Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Đồng Bộ Thủ Công Trên Irace # Top 14 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Đồng Bộ Thủ Công Trên Irace # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Đồng Bộ Thủ Công Trên Irace được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại giao diện hiện ra phần Loại hoạt động bạn hãy chọn loại hoạt động mà bạn đang tham gia (Workout, Đi bộ, Chạy bộ).

Lưu ý:

Chỉ những hoạt động bạn tham gia mới được hiển thị, nên phần tùy chọn sẽ hơi khác nhau ở từng người. Tuy nhiên về cơ bản sẽ có 3 phần chính như sau

Chọn sự kiện: Hãy chọn sự kiện bạn muốn cập nhật thành tích, nếu muốn cập nhật cho nhiều giải cùng lúc thì bạn chọn đồng thời nhiều giải.

Tên hoạt động: Nhập tên của hoạt động mà bạn muốn

Ngày thực hiện: Nhập ngày mà bạn thực hiện hoạt động này.

Đã thực hiện: Ở đây bạn đã thực hiện số lần và số hiệp bao nhiêu thì nhập vào các ô tương ứng

Tích chọn Tôi cam kết khai báo hoạt động trung thực

Bấm Thêm hoạt động để hoàn tất.

Chọn sự kiện: Hãy chọn sự kiện bạn muốn cập nhật thành tích, nếu muốn cập nhật cho nhiều giải cùng lúc thì bạn chọn đồng thời nhiều giải.

Tên hoạt động: Nhập tên của hoạt động mà bạn muốn

Ngày thực hiện: Nhập ngày mà bạn thực hiện hoạt động này.

Thành tích:  Ở đây các bạn nhập số bước mà bạn đã thực hiện trong ngày.

Tích chọn Tôi cam kết khai báo hoạt động trung thực

Bấm Thêm hoạt động để hoàn tất.

Chọn sự kiện: Hãy chọn sự kiện bạn muốn cập nhật thành tích, nếu muốn cập nhật cho nhiều giải cùng lúc thì bạn chọn đồng thời nhiều giải.

Tên hoạt động: Nhập tên của hoạt động mà bạn muốn

Ngày thực hiện: Nhập ngày mà bạn thực hiện hoạt động này.

Thành tích:  Ở đây các bạn nhập số bước mà bạn đã thực hiện trong ngày.

Thời gian: Bạn nhập thời gian vào các ô giờ, phút, giây tương ứng với hoạt động mà bạn thực hiện.

Tích chọn Tôi cam kết khai báo hoạt động trung thực

Bấm Thêm hoạt động để hoàn tất.

Nếu bạn không biết cách lấy link ảnh/video để điền vào form đăng ký ở trên thì đây sẽ là hướng dẫn dành cho bạn. Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn làm việc này, iRace sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đa số ai cũng có sẵn tài khoản Facebook nên tận dụng mạng xã hội này để làm nơi chia sẻ ảnh là hết sức hợp lý và cũng dễ dàng thực hiện.

Sau khi cài đặt, bạn mở app lên và đăng nhập tài khoản Google của mình, sau đó bạn tiến hành chọn hình ảnh cần tải lên, bấm vào biểu tượng Chia sẻ như hình dưới và chọn tiếp Tạo liên kết. Chờ 1 chút để Google tạo và sau đó bạn quay trở lại form để dán link vào.

 

Đây là một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn trên thế giới, việc lưu trữ ảnh trên này hoàn toàn miễn phí và tốc độ khá nhanh nên nếu bạn không thích dùng các ứng dụng ở trên có thể sử dụng dịch vụ này làm nơi lưu trữ ảnh cũng rất tốt.

Sau khi tải về, bạn tiến hành đăng ký tài khoản, cách đăng ký khá đơn giản nên iRace không đi sâu thêm nha.

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Garmin Forerunner 935 Chi Tiết

Garmin Forerunner 935 là chiếc đồng hồ thông minh GPS mới nhất trong dòng Forerunner, với hàng loạt tính năng cao cấp bên trong có thể khiến bạn hơi bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng, Với hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 ở bài viết này thì chúng mình hi vọng các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi làm quen nữa.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 như sau

Phím Light: Để bật tắt đèn màn hình và khởi động thiết bị.

Phím Up và Down: Để di chuyển lên xuống các tùy chọn

Bên trái

Bên phải:

Phím Start/Stop: Để bắt đầu/Dừng 1 hoạt động hoặc dùng để chọn 1 tùy chọn

Phím Back: Để quay về màn hình trước đó

Tải ứng dụng Garmin Connect Cách khởi động và kết nối

Khi mua đồng Garmin Forerunner 935 về thì bạn có thể khởi động bằng cách nhấn giữ phím Light vài giây, thiết bị sẽ khởi động lên.

Ở lần đầu tiên khởi động, thiết bị sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ, bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy ý.

Bước tiếp theo, nó sẽ nhắc bạn có muốn kết nối với điện thoại hay không. Hãy chọn Yes để bắt đầu thực hiện kết nối, bạn có thể chọn No để kết nối sau cũng được.

Nếu bạn chọn Yes, bây giờ bật điện thoại lên, mở app Connect lên sau đó vào Menu (3 gạch ngang) chọn Devices rồi chọn Garmin Forerunner 935 trong danh sách.

Lúc này nó sẽ bắt đầu dò tìm và tiến hành kết nối 2 thiết bị với nhau, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là được.

Sau khi kết nối bạn tiến hành lựa chọn các chỉ số như đơn vị tính, chiều cao, cân nặng, giới tính, ngày sinh…nói chung là các thông tin cá nhân của bạn để thiết bị có thể tính toán các con số cho bạn.

Làm quen truy cập các chức năng Hướng dẫn tùy chỉnh Menu truy cập nhanh Cách hiệu chỉnh để đo lường khoảng cách bơi chính xác

Trong quá trình bơi hồ trong nhà, bạn có thể sẽ gặp phải các sai sót đo lường do thiết lập thông số không chính xác, để có thể đo đạc được con số chính xác bạn háy áp dụng mẹo sau.

Cách kết nối với Myfitness Pal để theo dõi calo nạp vào

Bước 1: Mở App Connect lên. Và chọn mục Menu (hình 3 gạch ngang)

Bước 3: Bấm chọn Connect to MyFitnessPal

Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập vào MyFitness Pal theo hướng dẫn để kết nối 2 ứng dụng.

Từ bây giờ, mỗi khi bạn ăn món gì, hãy bật app MyFitness Pal lên và nhập món ăn đó vào. Bên Garmin sẽ tự động đồng bộ và cho bạn kết quả bạn đã ăn bao nhiêu trong ngày.

Hướng dẫn đo VO2 Max Vệ sinh thiết bị

Để bảo quản thiết bị được tốt, các bạn nên rửa mặt cảm biến nhịp tim đều đặn. Cứ sau khi tập xong hãy dùng nước hoặc chất tẩy rẻ nhẹ hoặc đơn giản là dùng nước để làm sạch bề mặt sau của đồng hồ và chân sạc và dây deo để tránh bị ăn mòn và bụi bẩn dẫn đến sạc không ăn hoặc đo đạc nhịp tim sai lệch.

Tải sách hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn chưa thấy mục mà bạn cần trong bài hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 này, vậy thì hãy tải cuốn sách hướng dẫn sử dụng toàn bộ chức năng của đồng hồ ở bên dưới này nha. Mọi thứ bạn cần đều có trong cuốn sách này đó.

Đăng bởi: Việt Nguyễn

Từ khoá: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 935 chi tiết

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ là loại phụ kiện phản ánh tính cách và đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì thế, nếu đã sắm cho mình những chiếc đồng hồ cao cấp bạn nên bỏ chút thời gian để bảo quản chúng để có thể luôn tự tin với trang phục của mình.

Sử dụng đồng hồ đeo tay

Trước hết, với mỗi chiếc dây đồng hồ sử dụng pin khi tiếp xúc với những vật dụng có từ trường mạnh pin của chúng rất nhanh sẽ bị cạn khiến đồng hồ hoạt động không chính xác. Khi hết pin cần thay ngay để đảm bảo sản phẩm sẽ hoạt động trơn tru và không bị ô xi hóa.

Với những chiếc đồng hồ Automatic, do được lập trình sẵn nên chúng luôn chạy đủ 31 ngày, chính vì thế, để có thể chạy theo lịch chuẩn bạn sẽ phải thường xuyên phải thực hiện điều chỉnh ngày. Tương tự như giờ, đồng hồ cơ thường có độ dung sai lớn nên chúng cũng đòi hỏi người dùng cần quan tâm và sửa lại sản phẩm.

Bảo quản đồng hồ như thế nào?

Việc bảo quản đồng hồ cũng vô cùng quan trọng để giúp cho sản phẩm luôn sang trọng và thời trang, một số lưu ý sau đây bạn cần chú ý:

1, Với những sản phẩm được làm bằng dây kim loại

Bạn nên thường xuyên dùng kem đánh răng hoặc nước rửa tay để lau chùi sản phẩm khi sản phẩm của bạn hay phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn. Và sau đó rửa kỹ bằng nước sạch, lau khô lại bằng khăn mềm. Và bạn cần đóng chặt núm điều chỉnh đồng hồ để hạn chế nước thấm vào đồng hồ trước khi cọ rửa

2, Trong khi những sản phẩm được làm bằng dây da, bạn cần chú ý những điểm sau đây

Những loại dây được thuộc từ da động vật mang đến sự trẻ trung và thời trang cho người sử dụng. Nhưng bạn cần lưu ý một vài điểm sau để có thể đảm bảo chiếc dây da của bạn được

Tránh để sản phẩm bị ướt quá nhiều vì khi bị ẩm , dây da đồng hồ sẽ rất dễ bị hôi. Trong trường hợp sản phẩm có mùi, hãy mua gói hút ẩm và để sản phẩm trong đó, tuyệt đối không mang ra phơi nắng hay sấy khô vì chúng rất dễ bị cứng và mất dáng. Không nên để sản phẩm tại những nơi có độ ẩm cao, tránh tiếp xúc với các dung dịch, mỹ phẩm hay chất tảy rửa. Nên thay ngay dây mới nếu sản phẩm của bạn bị mục hay hư hỏng.

Một số lưu ý khác khi bảo quản sản phẩm:

Tránh để mặt sản phẩm tiếp xúc với những vật sắc nhọn cho dù chúng được giới thiệu là sản phẩm làm từ mặt Sapphire. Bởi những sản phẩm này dù tốt cũng rất dễ bị xước khi cọ xát với các vật sắc nhọn.

Không nên sử dụng đồng hồ khi làm việc nặng, chơi thể thao hoặc các hoạt động mạnh,… để tránh trường hợp sản phẩm bị rơi, va đập.

Hạn chế và tránh để đồng hồ tiếp xúc với nước, bởi nó sẽ làm thiệt hại các sợi dây đồng hồ, nhất là dây da

Nếu không sử dụng sản phẩm, bạn nên cất chúng vào hộp để chúng luôn như mới và thời trang hơn.

Tránh xa các hóa chất có tính ăn mòn cao, vì những chất đó có thể sẽ làm hỏng vỏ hay toàn bộ dây đeo đồng hồ

Bạn sẽ cần phải lau sạch đồng hồ của mình bằng miếng vải mềm để các vết bẩn hay mồ hôi tay của bạn không bám dính lâu ngày, sẽ làm hao mòn bong tróc, phai màu hay nặng hơn là mục nát dây da.

Đăng bởi: Lưu Chí Tâm

Từ khoá: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay

Cách Sử Dụng Các Tính Năng Chụp Ảnh Thông Minh Trên Iphone 11 Pro Max

Cách kích hoạt và sử dụng Deep Fusion

Deep Fusion là công nghệ giúp camera cung cấphình ảnh chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng bình thường cho hình ảnh thu được có độ phân giải cao hơn.

Thực chất tính năng này được kích hoạt tự động khi điều kiện ánh sáng ở mức trung bình, Deep Fusion không có biểu tượng thể hiện rõ ràng khi sử dụng ngoại trừ việc cho hình ảnh chất lượng hơn.

Tuy nhiên, Deep Fusion có một số hạn chế khi không hoạt động với camera góc cực rộng và không hoạt động cùng lúc với chế độ chụp ảnh ngoài khung hình.

Cách sử dụng chế độ chụp ngoài khung hình

Chụp ngoài khung hình là một trong những chế độ trong cài đặt của ứng dụng máy ảnh. Nếu được kích hoạt, máy ảnh sẽ tự động chụp thêm ảnh hoặc video song song với camera góc rộng hơn tiếp theo. Bạn chỉ cần kéo camera thật chậm theo khung ảnh song song muốn chụp.

Chế độ chụp đêm

Tương tự như Deep Fusion, chế độ ban đêm không phải là chế độ máy ảnh độc lập mà là một chức năng được tự động kích hoạt hoặc cung cấp ngay khi điều kiện ánh sáng đặc biệt xấu.

Chúng được nhận dạng bằng biểu tượng tròn nhỏ ở góc trên bên trái của camera, nếu biểu tượng này có màu vàng, chế độ được kích hoạt, nếu biểu tượng có màu trắng, chế độ ban đêm khả dụng nhưng không tự động kích hoạt.

Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và các yếu tố khác, chẳng hạn như bạn giữ iPhone ổn định như thế nào hoặc bạn sử dụng chân máy, chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng lý tưởng, được hiển thị sau vài giây.

Thời gian phơi sáng cũng có thể được tăng hoặc giảm thủ công và chế độ ban đêm có thể tạm thời bị tắt cho các hình ảnh tương ứng.

Chuyển sang chế độ video nhanh

Từ iOS 13.2, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ video, độ phân giải, tốc độ khung hình chính xác, nhanh chóng và dễ dàng trong máy ảnh chỉ với một cú chạm vào màn hình ở cạnh dưới hoặc trên bên phải thay vì phải vào phần cài đặt iOS như trước đây.

Tuy nhiên, người dùng thường cần hoặc muốn chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau thường sẽ sử dụng ứng dụng camera chuyên nghiệp hơn từ các ứng dụng máy ảnh khác, vì ứng dụng máy ảnh tiêu chuẩn của iOS được cắt xén để cung cấp tự động hóa hoàn toàn.

Sử dụng chế độ chân dung cho mọi đối tượng

Ban đầu, chế độ chân dung chỉ có thể sử dụng với camera thường. Nhưng với iPhone 11 Pro Max, bạn cũng có thể dùng chế độ chụp ảnh chân dung đối với camera góc rộng, chế độ này giúp lấy nét đối tượng được chọn, bao gồm cả khuôn mặt, động vật và vật thể.

Khi bật chế độ chụp ảnh chân dung, camera sẽ tự động nhận dạng đối tượng hoặc bạn cũng có thể đặt điểm lấy nét thủ công bằng cách chạm vào vị trí đối tượng trên màn hình. 

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba

Ứng dụng camera tiêu chuẩn của iOS được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động, các cài đặt mang tính đơn giản, thủ công và dễ thực hiện như điểm lấy nét và phơi sáng.

Đối với người dùng thích các chức năng đặc biệt hơn thường sử dụng các ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba trong App Store để thỏa sức cho ra những bức ảnh sáng tạo theo sở thích.

ProCam: được khuyên dùng để chụp ảnh thủ công, chụp ảnh ban đêm và phơi sáng trong thời gian dài.

Spectre: ứng dụng tốt nhất để bạn chụp phơi sáng trên iPhone, không chỉ cho ảnh chụp đêm mà còn cho ảnh ban ngày.

Lightroom: phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và cung cấp tính năng camera thú vị cho ảnh HDR.

ProMovie: cho phép người dùng lấy nét thủ công và định dạng tệp chất lượng cao hơn để có chất lượng video cao nhất.

Advertisement

FiLMiC Pro: ứng dụng máy quay video được yêu thích với kho âm thanh đa dạng và được cập nhật thường xuyên.

FiLMiC DoubleTake: ứng dụng nhiều camera cho phép bạn quay hai video Full HD với hai camera cùng lúc trên các mẫu iPhone hiện tại.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng thông minh của Apple

Là một sản phẩm thông minh cải tiến dành cho iPhone 11 Pro Max, các sản phẩm ốp pin thông minh được giới thiệu năm 2023 có nút camera chuyên dụng cho phép khởi động và kích hoạt camera khi iPhone ở chế độ ngủ.

Ngoài ra, sản phẩm này của Apple giúp kéo dài thời lượng pin của các mẫu iPhone hiện tại lên tới 50%, khá hữu ích cho những chuyến du lịch, di chuyển dài ngày và bảo vệ điện thoại khỏi các va đập vật lý bên ngoài.

Các Tính Năng Của Ctrl+Z Và Cách Sử Dụng Chúng.

Chức năng chính của Ctrl+Z

Các cách sử dụng khác của Ctrl+Z

1. Phục hồi tệp và thư mục

2. Redo bằng Ctrl+Y

3. Tạo tệp trong Command Prompt

Tạm dừng các quá trình trong Command Prompt

Kết

Cách phổ biến nhất để sử dụng Ctrl+Z là viết, chỉnh sửa ảnh, video và sử dụng các phần mềm khác. Cho dù bạn đang làm việc trong Word, email, công cụ lập trình, khung nhập văn bản trong bất kỳ chương trình nào trên PC, hãy nhấn Ctrl+Z để hoàn tác lại bước cuối cùng bạn thực hiện và quay trở lại với bước trước đó.

Để sử dụng Ctrl+Z, bạn tiến hành nhấn giữ phím Ctrl trước tiên, rồi tiếp tục giữ và nhấn Z (hoặc nhấn cả 2 phím cùng lúc).

Chức năng này cũng được áp dụng tương tự với với Photoshop và InDesign. Nó rất hiệu quả để sửa lỗi cho những thao tác sai của bạn trong phần mềm. Tùy thuộc vào phần mềm, bạn có thể nhấn Ctrl+Z liên tục để hoàn tác nhiều lần. Mỗi chương trình có giới hạn riêng, nhưng đa phần có giới hạn 20 lần hoàn tác và bạn không thể trở lại xa hơn.

Bạn đã bao giờ vô tình xóa tệp hoặc thư mục trong khi đang quản lý tệp của mình trên Windows 10 chưa? Không có việc gì phải hoảng sợ cả, bạn có thể vào Recycle Bin và khôi phục lại tệp từ đó. Nhưng có một cách nhanh hơn đấy, hãy nhấn Ctrl+Z và tất cả tệp của bạn sẽ trở lại ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này nhiều lần đối với nhiều tệp đã xóa.

Bạn không thể nói về Ctrl+Z mà không nhắc đến lệnh Ctrl+Y (hoặc Ctrl+Shift+Z trong một số ứng dụng). Về cơ bản, đây là chức năng giúp bạn hoàn tác lại lệnh Ctrl+Z.

Đôi khi bạn đã nhấn Ctrl+Z quá nhiều lần và các thao tác đỡ trở lại quá xa so với những gì bạn mong muốn. Chỉ cần nhấn Ctrl+Y và đảo ngược lệnh hoàn tác.

Bạn hãy thử xóa văn bản bằng cách nhấn Ctrl+Z năm lần, và lấy lại tất cả bằng Ctrl+Y năm lần xem! Chẳng có gì mất đi cả, thú vị phải không?

Trong Windows Command Prompt, phím tắt Ctrl+Z có một công dụng khác. Một trong những cách nó hoạt động là kết hợp với lệnh copy con, được sử dụng để tạo tệp thông qua dòng lệnh.

Để thử điều này, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn Windows+R để mở hộp thoại Run, sau đó gõ “cmd” và nhấn OK.

Bước 2: Khi cửa sổ Command Prompt xuất hiện, bạn nhập dòng mã.

copy con chúng tôi – (Trong đó “testfile.txt” là tên tệp)

Bước 3: Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Tại dòng thứ 2, bạn nhập văn bản sẽ xuất hiện trong file .txt.

Bước 4: Sau khi bạn đã nhập văn bản bạn muốn xuất hiện trong file mới tạo của bạn, hãy nhấn Ctrl+Z (sẽ xuất hiện dưới dạng ^Z trong dòng lệnh). Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn nhấn Enter để tạo file.

Bây giờ hãy sử dụng File Explorer để kiểm tra file bạn vừa tạo.

Một chức năng khác của Ctrl+Z trong cmd là tạm dừng ngay lập tức quá trình bạn đang chạy. Điều này có thể hữu ích nếu đó là quá trình dài (như DISM) và bạn muốn xem xét kỹ hơn trước khi kết thúc.

Hãy nhấn Ctrl+Z để tạm dừng quá trình, và sau đó bạn chỉ cần nhấn lại một lần nữa để tiếp tục.

Vừa rồi là tất cả những gì bạn cần biết về lệnh Ctrl+Z. Phím tắt này hoạt động trong bất kỳ chương trình nào – từ phần mềm xử lý văn bản đến chỉnh sửa ảnh và video. Hãy áp dụng Ctrl+Z trong công việc của bạn để nâng cao năng suất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Ewf12832S

Bảng điều khiển máy giặt Electrolux EWF12832S

Máy giặt Electrolux EWF12832S

1. Bảng điều khiển máy giặt

Bảng điều khiển máy giặt Electrolux EWF12832S

(1) Nút On/Off (Bật/Tắt): Bật và tắt máy giặt của bạn.

(2) Núm xoay chương trình: Dùng để chọn chương trình giặt phù hợp, biểu tượng đèn sẽ sáng lên ở chương trình bạn chọn.

(3) Temp (Điều khiển nhiệt độ): Nhấn phím điều khiển này lặp đi lặp lại để tăng hoặc giảm nhiệt độ giặt nếu bạn muốn giặt đồ giặt tại nhiệt độ khác với nhiệt độ máy giặt gợi ý.

(4) Spin (Điều khiển chọn vòng vắt): Để tăng hoặc giảm tốc độ vòng vắt.

No Spin (Không vắt): Tùy chọn không vắt sẽ loại bỏ tất cả các giai đoạn vắt và tăng số lần xả.

Extra Silent (Yên tĩnh): Máy sẽ không xả nước của lần giũ cuối cùng để tránh làm nhăn quần áo giặt. Mọi giai đoạn vắt đều bị chặn hoạt động. Chu kỳ giặt này rất tĩnh, dùng cho ban đêm và nhà có người lớn tuổi, con nít, người thích yên tĩnh.

Rinse Hold (Giữ xả): Nước trong lần xả cuối không bị rút sạch và lồng giặt xoay liên tục để ngăn đồ giặt bị nhăn.

(5) Adjust Time (Điều chỉnh thời gian): Chức năng này điều chỉnh thời gian. Dùng để tăng thời gian hoặc trả thời gian giặt như mặc định ban đầu. Sẽ điều chỉnh số lần xả/giũ theo đúng như thời gian đã chọn.

(6) Delay Start (Trì hoãn): Tùy chọn chương trình cho phép trì hoãn chương trình trong 30 phút, 60 phút hoặc 90 phút và sau đó cứ hàng giờ từ 2 đến 20 giờ.

(7) Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của Máy giặt Electrolux EWF12832S

(A) Số kỹ thuật số sẽ cho bạn biết:

Thời gian chu kỳ giặt

Thời gian hoàn tất bắt đầu

Mã báo động

Điều chỉnh mức thời gian.

(B) Biểu thị máy đang ở giai đoạn giặt.

(C) Biểu thị máy đang tạm hoãn bắt đầu.

(D) Hiển thị máy đang cài đặt chương trình khóa trẻ em.

(E) Nếu biểu tượng phát sáng thì cửa máy giặt đang đóng không thể mở.

 (8)  Điều khiển Rinse + (Xả bổ sung): Chế độ được khuyến nghị cho những người bị dị ứng với chất tẩy rửa.

(9) Prewash (Giặt sơ): Chọn chương trình này nếu bạn muốn xử lý sơ đồ giặt của mình trước khi giặt. Sử dụng đôi với đồ bẩn nhiều.

(10) Easy Iron (Giặt dễ ủi): Khi chọn tùy chọn này đồ giặt được giặt và vắt nhẹ nhàng để tránh bị nhăn. Theo cách này việc ủi sẽ dễ dàng hơn.

(11) Vapour (Giặt hơi nước): Tùy chọn này sẽ làm tăng thêm khoảng 45 phút xoay đồ trong nơi nước nóng trong suốt thời gian giặt. Hơi nước giúp cho sợi vải nở ra, dể dàng giặt sạch và làm mềm vải.  

Lưu ý:

Hơi nước không xuất hiện trong toàn chu kỳ giặt

Chức năng sẽ hiệu quả hơn với quần áo khi lượng đồ cho vào là một nữa lồng giặt

(12) Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng): Dùng để bắt đầu hoặc tạm dừng chương trình giặt.

2. Chương trình tùy chọn giặt

Chương trình giặt  

Cotton (Vải bông): Dùng giặt chất liệu vải bông trắng, vải cotton.

Mixed (Giặt hỗn hợp): Vải tổng hợp hoặc bị bẩn thông thường

Dedicate (Vải dễ hỏng): Vải nhạy cảm như hàng dệt acrylic, sợi vitcô, các mặt hàng hằng bằng vải poliexte bị bẩn thông thường

Quick (Giặt nhanh): Thích hợp với vải tổng hợp, vết bẩn sáng màu, các đồ cần làm mới, quần áo ít dơ, đồ trẻ sơ sinh.

Spin (Văt): Đề đồ giặt và xả nước trong thùng giặt.

Rinse (Xả): Để xả và vắt đồ giặt.

Energy Saver (Giặt tiết kiệm nước): Bạn muốn giặt máy giặt nhưng vẫn muốn tiết kiệm điện và nước, hãy chọn chế độ giặt này.Thích hợp với đồ trắng và bền màu, vải bông bị bẩn thông thường. Đặt chương trình này để có kết quả giặt tốt và giảm điện năng tiêu thụ.

Baby (Đồ trẻ em): Làn da trẻ em rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng với các tác nhân như cặn bẩn, bột giặt. Hiểu được lý do đó, Electrolux cho ra chế độ giặt chuyên dụng dành cho trẻ em, chế độ giặt sẽ tăng cường xả giúp quần áo được giặt sạch tới ưu hơn.

Bedding (Chăn mền): Dùng để giặt ra giường, chăng tổng hợp, chăn lông, … Máy sẽ tăng cường giặt và xả giúp chất liệu sạch sẽ hơn.

Wool (Đồ len): Chương trình đặc biệt dành cho quần áo len, lưu ý chỉ nên giặt đồ len nào có chỉ dẫn được giặt máy.

Refesh cottons (Làm mới vải bông): Chương trình sẽ kết hợp với chế độ giặt hơi nước dành cho vải bông trắng, nhuộm màu. Chu kỳ này loại bỏ mùi hôi, giúp làm giảm vết nhăn đồ giặt.

Refesh mixed (Làm mới hỗn hợp): Chương trình giặt hơi nước đối với sợi tổng hợp hoặc hỗn hợp. Chu kỳ này loại bỏ mùi hôi, và giúp làm giảm vết nhăn đồ giặt.

3. Các bước giặt tự động

Các bước giặt cơ bản tự động

Bước 1: Nhấn nút Bật/Tắt để mở nguồn cho máy. Nút nguồn được tích hợp chung với nút xoay chọn chương trình nằm ở vị trí bàn tay.

Bước 2: Xoay nút giặt để chọn chương trình giặt phù hợp

Advertisement

Bước 3: Nhấn Start/Pause để bắt đầu giặt.

4. Các điều chỉnh các chế độ giặt

Ngoài chương trình giặt ra, bạn còn có các chế độ như điều chỉnh nhiệt độ, vắt, giặt sơ, dễ giặt, xả thêm, giặt hơi nước. Các bạn có thể chọn cho mình một chế độ giặt theo như mong muốn. Ví dụ chế độ giặt hơi nước.

Nhấn nút Bật/Tắt và xoay chọn chương trình

Bước 1: Nhân nút Bật/Tắt, sau đó xoay nút chọn chương trình để chọn chương trình giặt phù hợp.

Nhấn nút vapour

Bước 2: Nhấn nút giặt hơi nước Vapour

Nhấn nút Start/Pause

Bước 3: Nhấn nút Start/Pause để bắt đầu giặt.

Các bạn thao tác tương tự với các chế độ giặt còn lại.

5. Chế độ khóa trẻ em an toàn

An toàn của trẻ em luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu, và việc trẻ táy máy vào máy giặt và gặp một số các tai nạn là điều không tránh khỏi. Electrolux đã thiết kế chế độ khóa trẻ em vào máy giặt của mình, nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nhấn giữ nút Prewash và Rinse

Để kích hoạt chương trình khóa trẻ em, bạn nhấn và giữ nút Prewash và Rinse cho đến khi đèn báo hiệu khóa trẻ em an toàn bật sáng. Để vô hiệu hóa chức năng này, nhấn lại như đã bật.

Qua các chỉ dẫn giặt ở trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt Electrolux EWF12832S một cách hiệu quả, và tiết kiệm nhất. Giúp bạn săn sóc gia đình mình một cách tốt nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Đồng Bộ Thủ Công Trên Irace trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!