Xu Hướng 9/2023 # Doanh Nghiệp Sản Xuất ‘Gồng’ Lỗ, Cắt Giảm Lao Động # Top 11 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Doanh Nghiệp Sản Xuất ‘Gồng’ Lỗ, Cắt Giảm Lao Động # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Doanh Nghiệp Sản Xuất ‘Gồng’ Lỗ, Cắt Giảm Lao Động được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sở hữu nhà xưởng quy mô 150 công nhân ở TP Thủ Đức (TP HCM), chị Phạm Thị Oanh, Giám đốc doanh nghiệp chuyên sản xuất giày dép cho thị trường nội địa cho biết, từ đầu năm đến nay sụt giảm 60% doanh số so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó, 3 tháng nay công ty đã lỗ hàng tỷ đồng. Công nợ từ đối tác, đại lý cũng đang bủa vây.

“Chưa khi nào sức mua ì ạch như năm nay. Các doanh nghiệp cùng ngành với tôi đang có nguy cơ phá sản vì đơn đặt hàng nhỏ giọt, giảm tới 90%. Hàng bán ra không có người mua”, chị Oanh cho biết.

“Gồng lỗ” từ quý IV/2023 đến nay, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần gỗ Việt Âu Mỹ cho biết, sức mua nội địa èo uột, các đơn hàng xuất khẩu ở các thị trường chính là Anh, Mỹ ngày càng teo tóp. Trong khi đó, đối tác nhập khẩu của công ty ông tại Anh liên tục gặp khó và đã phá sản trong quý I năm nay.

“Từ đầu năm đến nay có lúc chúng tôi cũng phải dừng hoạt động 7-10 ngày vì các công đoạn sản xuất không đủ nguyên liệu đầu vào hoặc thiếu đơn hàng”, ông Tuấn bộc bạch.

Ngoài đơn hàng giảm, theo ông Tuấn, doanh nghiệp còn gặp hàng loạt khó khăn vì dòng tiền tắc nghẽn. Các ngân hàng siết room tín dụng, giải ngân chậm, lãi suất tăng cao. Còn hoạt động sản xuất bị tác động dây chuyền.

“Chúng tôi đang gặp khó ở nhiều phía. Trong đó, các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu đầu vào cho công ty lại cạn vốn nên họ ưu tiên thu hồi công nợ. Còn đối tác mua hàng thì xin giãn nợ vì sức mua yếu”, ông Tuấn chia sẻ.

Xưởng sản xuất đồ Jeans của Việt Thắng Jeans. Ảnh: VitaJean

Bớt khó khăn hơn so với 2 doanh nghiệp trên, nhưng tại Việt Thắng Jeans, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Văn Việt cũng đang chịu áp lực lớn khi những khoản nợ cũ đã đến hạn hoặc chuẩn bị đáo hạn.

Là đơn vị tự phát triển sản phẩm rồi tự bán hàng nên công ty ông đang phải bán ký gửi tại các đối tác chứ không thể “mua đứt bán đoạn” như trước. Trong khi đó, sức mua nội địa và quốc tế yếu khiến tồn kho cao.

Báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) cho biết, có 8 ngành nghề kinh doanh đang trong vòng vây khó khăn. Ngoài bị thua lỗ, giảm đơn hàng, nhiều đơn vị đang đứng trước nguy cơ phá sản.

Chia sẻ với VnExpress, ông Đinh Hồng Kỳ – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội SACA cho biết, qua khảo sát của hiệp hội có đến 40% doanh nghiệp trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất hoạt động “thoi thóp”, thậm chí tê liệt hoặc ngừng hoạt động. Dự báo, nếu thị trường không có dấu hiệu phục hồi, sẽ có 50% doanh nghiệp phá sản.

Do đó, các doanh nghiệp cho biết họ đang phải sa thải 20-40% lao động, đồng thời giảm giờ làm để duy trì dòng tiền và hoạt động kinh doanh. Trong đó, nhóm vật liệu xây dựng có công ty chỉ duy trì sản xuất 2-3 ngày một tuần. Nhóm gỗ và các sản phẩm từ gỗ duy trì sản xuất 4-5 ngày một tuần.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn cho hay nếu năm ngoái nhà máy sản xuất có khoảng 300 nhân viên, hết quý I chỉ duy trì 200 nhân viên. Nếu trước đây họ làm 8 giờ một ngày và tăng ca thêm gần 50 giờ mỗi tháng, nay không tăng ca, nghỉ đủ 2 ngày cuối tuần. Thu nhập của người lao động giảm 30% so với cùng kỳ.

Tương tự, tại xưởng sản xuất của chị Oanh, toàn bộ người lao động phổ thông, văn phòng bị cắt giảm tới 20%. Nhiều lao động có tay nghề cao cũng phải chịu mức thu nhập giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Tôi đã cố gắng tiết giảm ở mức vừa đủ vì không lỡ sa thải người lao động gắn bó lâu năm. Hiện nay, công ty cố gắng kinh doanh qua nhiều kênh để có thể hoàn vốn, thêm dòng tiền tạo việc làm cho người lao động trong bối cảnh khó khăn”, chị Oanh bộc bạch.

Trước đó, tháng 2, Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam ở quận Bình Tân với khoảng 50.500 lao động cắt giảm hơn 2.000 công nhân do đơn hàng sụt giảm. Hay như Công ty TNHH R.L VN, chuyên sản xuất giày da ở Khu chế xuất Linh Trung II (TP Thủ Đức), cũng phải giảm hơn 2.000 lao động qua hình thức không tái ký hợp đồng lao động. Trong khi đó, tại nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai, Bình Dương, nhiều công ty phải cho lao động nghỉ thêm ngày thứ Bảy trong tuần và được hưởng lương nghỉ việc.

Báo cáo của Sở Lao động Thương Binh Xã hội Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM cho thấy, số lượng doanh nghiệp kết nối tuyển dụng lao động với các trung tâm tuyển dụng không sôi nổi như năm ngoái. Trong khi đó, số lượng các ứng viên tham gia tuyển dụng khá đông. Điều này cho thấy tình trạng lao động thiếu việc làm gia tăng.

Trong khảo sát hơn 100 doanh nghiệp mới đây ở TP HCM của HUBA, nhiều đơn vị đang dừng ký hợp đồng lao động với số lượng lớn. HUBA đánh giá đây là điều bất thường so với các năm trước. Bên cạnh đó, số doanh nghiệp có mức lương bình quân trên 10 triệu đồng một tháng giảm từ 80% của quý II/2023 xuống còn 65% của quý này. Đây là tín hiệu báo động của thị trường lao động đối diện nhiều khó khăn sắp tới.

Công nhân trong phân xưởng sản xuất gỗ một công ty ở Bình Dương. Ảnh: Hiệp hội Gỗ Bình Dương.

Để sống sót và duy trì hoạt động, các doanh nghiệp cho biết điều quan trọng nhất là duy trì dòng tiền. Ngoài các phương án co cụm sản xuất, tiết giảm lao động, giảm giờ làm, chi phí, doanh nghiệp cần được hỗ trợ nhiều về mặt chính sách.

Trong đó, ông Tuấn đề nghị Nhà nước tung ra chính sách giãn nợ, giảm lãi suất và khuyến khích cho vay với lãi suất thấp với những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh đang dần phục hồi. Trong đó, với các doanh nghiệp vay vốn thời hạn 5-7 năm có thể kéo dài thêm 7-8 năm.

Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp đang phải gồng lỗ, nợ bảo hiểm xã hội 2-3 tháng, Nhà nước cần cho họ giãn, chậm đóng bảo hiểm nhưng vẫn đảm bảo chính sách cho người lao động để cùng nhau vượt khó.

Advertisement

Đồng quan điểm, ông Kỳ cho rằng, Nhà nước nên khẩn trương có các thông tư hướng dẫn thi hành các Nghị định hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn. Bởi lẽ, các văn bản mặc dù đã ra nhưng không có thông tư hướng dẫn về giải ngân, vay vốn các ngân hàng sẽ không dám triển khai.

Bên cạnh đó, Nhà nước nên đẩy mạnh các dự án đầu tư công để các doanh nghiệp tiếp cận và có cơ hội tạo công ăn việc làm cho người lao động trong bối cảnh lạm phát tăng cao, sức mua yếu.

Bổ sung các đề xuất, HUBA đề nghị TP HCM đẩy mạnh các chương trình kích cầu, xúc tiến thương mại để tăng mãi lực thị trường. Đẩy mạnh liên kết giữa doanh nghiệp tại các tỉnh, thành thông qua việc xây dựng kế hoạch dài hạn, trên cơ sở tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, lưu thông hàng hóa, phát huy thế mạnh từng địa phương.

Về xuất khẩu, thành phố cần thiết lập kênh kết nối định kỳ với cơ quan thương vụ của Đại sứ quán Việt Nam tại các nước, nhằm thúc đẩy sự tăng cường hợp tác, đầu tư, giao thương Việt Nam với nước ngoài. Bên cạnh đó, doanh nghiệp muốn các cơ quan sứ quán triển khai công cụ trực tuyến, tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp cải thiện năng lực xuất khẩu, đặc biệt là những thị trường mới còn nhiều tiềm năng.

Trước tâm thế gồng mình để vượt khó, các doanh nghiệp đánh giá, môi trường kinh doanh vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu tươi sáng nào từ nội địa cũng như quốc tế. Trong khi đó, lượng đơn đặt hàng, sức mua từ các thị trường lớn như Mỹ, EU có dấu hiệu đi xuống. Do đó, các doanh nghiệp dự báo khó khăn có thể kéo dài hết năm nay, thậm chí sang quý I/2024.

Thi Hà

Kinh Nghiệm Chi Tiết Khi Đi Xuất Khẩu Lao Động

XKLD Đài Loan là một trong những hướng đi mới giúp giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. Theo thống kê, số lượng người Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất trong các thị trường.

Video hướng dẫn quy trình đi XKLD Đài loan chi tiết nhất từ chi phí xuất khẩu đài loan, thủ tục làm hồ sơ XKLĐ .Hướng dẫn thủ tục xin cấp hộ chiếu, phiếu lý lịch tư pháp số 2 đi làm việc tại Đài loan.

Đất nước này có diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, nơi đây lại có thiên nhiên rất đa dạng và phong phú. Dù là hải đảo, nhưng phần lớn lãnh thổ phía Đông Đài Loan là núi cao và rừng cây. Trong khi đó, phía Tây Đài Loan là đồng bằng thích hợp cho việc cư trú của hầu hết dân cư tại đất nước này.

Thành phố lớn thứ tư của Đài Loan là Đài Nam. Đây cũng là thành phố có lịch sử lâu đời nhất xứ Đài. Khác với các thành phố công nghiệp, dịch vụ như Đài Bắc và Cao Hùng. Đài Nam có nền nông nghiệp rất trù phú và đa dạng.

Kinh tế Đài Loan có thế mạnh về xuất khẩu. Chính điều này đã tạo điều kiện cho sự công nghiệp hóa ở quốc gia này. Nhu cầu về lao động cũng tăng cao, tỷ lệ XKLD Đài Loan qua đây cũng tăng theo. Do cơ cấu dân số ở đây có xu hướng già hóa trong những năm gần đây. Nên Đài Loan đã và đang đẩy mạnh các chính sách chăm sóc người già, trẻ em. Đó cũng là lý do khiến cho các công việc hộ lý trở nên phổ biến và được nhiều công dân các nước lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi ở Đài Loan là tiếng Phổ thông (hay còn gọi là tiếng Quan thoại). Đây cũng là ngôn ngữ chủ yếu được giảng dạy trong trường học. Chữ viết được sử dụng là chữ Hán phồn thể. Ngoài tiếng Phổ thông và một số ngôn ngữ đặc trưng của từng dân tộc, vùng miền. Tiếng Anh cũng dần trở nên phổ biến ở đất nước này. Điều này khiến cho người nước ngoài đến Đài Loan không quá khó khăn để thích nghi vì có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Đồng được sử dụng chính thức ở quốc gia này là Tân Đài tệ hay Đài tệ (ký hiệu là NT$). Tân Đài Tệ gồm có tiền giấy và tiền kim loại. Tiền giấy có các mệnh giá là 50 yuan, 100 yuan, 500 yuan, 1.000 yuan, và 2.000 yuan. Trong khi đó, tiền kim loại có các mệnh giá: 1, 5. 10, 20, 50 yuan và 5 jiao.

Mặc dù là một đất nước phát triển nhưng các ngành nghề lao động tay chân hay công việc y tế lại ít được người dân xứ Đài quan tâm, đây cũng là lý do khiến đất nước này nhận xuất khẩu lđ nhiều. Các công ty, xí nghiệp thường tuyển lao động nước ngoài đến làm việc. Một số lợi ích có được khi đi xklđ cụ thể như sau:

So với những thị trường xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Úc… Thì chi phí đi xuất khẩu LĐ không quá cao. Mức phí này rẻ hơn khoảng từ 2.000 – 3.000 USD so với các thị trường khác.

Khi làm việc ở Đài Loan, mức lương trung bình mà người lao động nhận được rơi vào khoảng 25.000 – 30.000 Đài tệ/ tháng. Số tiền này tương đương từ 20 – 23 triệu VNĐ. Như vậy, có thể thấy, mức lương nhận được là khá cao. Chưa kể, người lao động có thể nâng cao thu nhập nhờ tăng ca hay làm thêm giờ.

Nếu như các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore,… có điều kiện tuyển dụng lao động xuất khẩu rất khắt khe. Thì thị trường Đài Loan lại dễ tính hơn rất nhiều. Người lao động không cần đạt trình độ quá cao về tay nghề, ngoại ngữ hay kinh nghiệm thì mới có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đa phần các công việc chỉ yêu cầu lao động phổ thông với các điều kiện đơn giản, có thể đáp ứng được.

Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là mức lương. Ở thời điểm hiện tại, người lao động Việt Nam xuất khẩu lao động qua đây làm việc có thể nhận mức lương cơ bản từ khoảng 21.000 đến 24.000 đài tệ/tháng. Mức lương cơ bản sẽ có sự chênh lệnh giữa các ngành nghề xuất khẩu khác nhau. Cụ thể như sau:

Công nhân công nghiệp, điện tử, công xưởng, đóng gói hàng hóa xuất qua đây nhận lương cơ bản hằng tháng ở mức 23,000 Đài tệ trở lên.

Nhân viên hộ lý ở viện dưỡng lão ở mức 23.100 Đài tệ mỗi tháng. Tương đương khoảng 18 triệu VND.

Người giúp việc thường được nhận mức lương khoảng 19.000 đài tệ mỗi tháng. Tương đương khoảng 15 triệu VNĐ.

Điều kiện đi xkld không quá khắt khe nếu so sánh với các thị trường xuất khẩu LD khác. Các yêu cầu mà người muốn xuất khẩu lao động cần phải đáp ứng đó là:

Độ tuổi: Nam nữ từ 18 – 48 tuổi là có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu làm người giúp việc thì phải là nữ đang trong độ tuổi từ 25 – 49.

Sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm và các bệnh như HIV, lao phổi. Nam phải trên 1m60, nặng từ 50kg trở lên. Nữ phải trên 1m50, nặng từ 45kg trở lên.

Trình độ học vấn: Hoàn thành bậc Trung học cơ sở, tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND/ thẻ căn cước công dân, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động Đài Loan, giấy khám sức khỏe.

Hiện tại, chi phí đi xuất khẩu lao động đang ở mức từ 3.500 – 5.700 USD đối với đơn hàng 3 năm. Số tiền này tương đương khoảng 80 – 130 triệu VNĐ đồng.

Để có sự chuẩn bị phù hợp trước khi đi xkld, bạn nên tham khảo các bước trong quy trình sau đây.

Bước 1: Vòng sơ loại và khám sức khỏe. Người lao động khi đi xuất khẩu xem xét và lựa chọn các công việc phù hợp theo đơn hàng, được giới thiệu bởi công ty dịch vụ. Sau đó, sẽ tham gia phòng sơ tuyển và kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo và thi tuyển đơn hàng. Sau khi hoàn thành bước 1, người lao động sẽ được tham gia khóa học tiếng, học tay nghề và định hướng. Thời gian kéo dài từ 1 – 5 ngày. Sau thời gian này, người lao động sẽ tham gia thi tuyển đơn hàng.

Bước 3: Đợt đào tạo sau khi trúng tuyển đơn hàng. Nếu trúng tuyển, người lao động sẽ tham gia khóa đào tạo tại trung tâm của công ty. Trong thời gian này, ứng viên sẽ phải hoàn thành các thủ tục và chi phí còn lại.

Bước 4: Nhận Visa và xuất cảnh xuất khẩu lđ sang Đài Loan. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo ở bước 3. Người lao động sẽ chờ nhận visa xklđ. Sau khi đóng đầy đủ chi phí cho công ty. Người lao động sẽ nhận vé máy bay và xuất cảnh sang Đài Loan để làm việc theo đơn hàng.

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có thể đi xkld Đài Loan thông qua Doanh nghiệp xuất khẩu lâao động của Việt Nam. Doanh nghiệp này phải là tổ chức có giấy phép xklđ của Chính phủ và được xác nhận bởi Bộ Lao động Đài Loan. Hồ sơ xin cấp visa xuất khẩu lao độnggồm các giấy tờ sau:

Hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Form khai xin visa xklđ có chữ ký của người lao động.

Hai ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Giấy phép chiêu mộ do Uỷ ban Lao động Viện Hành chính Đài Loan cấp.

Giấy phép nhập cảnh do Uỷ ban lao động Viện Hành chính Đài Loan cấp.

Phiếu thẩm định hồ sơ thuê lao động Việt Nam đến làm việc có thời hạn tại Đài Loan do Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc cấp.

Thư yêu cầu của chủ thuê lao động.

Giấy uỷ quyền của chủ thuê lao động.

Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và chủ thuê lao động.

Giấy khám sức khỏe cấp bởi bệnh viện được phía Đài Loan chỉ định, bao gồm: Bệnh viện Bạch Mai, Saint Paul, Giao Thông Vận Tải I, bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Chợ Rẫy, Thống Nhất. Hiệu lực trong 3 tháng kể từ ngày cấp

Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.

Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp.

Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ ký xác nhận của người lao động, chữ ký và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.

Bản cam kết vay nếu có khoản vay.

Hoá đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.

Hầu như ngành cơ khí đều chỉ tuyển nam và thường ưu tiên những người lao động có tay nghề. Mức lương ngành cơ khí cũng thuộc nhóm cao, dao động từ 19 đến 23 triệu VNĐ.

Mức thu nhập mà người lao động ngành xây dựng khi xuất khẩu qua đây nhận được dao động từ 18  – 20 triệu/ tháng. Nếu chăm chỉ tăng ca, người lao động có thể có thu nhập lên đến 30 triệu VNĐ.

Tại Đài Loan, các công ty, xí nghiệp chế biến thực phẩm luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn, đảm bảo vệ sinh. Các công việc cũng không quá nặng nhọc. Một số công ty, xí nghiệp còn hỗ trợ người lao động ăn trưa và chỗ ở. Mức lương cơ bản của ngành này dao động trong khoảng từ 17 – 20 triệu đồng.

Mức lương người lao động khi xuất khẩu tới đây nhận được dao động trong khoảng từ 19 đến 21 triệu mỗi tháng, chưa tính thu nhập tăng ca.

Ngành dệt may ở Đài Loan là ngành thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Ngành này phù hợp với nữ giới và ưu tiên những người có tay nghề. Do đó, nếu muốn xuất khẩu lđ làm trong ngành dệt may ở Đài Loan, bạn nên học nghề một thời gian ở Việt Nam trước khi thi tuyển. Mức lương ngành dệt may ở quốc gia này khá cao, lên đến 20 – 23 triệu mỗi tháng. Đây cũng là lý do nhiều người xuất khẩu lao động qua Đài Loan lựa chọn ngành nghề này.

Mức sống ở Đài Loan cao và cuộc sống khá bận rộn. Nên các gia đình thường tuyển người giúp việc từ lao động nước ngoài. Người giúp việc là làm các công việc như chăm trẻ, nấu ăn, dọn dẹp và các công việc nhà khác. Yêu cầu độ tuổi từ 22 – 50. Công việc này có mức lương cơ bản từ 15 – 17 triệu đồng mỗi tháng.

Hộ lý trong viện dưỡng lão cũng là công việc khan hiếm nhân lực. Do tính chất công việc có phần phức tạp hơn giúp việc gia đình nên thường yêu cầu nữ giới nhanh nhẹn và cẩn trọng. Trình độ học vấn phải tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Nếu tốt nghiệp trong cấp hoặc cao đẳng y tế thì sẽ có lợi thế hơn. Thu nhập của hộ lý viện dưỡng lão rơi vào khoảng 18 – 19 triệu VNĐ/ mỗi tháng.

DU HỌC NETVIET

Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học – Liên kết với hơn 500 trường – Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Phong Thủy Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

1. Ý nghĩa của Phong thủy đối với chuyên gia kinh doanh bất động sản

Có thể thấy doanh nhân dùng Phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Một doanh nhân có “máu mặt” ở Mỹ đã nói với hãng tin CNN rằng ông xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ kinh doanh đắc lực trong thời buổi hiện đại.

Quả vậy, những triết lý của thuật Phong thủy được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Và đối với một  năm mới là thời khắc bận bịu nhất đối với những nhà cố vấn Phong thủy khi các công ty tìm kiếm họ nhằm đoán giúp vận mạng kinh doanh cả năm của mình. Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản.

2. Tập trung ưu điểm của tài sản kinh doanh

– Ngôi nhà được xây dựng thuộc một khu vực thương mại, hay sẽ có một công trình xây dựng dài hạn sẽ được thực hiện trong tương lai gần?

– Tại sao chủ cũ của ngôi nhà lại muốn bán nó?

– Ngôi nhà nằm ở khu vực có lũ lụt hoặc có vấn đề, chẳng hạn như khu vực bị ảnh hưởng của chất phóng xạ không?

– Khi bạn chuyển đến một thành phố mới, các vấn đề của thành phố đó là gì?

– Ngôi nhà có vấn đề gì về nền móng hay về giấy tờ cần phải xử lý không?

– Ngôi nhà có gì mới và có gì cần phải thay thế không?

– Anh ta trả giá cho ngôi nhà là bao nhiêu và khi nào?

 

3. Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà

Trang trí nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo phù hợp với không gian sống. Đặc biệt lưu ý đến phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.  Khi khách hàng tiềm năng bước vào và họ nhìn thấy, hãy để họ cảm thấy rằng đây là nơi sẽ gắn bó với cuộc sống của họ. Họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

– Bạn hãy bỏ những đồ nội thất và phụ kiện không cần thiết đi. Điều quan trọng là làm cho những người sống trong nhà cảm thấy không gian trong nhà vừa rộng rãi, ấm cúng. Để các khách hàng tiềm năng có thể hình dung mình ở trong đó. Hãy chiều theo sở thích của họ nếu họ yêu cầu. Người mua cảm thấy hài lòng họ sẽ mua.

– Đặt một số cây xanh để tạo ra không khí trong lành, và khiến người sống trong đó yêu đời hơn.

– Hãy tạo cho không gian mỗi phòng đều có một mục đích riêng rõ ràng. Nếu người bán tự nói rằng họ sẽ thiết lập phòng này để làm gì thì đó là một dấu hiệu rất tốt.

– Vệ sinh lại các cửa sổ, từ trong ra ngoài vì cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà.

– Sửa chữa các vòi nước nhỏ nước, cửa ra vào và bất cứ điều gì trong nhà bị hỏng hoặc đang trong quá trình hư hỏng. Vì nước nhỏ giọi là một điềm xấu của việc tiền bạc trong nhà bị thất thoát. Đồ đạc hỏng hóc gây sự khó chịu cho người sống trong đó.

– Thay lại tất cả các bóng đèn bị cháy. Những khoản tiền sửa chữa lại các đồ dùng không phải là lớn nhưng điều quan tọng nhất là tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

4. Bếp và phòng tắm

Đối với người kinh doanh bất động sản thì bếp và nhà tắm cũng vô cùng quan trọng. Phòng bếp góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt Phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.  Phòng tắm là một trong những chốn hiếm hoi có thể giúp bạn tạm rời thế giới xung quanh để “mình ta với ta”.

–  Giữ cho phòng bếp và nhà tắm luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

–  Đóng ghế nhà vệ sinh và sửa chữa các ống nước để tiền bạc và năng lượng tích cực không bị hút đi.

–  Bỏ đi các thiết bị không cần thiết và tất cả các đồ lặt vặt.

–  Bỏ tất cả các thứ không cần thiết trong tủ lạnh đi.

– Trong tất cả các phòng tắm spa, thêm vào đó khăn tắm sang trọng để bù đắp cho các yếu tố Thủy và Kim mạnh mẽ.

   

Đăng bởi: Tài Trần Thị Thúy Tài

Từ khoá: [Tư Vấn] PHONG THỦY TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Bất Động Sản Công Nghiệp Là Gì? Đầu Tư Đất Khu Công Nghiệp

Một vài năm gần đây bất động sản công nghiệp thực sự bùng nổ ở khắp các tỉnh thành có tiềm năng phát triển trên cả nước. Có thể thấy rằng, bất động sản công nghiệp sẽ tác dụng tích cực đến các thị trường khác.

Bất động sản công nghiệp là gì?

Bất động sản công nghiệp hút đầu tư – Nguyên nhân từ đâu?

Tư vấn cấp cao dịch vụ công nghiệp Savills Việt Nam, ông John Campbell cho hay, chính những căng thẳng trong thương mại Mỹ – Trung cũng như các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam tham gia đã tạo cơ hội, thu hút vốn nguồn vốn đầu tư, tác động tích cực đến ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam. Đáng chú ý hơn, việc xóa bỏ 99% thuế hải quan, hàng hóa sau khi ký kết các Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ gia tăng thu hút vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp có chiều hướng “nhích” lên

CBRE Việt Nam cũng đưa ra số liệu dẫn chứng về giá đất công nghiệp của Trung Quốc và Việt Nam đang có sự chênh lực rõ rệt. Từ 100 – 140 USD/m2 là giá thuê đất công nghiệp ở Việt Nam có sức hấp dẫn hơn so với Trung Quốc đang ở mức 180 USD/m2/chu kỳ.

JLL Việt Nam cũng cho biết thêm, thực tế các khu công nghiệp hiện hữu đã có tỉ lệ lấp đầy cao, thời gian tới những khu công nghiệp mới sắp đưa ra thị trường sẽ đáp ứng dần các nhu cầu mới của nhà đầu tư. Tỉ lệ lấp đầy trung bình đạt được mức cao với 81% trong quý II/2023 của 5 thị trường công nghiệp hàng đầu tại khu kinh tế trọng điểm miền Nam. Dẫn đầu vẫn là TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Triển vọng phát triển trong tương lai, sẽ có khoảng 18.290 ha đất đã được định hướng cho phát triển công nghiệp ở khu vực phía Nam, phần lớn nguồn cung sẽ tập trung chủ yếu ở các tỉnh Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Phát triển chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình hiện đại

Trong bối cảnh bất động sản công nghiệp đang bùng nổ để đón đầu xu hướng vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào Việt Nam, nhiều khu công nghiệp trên địa bàn TP HCM đã nỗ lực cải thiện, thay đổi để thu hút doanh nghiệp.

Để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, các nhà xưởng cao tầng được đầu tư xây dựng ở một số khu công nghiệp. Điển hình tại KCX Linh Trung đang xây dựng nhà xưởng cao tầng, KCX Tân Thuận (quận 7), chủ đầu tư đã xây dựng 3 khối nhà xưởng cao tầng cho thuê.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM, ông Lê Hoàng Châu, đánh giá thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển khi các tập đoàn dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam. Bởi hiện tại sức cạnh tranh của Việt Nam còn thua Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ…. Nên đừng quá kỳ vọng và ảo tưởng về những lợi ích to lớn mà xu hướng này mang lại.

9 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Sang Nhật Bản Uy Tín Nhất Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Quốc tế VINASEM Việt Nam Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Công ty hợp tác trực tiếp với nghiệp đoàn bên Nhật (không qua công ty con), phong cách chuyên nghiệp và tin cậy

Liên tục tổ chức các đợt thi tuyển trong tháng

Người lao động được làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng và đầy đủ

Người lao động được đào tạo bài bản, tay nghề cao

Đặc biệt miễn giảm 100% chi phí đào tạo cho lao động đăng ký thi tuyển

Tuấn Vũ: 0976 080 966

Mr Khoa: 0979 475 680

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan – Nhật Bản, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long đã khẳng định được uy tín của mình cũng như trở thành nơi người lao động có thể gửi trọn niềm tin với mong muốn đổi đời. Tính cho đến thời điểm hiện tại, Hoang Long CMS đã đưa hàng ngàn lao động sang làm việc tại Nhật trong nhiều lĩnh vực và giúp họ cơ hội học tập, làm việc, làm giàu.

Song song với công tác đào tạo ngoại ngữ, kiến thức cần thiết cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, Hoang Long CMS vẫn luôn chú trọng đến công tác đào tạo và bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho người lao động để từ đó giúp các bạn không chỉ thực hiện tốt công việc tại nước ngoài mà còn có kiến thức nghề nghiệp áp dụng cho bản thân sau khi hết hợp đồng về nước. Đây luôn được xem là một trong những thế mạnh nổi trội của Hoang Long CMS kể từ ngày đầu thành lập cho đến giờ và khiến cho mỗi thực tập sinh khi lựa chọn nơi này đều cảm thấy yên tâm cả về công việc hiện tại lẫn tương lai trước mắt.

Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long

Là thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực sang thị trường lao động Nhật Bản đã được công nhận bởi hàng trăm đối tác, trong đó có các nghiệp đoàn lớn như JBM Corporation, Keizai Kyodo, Tomo Techno, Hokota…FLC sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Trực thuộc tập đoàn FLC, trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế FLC là bộ phận chuyên trách hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và quan hệ quốc tế. Sau hơn hai năm hoạt động và phát triển, hướng tiến tới mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, mở rộng quy mô hơn nữa, tập đoàn FLC đã đầu tư phát triển Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực quốc tế FLC thành Công ty TNHH Thương mại và Nhân lực Quốc tế FLC như ngày nay.

Ngoài thị trường trọng điểm là Nhật Bản, FLC còn triển khai xuất khẩu lao động sang các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Qatar, Dubai, Nga… Với nguồn lực về tài chính, nhân sự và kinh nghiệm cùng những chiến lược phát triển đầy táo bạo, hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài khả thi, Công ty TNHH Nhân lực và Thương mại Quốc tế FLC tự tin khẳng định vị thế cạnh tranh trong nước và tạo uy tín lâu dài với các đối tác nước ngoài, trở thành nhà thầu nhân lực chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Theo số liệu của những thống kê gần đây, công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Hà Nội – HADICO hiện là doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu lao động có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với nhiều đơn hàng thi tuyển liên tục trong tháng. Mặt khác, với việc chiếm lĩnh thị phần lớn tại các thị trường Đài Loan và Nhật Bản, chính vì thế cái tên này cũng không thể vắng trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Có bề dày kinh nghiệm của một công ty lớn và là thương hiệu hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Chính vì vậy, HADICO có nhiều hợp đồng lớn được ký kết với các nghiệp đoàn lớn, công ty uy tín lâu năm tại Nhật Bản để tuyển dụng lao động tại Việt Nam lâu dài, cụ thể bình quân từ 40 đến 60 đơn hàng/tháng. Đây chắc chắn sẽ là điều này vô cùng thuận lợi cho thực tập sinh có cơ hội thi các đơn hàng mà không phải chờ đợi. Hơn thế nữa, HADICO còn có tới 7 trung tâm đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề trước và sau trúng tuyển cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động.

Lợi thế của công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Hà Nội – HADICO:

Công ty lớn với quy mô dân sự hơn 1000 người, được thành lập lâu năm

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, vì vậy đối tác là những nghiệp đoàn lớn, uy tín lâu năm.

Số lượng đơn hàng lớn

Cơ sở vật chất hiện đại với 5 văn phòng tiếp nhận hồ sơ và 7 trung tâm đào tạo tiếng, tay nghề

Số lượng TTS trúng tuyển sang Nhật lớn nhất bình quân mỗi tháng từ 200 đến 400 lao động

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Công ty cổ phần du lịch IIG

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Được thành lập vào năm 2005, công ty cổ phần du lịch IIG ra đời với mong muốn đưa lực lượng lao động trẻ Việt Nam đi làm việc và học tập có thời hạn tại Nhật Bản để có thể tiếp thu công nghệ kỹ thuật tiên tiến của đất nước này sau đó quay trở về Việt Nam xây dựng đất nước. Với những thành công đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, công ty cổ phần du lịch IIG đã rất vinh dự khi được Bộ LĐ và TBXH đánh giá thuộc top 10 công ty uy tín trong hoạt động đưa người sang nước ngoài làm việc, đồng thời còn được tổ chức Jitco của Nhật Bản đánh giá là một trong những cty phái cử đảm bảo chất lượng thực tập sinh tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Công ty cổ phần du lịch IIG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong hơn 13 năm qua, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Theo ước tính, cứ trung bình mỗi năm JVNET lại phái cử trên 1000 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản và cho đến hiện tại, JVNET đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp.

Chưa bao giờ mệt mỏi trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, JVNET tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc cung ứng nguồn lao động có chất lượng đến cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản.

Trong thời gian vừa qua, JVNET liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, JVNET đảm bảo sẽ luôn khai thác những đơn hàng chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất trong thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn JVNET khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

JVNET là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

Môi trường đào tạo thân thiện, trang bị vật chất, cơ sở học đầy đủ

Đơn hàng có chất lượng

Có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản

Cam kết giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước

Địa chỉ: 30 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-243-7556251 – Fax: +84-243-7556254

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-243-7481982

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn tự tin về khả năng có thể mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Hiện tại, TTC Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, thế nên cũng không khó hiểu vì sao cái tên này lại được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Hơn thế nữa, để giúp thực tập sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm việc tại Nhật Bản, TTC Việt Nam đã phát triển 5 trung tâm đào tạo thực tập sinh trước và sau trúng tuyển đơn hàng:

Đào tạo tiếng Nhật

Đào tạo rèn luyện thể chất, sức khỏe

Đào tạo văn hóa Nhật Bản

Đào tạo công việc

Đào tạo kỹ năng sống và làm việc tại Nhật

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, TTC Việt Nam đã luôn làm rất tốt vai trò của mình trong việc cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Tại sao nên chọn TTC Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia

Thực hiện đúng các quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng

Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh

Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng khi có nhu cầu

Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) – Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật được nhiều người lựa chọn nhất

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

BATIMEX – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Từ năm 2008 cho đến nay, công ty BATIMEX đã phái cử sang Nhật được hơn 6,500 thực tập sinh, thiết lập mối quan hệ với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Như một minh chứng rõ ràng về những thành công đã đạt được, trong năm 2023 vừa qua, số lượng thực tập sinh của BATIMEX trúng tuyển, xuất cảnh tăng nhanh và dường như con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.Luôn tập trung nâng cao chất lượng thực tập sinh, Batimex chú trọng xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của Batimex trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, để được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản, thông qua đó dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.Bên cạnh đó, với một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hết sức mình và giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh lẫn đối ứng với khách hàng, công ty Batimex sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và làm tốt vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng, doanh nghiệp Nhật Bản. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty Batimex cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.Những thế mạnh nổi trội của công ty BATIMEX:

Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng.

95% thực tập sinh đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 tháng đào tạo.

Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đăng bởi: Quỳnh Trâm

Từ khoá: 9 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội

7 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Uy Tín Nhất Ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI LABOUR) Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI LABOUR)

Từ năm 2001 đến nay, Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi (Hycolasec) đã và đang hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động. Điểm nổi bật của Hycolasec đó là Công ty đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các ứng viên và có mối quan hệ hợp tác với các Trường chuyên ngành để liên kết đào tạo, kiểm tra, cấp chứng chỉ nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên theo yêu cầu của đối tác.Thị trường XKLĐ của Hycolasec chủ yếu là Hàn Quốc và một số nước tại châu Á như: Nhật Bản, Malaysia,…Nhờ chương trình đào tạo nghề, tiếng được trú trọng cũng như kiểm tra chất lượng thường xuyên nên nguồn lao động do Công ty đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn được đảm bảo, đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật lao động. Thế mạnh của Công ty đó là:

Có khả năng tổ chức tốt hoặc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo.

Thường xuyên tư vấn và tổ chức tuyển chọn lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc ở Hàn Quốc,… trên địa bàn khắp cả nước.

Sẵn sàng hợp tác tuyển dụng nguồn lao động với đủ loại ngành nghề.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu của người lao động.

Chuẩn bị hồ sơ cho các ứng viên nộp đơn xin Visa sau khi được tuyển dụng.

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguồn nhân lực Zenco Sài Gòn

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi

Một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Tp. HCM phải kể đến đó là Zenco Sài Gòn. Mỗi năm Zenco đã giúp hàng ngàn người có công ăn việc làm nhờ xuất khẩu lao động sang thị trường Hàn Quốc và một số nước ở Châu Á khác.Công ty Zenco ra đời và phát triển với mục tiêu:

Cung cấp nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu

Giải quyết việc làm

Giảm tỉ lệ thất nghiệp

Tăng thu nhập cho người lao động,

Tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật….giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Lời cam kết của Zenco Sài Gòn:

Đảm bảo quyền lợi của tu nghiệp sinh khi đăng ký tham gia .

Thực hiện đúng cam kết khi ký hợp đồng với công ty.

Cung cấp đầy đủ thông tin việc làm cho tu nghiệp sinh .

Hỗ trợ tu nghiệp sinh vay vốn ngân hàng khi có nhu cầu.

ICOGROUP Trung tâm xuất khẩu lao động Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam.

ICOGROUP

Được đánh giá cao không những trong nhiều lĩnh vực về đóng tàu và vận tải đường thuỷ mà còn cả xuất khẩu lao động là thuyền viên sang Hàn Quốc phải kể đến đó là Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam (SOWATCO). SOWATCO hoạt động và phát triển thành công các hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến các chuyên ngành như:

Vận tải đường thủy.

Khai thác cảng.

Xếp dỡ hàng hóa.

Lai dắt tàu biển.

Cơ khí đóng tàu.

Tư vấn thiết kế thi công công trình thủy.…

Trung tâm xuất khẩu lao động Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam.

Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

Trung tâm xuất khẩu lao động Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam.

Một trong những công ty cung cứng nguồn lao động xuất khẩu được đánh giá là uy tín nhất đó là công ty Hoàng Long. Hoàng Long hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho thị trường nước ngoài.Các dịch vụ chủ yếu của công ty:

Xuất khẩu lao động: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,….

Du học Hàn Quốc

Du học Nhật Bản

Đào tạo

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA)

Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

Công ty SONA là doanh nghiệp do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Việt Nam nắm cổ phần chi phối từ năm 1990 đến nay. Từ khi thành lập và đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động đi làm việc ở ngoài nước, Công ty SONA đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đào tạo lao động xuất khẩu, đặc biệt đã đưa hơn 50.000 lao động đi làm việc ở trên 20 nước và vùng lãnh thổ nước ngoài trong đó nhiều nhất là xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty SONA là:

Xuất khẩu lao động

Đào tạo

Tư vấn du học

Đại lý vé máy bay

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA)

Đăng bởi: Ngọc Phạm

Từ khoá: 7 công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín nhất ở Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Doanh Nghiệp Sản Xuất ‘Gồng’ Lỗ, Cắt Giảm Lao Động trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!