ rời bỏ cái gì không xứng đáng, những cái nhỏ nhen, và sẽ thấy vui vẻ phấn chấn lạ thường. – Phạm Văn Đồng

   55. Người không có chí như thuyền không lái, như ngựa không cương, trôi dạt lông bông, không ra thế nào cả. – Vương Dương Minh

   56. Vận mệnh, chẳng qua chỉ là lời tự an ủi vô vị của kẻ thất bại, là những lời đánh trống lảng của kẻ nhút nhát.

   57. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

   58. Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại.

   59. Nếu bạn muốn giàu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền.

   60. Con người sinh ra là để sống, để vươn lên và hòa nhập với cộng đồng. Ai trong chúng ta cũng đều có một ước mơ, một khát vọng riêng cho mình. Cho dù đó là ước mơ nhỏ hay to, cao xa hay thấp hèn. Nếu con người sống mà không có ước mơ thì chỉ như một cỗ máy. Khát vọng vươn lên đó chính là mục đích sống của con người.

   61. Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác. Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh.

   62. Nỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, thầm lặng làm mặt đất xanh tươi.

   63. Hãy hướng về phía ánh sáng, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn.

   64. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

   65. Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi đều bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn – William Shakespeare

   66. Không bao giờ bỏ cuộc. Cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, hãy đối diện với sự thật.

   67. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

   68. Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

   69. Đối với tôi, cuộc sống luôn là một hành trình thú vị mà trên mỗi chặng đường, tôi lại có cơ hội hiểu thêm về bản thân, về những người xung quanh và về những quy luật của cuộc sống. Từ đó, tôi có thêm “dữ liệu” để lập trình cho cuộc đời mình ngày càng tiến gần đến cái đích tôi mong muốn.

   70. Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không gì trên đời có thể giúp một người có thái độ, tinh thần không đúng đạt được thành công – Thomas Jefferson

   71. Thành công là một trạng thái tinh thần. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu suy nghĩ như mình là một người thành công – Joyce Brother

   72. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

   73. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

   74. Tôi đã khóc khi không có giày để đi cho đến khi tôi thấy một người không có chân để đi giày

   75. Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào – Hugh Downs

   76. Chỉ với một tài năng bình thường cộng với niềm tin kiên định, mọi người đều có thể đạt được kỳ tích – Thomas Buxton

   77. Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn điều gì và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều đó – Alexander Graham Bell

   78. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

   79. Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió. – Henry Ford

   80. Phần lớn mọi người đều có tiềm năng khổng lồ, phần lớn đều có thể làm những điều phi thường nếu họ dám liều lĩnh. Tuy nhiên phần lớn không làm như vậy, họ ngồi trước tivi và đối xử với cuộc đời như thể nó cứ tiếp diễn mãi mãi.

   81. Trí óc nhàn rỗi là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới xuất hiện dấu hiệu lo lắng đầu tiên, hãy cố bắt mình bận rộn bằng cách làm một việc gì đó, bất cứ việc gì.

   82. Hai mươi năm sau kể từ bây giờ. Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “rỉ sét” – Helen Hayes

   83. Tiền đồ của con người chỉ có thể dựa vào ý chí, sự nỗ lực của bản thân để quyết định.

   84. Ăn mừng thành công cũng được thôi, nhưng quan trọng hơn là hãy quan tâm đến những bài học từ thất bại. –Bill Gates

   85. “Một người không bao giờ phạm sai lầm vì họ không bao giờ thử làm những điều mới” –Albert Einstein

   86. Tôi cho rằng, một nửa sự khác biệt giữa những doanh nhân thành công và không thành công đến từ sự kiên trì thuần khiết.” –Steve Jobs

   87. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. – William Arthur Ward

   88. Lòng quyết tâm vô hình có thể tựu thành hầu như mọi thứ, và trong nó chính là sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường. – Benjamin Franklin

   89. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở. – Les Brown

   90. Ở đời đừng cầu không khó khăn, vì không khó khăn thì kiêu sa nổi dậy. – Khổng Tử

   91. Sự nghiệp đừng mong không bị chông gai, vì không bị chông gai thì chí nguyện không kiên cường – Khổng Tử

   92. Hãy cảm ơn những điều bạn chưa biết. Bởi nếu không, bạn sẽ không trưởng thành lên được

   93. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

   94. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

   95. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

   96. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn.

   97. Một vùng biển lặng không tạo ra được thủy thủ giỏi giang.

   98. Sự phong phú tuyệt diệu của trải nghiệm sẽ mất đi đôi chút phần thưởng niềm vui nếu không có giới hạn để vượt qua. Thời khắc lên tới đỉnh núi sẽ chẳng tuyệt vời được bằng một nửa nếu không phải đi qua những thung lũng tối tăm. – Helen Keller

   99. Khó khăn giống như một chiếc máy giặt, chúng ném ta vào, dày vò ta nhưng sau đó chúng ta sẽ sạch và đẹp hơn.

   1. Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng đem lại hạnh phúc cho chính bạn

   2. Thật dễ làm tổn thương 1 người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

   3. Bạn trao tặng cho cuộc đời tất cả những gì tốt nhất của bạn, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất

   4. Thật dễ đặt ra những nguyên tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những nguyên tắc do chính mình đặt ra

   5. Có những sai lầm không bao giờ sửa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra những quyết định sau này

   6. Những ký ức và kỉ niệm đẹp đẽ sẽ giúp con người vượt qua thách thức của cuộc sống

   7. Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp

   8. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó

   9. Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình

   10. Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh

   11. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

   12. Hãy cảm ơn vì bạn đã mắc phải những lỗi lầm, bởi nếu không, bạn không có cơ hội nhìn lại mình để hoàn thiện hơn

   13. Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

   14. Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn

   15. Khi tự nhìn nhận cuộc sống mình đã là hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa

   16. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu nhìn theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người bạn mong đợi

   17. Thật dễ phê bình những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự hoàn thiện nhưng khuyết điểm của chính mình

   18. Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ để biết mặt rồi nhanh chóng lãng quên, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có duyên sắp đặt

   19. Có những cuộc tìm kiếm gần như vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và điều kỳ diệu của tình yêu

   Advertisement

   20. Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân

   21. Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

   22. Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản, cuộc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin

   23. Tuổi thơ báo hiệu cho đời người, cũng như buổi sáng báo hiệu cho một ngày

   24. Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

   25. Bạn phải nắm giữ được trái tim của người bạn cần trước khi trí não của họ có thể phát huy tối đa được tiềm năng của nó

   26. Thật dễ tìm kiếm và đánh giá những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận ra sai lầm của bản thân mình

   27. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ hoài nghi nào của người khác

   28. Chính trong lao động và chỉ có lao động, con người mới trở nên vĩ đại và có niềm tin trọn vẹn

   29. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

   30. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

   31. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

   32. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

   33. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

   34. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống

   35. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

   36. Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

   37. Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

   38. Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

   39. Thành công không tự tại, tự tại không thành người

   40. Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối không có hy vọng

   41. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

   42. Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với 1 người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị của hạnh phúc khi có người trở về

   43. Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương người khác

   44. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

   45. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh

   46. Mỗi người đều có một tâm tư và sự lựa chọn riêng cho mình

   47. Tử thần không thể chờ đợi ai cũng như không ai chờ đợi ngài vì vậy hãy tận dụng đến giây phút cuối cùng để nỗ lực sống vì những điều mình tin tưởng

   48. Khó khăn không phải để quật ngã ta, mà là để ta quật ngã chúng.

   49. Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm nhận được tấm chân tình của bạn

   50. Không có đức tính nào vĩ đại hơn tình yêu không kỳ thị

   51. Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”

   52. Tình yêu là sự trao tặng và đón nhận với lòng tự nguyện chân thành nhất

   53. Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời. Hãy sống bằng tất cả tâm hồn, tình cảm của bạn.

   54. Nếu tim bạn bị vỡ vụn, hãy can đảm cầm mảnh còn lại đi tiếp con đường của mình.

   55. Dẫu thế nào đi nữa, hãy bỏ qua những điều làm bạn bị xúc phạm, bị tổn thương hay những điều bất công mà người khác có thể đối xử với bạn để tiếp tục sống theo cách mà bạn cho là tốt nhất và đúng nhất. Như thế, dẫu bất cứ lúc nào, và bất cứ điều gì có thể xảy ra, bạn luôn ngẩng cao đầu và không bao giờ hổ thẹn hay hối tiếc khi đối diện với lương tâm của chính mình

   56. Có những món quà được trao đi để tiếp tục trao cho những người khác

   57. Trong cuộc sống có rất nhiều điều trùng hợp, sẽ có một ngày 2 đường thẳng song song sẽ gặp nhau

   58. Có 1 nghịch lý: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt

   59. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu

   60. Một niềm vui sẽ chẳng bao giờ được gọi là tuyệt diệu nếu điều ấy không trở thành kỉ niệm

   61. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin

   62. Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn

   63. Khả năng duy nhất, sự chân thật duy nhất, sự vĩnh hằng, vui sướng lớn nhất có thể đến từ 3 điều: công việc, tình yêu và sự kiềm chế)

   64. Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước

   65. Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời gian

   66. Hãy học cách sống hạnh phúc với những gì bạn có trong khi vẫn theo đuổi những gì bạn muốn

   67. Có những lời hứa vẫn chỉ là lời hứa dù bạn luôn mãi mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin

   68. Có những nỗi đau không thể nguôi ngoai dù có bàn tay của thời gian xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn

   69. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành có thể

   70. Bạn cần lòng can đảm nên cuộc sống đã đem đến những thử thách để bạn vượt qua sự yếu hèn

   71. Hãy cảm ơn vì những điều bạn mong muốn vẫn chưa đến. Bởi vì nếu tất cả đã có rồi, cuộc sống sẽ kém phần thú vị vì bạn không có gì để mong đợi, hy vọng vào ngày mai

   72. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là bây giờ

   73. Thật dễ dàng để nói lời cảm ơn với những điều tốt lành trong những dịp tốt đẹp, nhưng cuộc sống cần hơn những lời chia sẻ chân thành trong những hoàn cảnh không may mắn và bất hạnh

   74. Bước thứ nhất để đạt tới sự thông thái là im lặng. Thứ hai là biết lắng nghe người khác nói

   75. Vì chúng ta có mơ ước nên mới trở thành vĩ đại. tất cả những vĩ nhân đều là người biết mơ ước

   76. Hãy làm tất cả những gì có thể, với những gì bạn có và tại nơi bạn đang đứng

   77. Mực có thể tẩy được nhưng ký ức thì không thể xóa nhòa theo thời gian

   78. Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn có cơ hội khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã

   79. Hãy làm những gì bạn có thể làm cho người khác, với những gì bạn có và bất cứ ở nơi đâu

   80. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí

   81. Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng thì nơi đó có kẻ thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn là người chiến thắng

   82. Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu

   83. Kỷ niệm lúc nào cũng bền vững còn hơn nét mực – Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý nhất trên đời

   84. Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin

   85. Niềm tin vào chính mình và vào cuộc sống quyết định sự thành công hay thất bại của chính bạn

   86. Không có gì trên đời xảy ra nếu trước đó là một ước mơ

   87. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này của bạn

   88. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng

   89. Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng. Hãy hành động như thể chưa bao giờ bạn thất bại

   Top 9 Làm Gì Khi Người Yêu Cảm Thấy Áp Lực Mới Nhất Năm 2023

   1. Cách để Giúp ai đó cảm thấy phấn chấn hơn

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 11/05/2023 12:29 AM

   Đánh giá: 5 ⭐ ( 40117 đánh giá)

   Tóm tắt: Cách để Giúp ai đó cảm thấy phấn chấn hơn. Tất cả mọi người đều sẽ có những lúc cảm thấy buồn phiền. Động viên ai đó chính là dành thời gian để lắng nghe họ, cảm thông với những điều mà họ đang trải qua và giúp họ có được những cách nhìn…

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy chú ý lắng nghe họ, bạn dễ dàng cảm nhận mỗi khi họ stress một cách tốt hơn. Chuyên gia tâm lý Montgomery cho hay: …. read more

   2. 7 Cách Giúp Bạn Giải Tỏa Và Vượt Qua Áp Lực Gia Đình

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 07/04/2023 12:14 AM

   Đánh giá: 5 ⭐ ( 46261 đánh giá)

   Tóm tắt: Để giải tỏa và vượt qua áp lực gia đình bạn cần chứng tỏ được năng lực của bản thân nhưng cũng đừng quên chăm sóc và yêu thương chính mình.

   Khớp với kết quả tìm kiếm: thật sự em thấy b0x tâm sự này rất hay và em muốn có lời khuyên của các ace và các bạn cho chuyện tình cảm của em :Embarrassment: Như mọi người đã biết và đã ……. read more

   3. Yêu quá…làm bạn gái thấy áp lực

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 09/19/2023 12:00 PM

   Đánh giá: 4 ⭐ ( 18146 đánh giá)

   Tóm tắt: Em nhận ra bấy lâu nay em yêu cô ấy, nhưng tình cảm em dành cho cô ấy vô tình là gánh nặng đè lên vai cô ấy.

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi người yêu gặp khó khăn trong cuộc sống (học tập, gia đình, bạn bè), … Và có thể chính tình cảm khiến người ấy cảm thấy áp lực hơn….. read more

   4. Quá nhiều áp lực, người yêu muốn tạm xa nhau một thời gian

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 08/21/2023 02:12 PM

   Đánh giá: 5 ⭐ ( 39732 đánh giá)

   Tóm tắt: Quá nhiều áp lực, người yêu muốn tạm xa nhau một thời gian. Anh có nhiều việc cần giải quyết nên trong mối quan hệ tình cảm của chúng em xảy ra chuyện rạn nứt. Em rất buồn và nhớ anh.

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Người yêu bạn đang gặp phải những khó khăn và áp lực? Bạn chưa biết làm sao để cùng người ấy vượt qua khó khăn và trở thành người đặc biệt ……. read more

   5. Bạn gái quá áp lực khi kém tôi nhiều mặt

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 05/22/2023 12:39 PM

   Đánh giá: 3 ⭐ ( 80479 đánh giá)

   Tóm tắt: Em nói không muốn yêu nữa vì tôi khiến em thấy bản thân yếu kém, không có điểm gì tốt.  – VnExpress

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc. Khi tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời, đây là ……. read more

   6. Bạn trai áp lực khi tôi đưa ra nhiều yêu cầu để anh hoàn hảo hơn

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 01/25/2023 03:08 AM

   Đánh giá: 4 ⭐ ( 60470 đánh giá)

   Tóm tắt: Tôi nhận ra mình cần thay đổi, thay vì gây áp lực cho người yêu thì tôi nên tự yêu, tự làm tốt mình hơn trước đã. – VnExpress

   Khớp với kết quả tìm kiếm: [ga_bqttc]. Hỏi: Chào các Ad, em theo dõi page và thấy các bài viết rất hữu ích, đặc biệt có mục tư vấn nên muốn nhờ các Ad giải đáp giúp em ……. read more

   7. Đừng biến tình yêu thành “áp lực”…

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 02/24/2023 03:01 PM

   Đánh giá: 4 ⭐ ( 95138 đánh giá)

   Tóm tắt: Em năm nay học lớp 11. Em và anh ấy quen nhau được 1 năm. Học cùng lớp và em ngồi trên anh ấy luôn. Từ trước đến giờ bọn em chưa từng đi chơi chung chỉ có 2 người. Bọn em chỉ nói chuyện vui vẻ với nhau khi vào lớp mà thôi. Anh ấy rất ít khi quan tâm hay nhớ những ngày kỉ niệm nhưng anh ấy thấy em buồn là hỏi han và quan tâm ngay.Điều làm em khó chịu ở đây là:1. Anh ấy nói

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn trai của bạn đôi lúc sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi vì công việc quá áp lực. Thế nhưng, việc bạn cho anh ấy biết rằng bạn đang cùng anh ấy trải qua giai đoạn này ……. read more

   8. 11 cách vượt qua cảm xúc tiêu cực và ý nghĩ tự sát

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 03/21/2023 08:23 PM

   Đánh giá: 5 ⭐ ( 64010 đánh giá)

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả mọi người đều sẽ có những lúc cảm thấy buồn phiền. Động viên ai đó chính là dành … “Bạn nghĩ là bạn sẽ làm gì khi đến thời điểm cần phải hành động?…. read more

   9. 22 cách giảm stress, căng thẳng, lo âu đơn giản hiệu quả – Chi tiết tin tức – Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang

   Tác giả: chúng tôi

   Ngày đăng: 02/28/2023 03:55 AM

   Đánh giá: 5 ⭐ ( 20235 đánh giá)

   Tóm tắt: Khi chúng ta lo âu, căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra nhiều cortisol và adrenalin. Đây là hai loại hormon gây tăng huyết áp và tăng lượng đường trong máu, thậm chí có thể khiến một số cơ quan của cơ…

   Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi người đàn ông thường im lặng trong tình yêu; họ muốn che giấu cảm xúc thật … Quả thực, áp lực công việc có thể khiến chàng cảm thấy tự ti vì nghĩ mình ……. read more

   Rate this post

   Review Top 5 Sản Phẩm Máy Rửa Xe Áp Lực Cao Mạnh Mẽ Và Bền Bỉ

   Máy rửa xe áp lực cao là thiết bị có công năng chính là dùng để làm sạch bụi bẩn, vết bám cứng đầu trên xe nhờ áp lực nước mạnh. Để có thể lựa chọn được dòng máy rửa xe tốt người dùng phải hiểu rõ về loại máy này.

   Chính vì vậy, chúng mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc một vài thông tin cần thiết về máy rửa xe. Đồng thời đưa ra gợi ý để giúp bạn đọc lựa chọn bằng 5 sản phẩm tốt hiện nay!

   Máy rửa xe áp lực cao là gì?

   Máy rửa xe áp lực cao là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng cho việc rửa xe, làm sạch xe. Máy rửa xe làm việc theo nguyên lý sử dụng áp lực nước cao để xịt rửa ô tô xe máy, nhà xưởng hay bất kỳ thiết bị nào cần làm sạch. Ngày nay việc sử dụng máy rửa xe áp lực cao ngày càng phổ biến. Nó trở thành một vị cứu tinh giúp đánh bật các chất bẩn cứng đầu trong thời gian nhanh chóng.

   Tiêu chí để mua máy rửa xe áp lực cao tốt

   Để có thể mua được máy rửa xe áp lực cao tốt thì người mua cần lựa chọn dựa trên một số tiêu chí sau đây:

   Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

   Trước khi lựa chọn mua cao thì bạn nên nhiều số nhu cầu sử dụng của mình là gì. Bởi trên thị trường hiện nay cung cấp phối rất nhiều loại khác nhau. Việc xác định rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

   Chọn thiết kế của máy

   Bất kỳ ai cũng sẽ muốn xây cho mình một chiếc máy có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Điều này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và tiện lợi. Ngoài ra những dòng sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cũng sẽ thu hút nhiều người dùng.

   Động cơ công suất của máy

   Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua máy rửa xe áp lực cao đó chính là công suất hoạt động. Bởi đây là yếu tố quyết định đến năng suất làm việc của máy. Nếu là sử dụng cho gia đình thì nên có công suất vừa phải. Còn máy rửa xe được sử dụng làm việc với khối lượng công việc lớn và thường xuyên thì nên chọn loại máy công suất cao.

   Nên mua máy rửa xe áp lực cao của hãng nào tốt nhất hiện nay? Máy rửa xe áp lực cao Karcher

   Thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy rửa xe – Karcher. Thương hiệu này có tên đầy đủ gọi là Alfred Karcher. Các dòng máy rửa xe của Karcher được đánh cao nhớ trang bị công nghệ tiên tiến và đa dạng nhiều chủng loại.

   Máy rửa xe áp lực cao Bosch

   Nói đến thương hiệu Bosch là chúng ta sẽ nghĩ đây về những dòng sản phẩm gia dụng và các thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng. Máy rửa xe áp lực cao của Bosch mang trong mình những đặc điểm nổi bật như thống động cơ mạnh mẽ, thiết kế gọn gàng,… người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm máy rửa xe của Bosch ở các siêu thị điện máy.

   Máy rửa xe áp lực cao Honda

   Honda là một trong những thương hiệu đã không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng có tại Nhật Bản. Vì thế dòng sản phẩm này sẽ được cao của Honda cũng được đánh giá cao. Sản phẩm được thiết kế công suất lớn. Đặc biệt phù hợp để sử dụng trong công nghiệp, hộ gia đình kinh doanh,…

   Máy rửa xe áp lực cao Makita

   Lại là một thương hiệu nữa có xuất thân tại Nhật Bản tên Makita. Makita là nổi tiếng là thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng và đã sản xuất và tung ra trên thị trường rất nhiều sản phẩm. Máy rửa xe áp lực cao cũng là một trong những sản phẩm của Makita được nhiều người dùng lựa chọn

   Máy rửa xe áp lực cao Kachi

   Máy rửa xe của thương hiệu Kachi sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những ai hạn hẹp về kinh phí. Tuy giá thành thuộc phân khúc thị trường bình dân nhưng vẫn đảm bảo khả năng xịt với động cơ công suất lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Kachi.

   Review 5 sản phẩm máy rửa xe áp lực cao tốt hiện nay

   Để giúp bạn được dễ dàng trong việc mua máy rửa xe lực cao thì chúng tôi xin review 5 sản phẩm mấy giờ sẽ được cao tốt hiện nay:

   Máy rửa xe áp lực cao Karcher K2 360

   Máy rửa xe áp lực cao Karcher K2 360 là dòng sản phẩm model mới nhất của Karcher. Sản phẩm này sẽ được cải thiện nhiều và tốt hơn so với model cũ. Vì vậy đây sẽ là dòng máy mà bạn nên mua.

   Ưu điểm:

   Sản phẩm được thiết kế gọn gàng với trọng lượng chỉ khoảng 6kg;

   Trang bị động cơ công suất lớn và hoạt động mạnh mẽ;

   Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp mang đến cho mấy độ bền cao;

   Người dùng có thể di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe cao su lớn;

   Nhược điểm:

   Khi hoạt động máy phát ra tiếng ồn lớn;

   Người dùng phải mua ngoài ống dẫn nước vì máy không có bán kèm;

   Máy rửa xe áo lực cao honda 5900

   Máy rửa xe honda 5900 là dòng máy có công suất hoạt động lớn. Được nhiều được thiết kế thông minh và kèm theo nhiều tiện ích nổi bật. Vì vậy có thể nói đây là dòng máy khá ưa ưa chuộng trên thị trường.

   Ưu điểm:

   Thiết kế thông minh kèm theo ống dẫn nước dài 8m;

   Độ bền bỉ của máy được người dùng đánh giá cao;

   Máy có thể vận hành nhiều giờ đồng hồ nhưng vẫn đảm bảo ổn định và không hỏng hóc;

   Trang bị công suất lớn;

   Vỏ máy được làm từ chất liệu cao cấp ABS giúp bảo vệ động cơ tối đa.

   Nhược điểm:

   Giá thành sản phẩm khá cao.

   Máy rửa xe áp lực cao Bosch AQT 3311

   Nói đến sản phẩm máy rửa xe bán chạy trên thị trường thì có thể kể đến máy rửa xe áp lực cao Bosch Aquatak 33-11. Đây là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong nhiều hộ gia đình.

   Ưu điểm:

   Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc di chuyển;

   Trang bị động cơ có công suất lớn;

   Áp được phun nước của máy mạnh giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu nhanh chóng

   Mày có khả năng tiết kiệm nước đậu quả;

   Nhược điểm:

   Vận hành vẫn khác;

   Không được trang bị vòi 90 °

   Máy rửa xe Kachi MK70 1400W

   Nếu bạn đang muốn tìm một chữ máy rửa xe giá rẻ nhưng bên đó cũng được về mặt công suất thì máy rửa xe Kachi 1400W là sự lựa chọn phù hợp. Vừa giúp bạn tiết kiệm tiền vừa sở hữu được dòng xe tốt.

   Ưu điểm:

   Máy rửa xe được thiết kế gọn gàng nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển;

   Mấy trang bị động cơ hoạt động với công suất lớn;

   Ngoài ra sản phẩm còn được đính kèm ống dẫn nước với chiều dài 4,5m;

   Máy hoạt động với ba cấp độ phun nước khác nhau;

   Nhược điểm:

   Phát ra tiếng ồn khá lớn khi hoạt động

   Máy rửa xe Makita HW101

   Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này sẽ là máy rửa xe Makita HW101. Đây là dòng máy rửa xe có khả năng làm sạch vết bẩn nhanh chóng và mạnh mẽ với áp lực nước mạnh.

   Ưu điểm:

   Trang bị công suất hoạt động mạnh mẽ 1300Ư;

   Thiết kế thuận tiện cho người dùng;

   Máy có khả năng chống gỉ sét hiệu quả nhờ được làm từ chất liệu cao cấp;

   Trang bị vòi xịt dài với nhiều chế độ xịt khác nhau;

   Nhược điểm:

   Không có bánh xe vì vậy người dùng khó khăn trong việc di chuyển.

   Máy làm bún tươi mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Thiết bị được áp dụng công nghệ cao nên khả năng làm ra những sợi bún vô cùng chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng?

   Đệm ngủ đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như những yêu cầu có phần khắt khe hơn, nhiều mẫu đệm ngủ đã được ra mắt trên thị trường, mang đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn.

   Đèn bàn học là yếu tố quan trọng tác động lớn tới thị lực. Nhất là học sinh thường xuyên phải ngồi học hay những người làm việc dưới ánh sáng nhân tạo. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần lựa chọn đèn bàn học có chất lượng ánh sáng tốt nhất có thể

   Máy nhồi bột (máy trộn bột, máy nhào bột) ngày càng trở nên quen thuộc trong khu bếp của các gia đình Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn được tự tay làm những món bánh thơm ngon cho người thân yêu mà lại không tốn quá nhiều công sức!

   Giấy nhớ từ lâu là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh hay đơn giản là “note” lại bất cứ một việc gì trong cuộc sống. Chính vì công dụng giúp ghi nhớ dễ dàng mọi lúc mọi nơi như thế nên nó đang là một sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành về độ tiện lợi, độ bám của từng loại giấy nhớ, nhất là trong khi xuất hiện tràn lan các sản phẩm không rõ

   Máy quét rác là sản phẩm cần thiết cho những ai yêu thích việc ứng dụng máy móc vào vệ sinh, dọn dẹp hàng ngày. Sử dụng máy quét rác không chỉ làm sạch không gian sinh hoạt mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

   Đăng bởi: Nguyễn Mỹ Hậu

   Từ khoá: Review Top 5 sản phẩm máy rửa xe áp lực cao mạnh mẽ và bền bỉ

   Top 12 Quyển Sách Tạo Động Lực Sống Tích Cực Cho Giới Trẻ

   Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

   Trên đường băng là cuốn sách khá thú vị trong chuỗi câu chuyện Tony Buổi Sáng mà hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo dõi và thích thú. Trên đường băng là tổng hợp những câu chuyện vô cùng thú vị và những lời chia sẽ đầy hữu ích được kể lại bởi Tony. Những câu chuyện đều rất thật, được chính Tony đã từng trải nghiệm và chia sẻ một cách chân thành tới bạn đọc. Sách Trên đường băng gồm có 3 phần, mỗi phần được chia ra làm các chương, mỗi chương là từng câu chuyện mà Tony kể, từ chuyện trải nghiệm tại nước ngoài, tiếp xúc với những con người như thế nào, sự quan trọng của ngoại ngữ đến chuyện học hành, chuyện đi làm rồi đến những tấm gương đáng học hỏi, cách đối mặt với tiền … mà sau những câu chuyện chúng ta sẽ định hình lên những nhận thức tích cực, đúng đắn hơn, điều đó thực sự rất tuyệt vời. Đặc biệt, sau mỗi chương đều có một vài dòng để trắng để chúng ta có thể ghi cảm nhận của mình vào đó để vài tháng sau, chúng ta có thể đọc lại và những gì mình cảm nhận, ta sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt trong nhận thức của chính mình.

   Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Fanpage của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức… cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng. Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Trên đường băng là cuốn sách của sự nhận thức thể hiện trong những câu chuyện đều thú vị, gần gũi dưới giọng kể đầy hóm hỉnh, sắc sảo của một người bí ẩn. Đây là một trong những quyển sách lập nghiệp mà bạn trẻ nên đọc.

   Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

   Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

   Trên Đường Băng – Tony Buổi SángTrên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

   “Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ. Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng. Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ. Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn. Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.” – Rosie Nguyễn

   Với lời văn mộc mạc, gần gũi và khiêm tốn tác giả đã gửi đến bạn đọc những chia sẻ trải nghiệm chân thực và thú vị, lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ dám sống hết mình, dám ra ngoài và trải nghiệm. “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI. Không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích để các bạn trẻ sử dụng quãng thời gian này một cách quý giá, quyển sách còn là lời động viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ có đủ vững vàng trên con đường non trẻ đầy chông chênh và thách thức. Với những bạn trẻ đang băn khoăn trăn trở tìm cho mình một lối đi hay đang trong những tháng ngày “khủng hoảng tuổi hai mươi” với cảm giác bất an, vô định, bế tắc thì quyển sách thực sự là một kim chỉ nam để định hướng bạn đến gần hơn với những ước mơ, hoài bão và sống trọn vẹn hơn cho tuổi trẻ của mình.

   Rosie Nguyễn là một blogger chuyên viết về đề tài tuổi trẻ, một cô gái thích đi du lịch bụi và vừa là một huấn luyện viên Yoga kiêm chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Từ chính những câu chuyện “người thật, việc thật” trên khắp các nẻo đường đi qua, Rosie đã mang đến những chia sẻ và cảm xúc rất thật. Rosie Nguyễn không chỉ viết riêng cho những người trẻ còn mang đến cho những người đã trưởng thành một cái nhìn bao dung và nhẹ nhàng hơn, sự đồng cảm và sẻ chia với tuổi trẻ bồng bột nhưng đầy năng lượng và đam mê cháy bỏng.

   Tuổi trẻ vượt bão

   Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie NguyễnTuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

   Nếu so với quãng đời ta sống, tuổi trẻ giống như một vì sao sáng vụt qua, đẹp đẽ, chóng vánh nhưng làm nên vẻ đẹp diệu kì của bầu trời. Tuổi trẻ vượt bão của tác giả Hà Duy Quang gửii tới bạn những con đường tác giả từng đi, để nhận ra những kinh nghiệm, bài học để trưởng thành sau những câu chuyện, những niềm vui và cả mất mát.

   “Tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Bạn luôn thấy mất nhiều hơn được, trước mắt lúc nào cũng là màn sương mù dày đặc không nhìn rõ, không biết phương hướng, không người dẫn đường. Chỉ có thể cô độc tự dùng đôi chân trần của mình vừa đi vừa vén từng lớp sương.”

   Tuổi trẻ là khi bạn phải học cách cân bằng cuộc sống dù đôi khi phải từ bỏ một vài thứ không còn phù hợp. Nhưng giống như trên con đường, đôi khi chặt bỏ vài cành cây thừa bên đường sẽ giúp bạn nhìn được khoảng trời rộng trên cao. Con đường tuổi trẻ sẽ đi qua những khi mất phương hướng cần tìm một chiếc la bàn, có khi là những giờ phút sau khi tan làm, hay cách yêu thương bản thân mình đúng cách, có khi đó lại là khoảng bình yên khi tìm về với chốn về của bản thân.

   Tuổi trẻ vượt bãoTuổi trẻ vượt bão

   Sẽ có cách đừng lo – Tuệ Nghi

   Tuổi trẻ vượt bãoTuổi trẻ vượt bão

   Đã có ai trong chúng ta chưa từng rơi vào những lúc khủng hoảng, mất phương hướng, đã có ai chưa từng mệt nhoài và bế tắc trong chính những suy nghĩ tiêu cực của mình, vậy cuối cùng chúng ta lựa chọn bỏ cuộc, buông xuôi tất cả hay là đứng lên, vượt qua số phận mà sống tiếp. Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, quan trọng là cách chúng ta đương đầu với thử thách, đó chính là thông điệp mà tác giả – Tuệ Nghi muốn truyền tải đến người đọc “Sẽ có cách, đừng lo!” Cầm cuốn sách trên tay, màu xanh nước biển nhẹ nhàng, là màu xanh của bình yên, màu của hi vọng, tác giả lôi cuốn người đọc vào từng câu chữ về chuyện mình, chuyện đời, chuyện người… Nếu bạn đang tiêu cực, đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn nghĩ một cách tích cực trước mọi khó khăn theo chiều hướng lạc quan hơn, sách giống như liều thuốc tinh thần sẽ khiến bạn nghĩ cuộc sống đơn giản và nhẹ nhàng, có niềm tin vào những điều đúng đắn. “Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng? Cuốn sách chỉ dẫn chúng ta hãy luôn là chính mình, mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp, dù đời lắm nhọc nhằn và chông gai nhưng mọi chuyện đều thể dễ dàng giải quyết được nếu chúng ta thật sự cố gắng. Và nên nhớ rằng “Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!”

   Bằng lời văn giản dị, gần gũi với người đọc thông qua những câu chuyện từ chính cuộc đời của tác giả được mô tả ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng sự thông thái và lời khuyên chân thành, thực tế cho độc giả. “Sẽ có cách, đừng lo!” đưa vào những cung bậc cảm xúc đụng tới từng ngóc ngách của trái tim, cho người đọc một cái nhìn rõ ràng về cuộc sống, về nghịch cảnh, cho chúng ta nhận thức được càng bất hạnh bao nhiêu, càng khó khăn cách mấy thì tự trong bản thân chúng ta sẽ có nội lực mạnh mẽ tìm cho mình cánh cửa màu xanh với niềm tin mới, hi vọng mới ở nơi mà họ nhìn thấy được quả ngọt cho mọi sự nỗ lực, cố gắng của mình.

   Sẽ có cách đừng lo – Tuệ NghiSẽ có cách đừng lo – Tuệ Nghi

   Nhà giả kim – Paulo Coelho

   Sẽ có cách đừng lo – Tuệ NghiSẽ có cách đừng lo – Tuệ Nghi

   “Nhà giả kim” – tác phẩm nổi tiếng của Paulo Coelho là một tuyên ngôn dành cho những kẻ mơ mộng ngày nay. Ông ca ngợi lòng dũng cảm khi tin tưởng vào giấc mơ, ông dạy chúng ta rằng giấc mơ của một người chính là định mệnh của người đó và sự chối bỏ giấc mơ chính là từ bỏ định mệnh. Và nếu số lượng ấn phẩm là một dấu hiệu thích đáng đối với công chúng về câu hỏi được nêu ra bởi cuốn sách thì Paulo Coelho đã bày tỏ kỳ vọng mênh mang rằng thiết lập một cõi mơ ngay trong một thế giới dường như bị chi phối bởi những thực nghiệm có thể đo đạc được. “Nhà giả kim” là một cuốn tiểu thuyết thú vị bùng nổ với tinh thần lạc quan, đó là tiểu thuyết cho chúng ta biết rằng mọi thứ đều có thể nếu bạn thật sự muốn nó xảy ra.

   “Nhà giả kim” của Paulo Coelho là một cuốn sách dành cho những người nào đã đánh mất ước mơ hoặc chưa bao giờ có nó. Cuốn sách nhắm mục tiêu vào thế giới không còn sự thông thái của chúng ta, vì một thế giới mà niềm cảm hứng đương thời đang cản trở cảm hứng thuần khiết. Cuốn sách này dành cho tuổi trẻ, những người quên mất tự chất vấn chính mình, những người trung niên bận rộn mà quên đi con người thực và giấc mơ của họ. Câu chuyện về cuộc hành trình của Santiago có phần đơn giản. Tuy nhiên, văn phong của Paulo Coelho đã biến nó trở thành một hành trình tuyệt diệu. Lối hành văn đáng yêu ấy khiến người đọc quên đi, mê mải. Nó mang tới cảm giác giống như đang đọc một cuốn truyện cổ tích, một tập hợp những câu truyện cổ của Andersen.

   Xuyên suốt cuốn sách nhà giả kim, điều rõ ràng nhất chính là niềm đam mê, khao khát đến mãnh liệt của Santiago về lý tưởng chu du thiên hạ. Anh bỏ qua những lời chê bai, những lời dè bỉu của thiên hạ. Tất cả chỉ để bản thân có thể dễ dàng hòa mình vào với thiên nhiên, vũ trụ.

   Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim Giận

   Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao KimĐàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim

   Khi ta giận, khi một ai đó làm cho ta giận, ta phải trở về với thân tâm và chăm sóc cơn giận của mình. Không nên nói gì hết. Không nên làm gì hết. Khi đang giận mà nói năng hay hành động thì chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi…Như thế là không khôn ngoan. Phải trở về dập tắt lửa trước đã…

   Giận là một cuốn sách hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho ta những khả năng kỳ diệu, nhưng lại rất dễ thực hành để ta tự mình từng bước…thoát khỏi cơn giận và sống đẹp với xã hội quanh mình. Sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, viết về những cách hành xử, rèn luyện hàng ngày từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống – từ cách ăn uống, đi lại, nói năng, đến cách xây dựng lòng tin vào cuộc sống, cách đối nhân xử thế. Nội dung bình dị và trong sáng, cả cuốn sách là một chuyến hành trình ngược dòng về với những căn nguyên, thánh thiện nhất trong nội tâm mỗi con người.

   Đọc sách, ta như trò chuyện với chính ta – một con người vừa lạ vừa quen – một con người tồn tại ngay bên trong ta mà dường như lâu lắm ta chưa gặp lại. Ta từ từ cởi bỏ những lớp áo “sân hận”, bỏ lại những phù du để về với sự chân thật, về với cõi người. Giận được xuất bản tại Hoa Kỳ ngày 10.9.2001, trước biến cố 11.9.2001 có một ngày. Vì thế Giận đã trở thành quyển sách bán chạy nhất Hoa Kỳ – 50.000 bản mỗi tuần – trong vòng 9 tháng…Tại Hàn Quốc, quyển sách này đã bán được 1 triệu bản trong vòng 11 tháng. Rất nhiều độc giả nhờ đọc sách này mà đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ lắng nghe để hoà giải với người thân, đem lại hạnh phúc trong gia đình và trong cộng đồng của họ.

   Chiến binh cầu vồng – Andrea Hirata

   GiậnGiận

   Chiến binh cầu vồng (tiếng Indonesia là Laskar Pelang) dựa trên câu chuyện có thực về thời thơ ấu của chính nhà văn. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 2005, cuốn sách về ước mơ và cuộc đấu tranh bền bỉ của thầy trò trường Muhammadiyah để gìn giữ quyền giáo dục cho chính mình đã giành thành công vang dội. Câu chuyện về những con người dám ước mơ trong một vùng đất đầy những con người sinh ra chỉ biết làm cu li, dám chiến đấu khi trong tay họ chẳng có gì với niềm tin mãnh liệt. Hơn hết họ có kiến thức, biết đúng biết sai để từ đó mà vị tha hơn trong cuộc sống mỗi người và đặc biệt biết đủ trong cuộc sống.

   Cuốn sách kể về những chuyện xảy ra quanh trường học của một làng nghèo ở Inđônesia, nơi sự nghèo nàn còn bủa vây lấy người dân, và nỗi lo cơm áo chất chồng lên đầu bố mẹ những đứa trẻ. Ngôi trường chỉ có vẻn vẹn 10 đứa học sinh, có thầy Harfan và cô giáo Mus là 2 người khơi dậy ngọn lửa học tập không ngừng trong lòng những đứa trẻ. Đó là câu bé Linhtang thông minh kiệt suất, cậu khao khát sự học tới mức nhà cách trường 40 km , đường đi băng qua bao đèo núi, qua những vùng đầy cá sấu và nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi vậy mà bao giờ cậu cũng là người đến sớm nhất. Đó là Marha một nghệ sĩ đích thực đã làm cho đời sống tinh thần của những đứa trẻ xuất thân từ nghèo khó hiểu về nghệ thuật và biết khao khát ước mơ, đó là cậu bé Akông người Hoa ít nói và hiền lành, đó là Harun một cậu bé bị down , đó là Trapani thư sinh hiền lành mà lại yếu đuối, đó là Sahara quạu cọ và Akiong khờ khạo lúc nào cũng chí chóe với nhau, đó là Borek chỉ luôn quan tâm đến việc làm cho cơ bắp phát triển …

   Chiến binh cầu vồng – những chiến binh đại diện cho khát khao, ước mơ cháy bỏng và những điều tươi đẹp, luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình dù cho kẻ thù số phận có mạnh đến nhường nào. Chiến binh cầu vồng có cả tình yêu trong sáng tuổi học trò lẫn những trò đùa tinh quái, cả nước mắt lẫn tiếng cười – một bức tranh chân thực về hố sâu ngăn cách giàu nghèo, một tác phẩm văn học cảm động truyền tải sâu sắc nhất ý nghĩa đích thực của việc làm thầy, việc làm trò và việc học.

   Tuổi trẻ mà tôi đã sống

   Chiến binh cầu vồng – Andrea HirataChiến binh cầu vồng – Andrea Hirata

   Tuổi trẻ mà tôi đã sống – cuốn sách tản văn kỹ năng sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc chân thật nhất, vượt qua những nghĩ ngợi, những ưu tư để trở nên trưởng thành và khôn ngoan hơn. Đôi lúc chúng ta cần một người nâng đỡ chúng ta về mặt tinh thần, có một người dìu dắt chúng ta về mặt cảm xúc, và cách hay nhất là cùng đọc sách, cùng chiêm nghiệm để lĩnh hội những bài học đắt giá cho chính mình

   Cuốn sách cũng là những trải nghiệm rất thật của tác giả, một người trưởng thành đã đi qua những năm tháng tuổi trẻ dài và rộng. Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách Tuổi trẻ mà tôi đã sống của tác giả Nguyễn Ngọc Sơn sẽ giúp người đọc cảm nhận rõ nét nhất về tâm lý của những người trẻ trong xã hội ngày nay. Thay vì phải tránh né và sợ hãi, tác giả đã truyền thêm một sức mạnh cho người trẻ, hãy dám nghĩ dám làm và đương đầu với mọi khó khăn, đơn giản vì đó là tuổi trẻ và đừng lãng phí nó, để rồi sau này phải hối tiếc trong muộn màng.

   Hãy sống cuộc đời như bạn muốn – Pam Grout

   Tuổi trẻ mà tôi đã sốngTuổi trẻ mà tôi đã sống

   Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

   Điểm đặc biệt của cuốn sách là nó sẽ mang tới cho bạn rất nhiều thông tin về những nguyên tắc sống vĩ đại, những con người sống vĩ đại nhưng lại rất gần gũi với bạn, đó là những cậu bé, cô bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso. Không dừng lại ở những câu chuyện kể, cuối mỗi chương sẽ có những câu hỏi và bài tập thực tế để bạn áp dụng nó vào chính cuộc sống của mình. Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

   Hãy sống cuộc đời như bạn muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso. Mỗi chương sách đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người!

   Tôi Tự Học – Nguyễn Duy Cần

   Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải chỉ để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

   Hiểu về trái tim – Minh Niệm

   Tôi Tự Học – Nguyễn Duy CầnTôi Tự Học – Nguyễn Duy Cần

   Không chỉ giải mã lời của trái tim mà cuốn sách còn cho chúng ta những bí quyết để sống hạnh phúc, để vượt qua những đau thương trong cuộc đời. “Hiểu về Trái tim”, gồm 50 bài viết tâm lý được trình bày rất chân phương, dễ hiểu nhưng cũng rất sâu sắc, sẽ giúp bạn tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, sự vị tha, lắng nghe và chia sẻ…đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tị, tham lam, đố kỵ…để tìm thấy được sự bình yên và hạnh phúc trong đời sống.

   Đây là cuốn sách ta nên đọc đi đọc lại và thậm chí nó nên là cuốn sách gối đầu giường của mỗi người. Có như thế, ta mới có thể hiểu được hết, thấm được hết. Những triết lý sâu xa mà thầy Minh Niệm chỉ dạy qua cuốn sách. Đọc Hiểu về trái tim, ta sẽ nhận ra được nhiều điều đúng đắn về con người và cuộc sống. Cuốn sách giúp soi sáng tâm hồn, tư tưởng, và nhận thức của mỗi người. Một cách sâu xa, cuốn sách thực sự thức tỉnh ta. Hướng ta đến những giá trị đích thực của cuộc sống. Mà ở đó thành công, tình yêu, hay danh vọng chưa chắc đã là thước đo thực sự. Hãy đọc Hiểu về trái tim để không chỉ hiểu biết về chính mình. Và còn để tìm được sự an yên trong chính tâm hồn và trái tim mình!

   Đăng bởi: Thị Hồng Nhung Ngô

   Từ khoá: Top 12 Quyển sách tạo động lực sống tích cực cho giới trẻ

   Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Tâm Lực Để Vượt Qua Mọi Áp Lực Cuộc Sống trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!