Xu Hướng 9/2023 # 9 Cách Tải Video Trên Facebook (Fb) Về Điện Thoại &Amp; Máy Tính 2023 # Top 17 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 9 Cách Tải Video Trên Facebook (Fb) Về Điện Thoại &Amp; Máy Tính 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 9 Cách Tải Video Trên Facebook (Fb) Về Điện Thoại &Amp; Máy Tính 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang tìm cách lưu video HD trên Facebook về điện thoại một cách nhanh chóng hay tải video trên facebook về máy tính.

INVERT hướng dẫn cách tải video từ Facebook nhanh chóng, đơn giản cập  nhật giao diện mới năm 2023. Bạn có thể vài thao tác là có thể download clip Facebook HD ngay. 

I. Vì sao người dùng hay tải video facebook 

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet, mỗi người có đến 1 – 2 thiết bị di động, ngoài việc để liên lạc với bàn bè và người thân thì còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của người người sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Thói quen giải trí của đa số mọi người hiện nay là lướt facebook xem video, nhắn tin với bạn bè và người thân. Tại sao người dùng thường vào facebook để giải trí mà không phải mạng xã hội khác? Đơn giản facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Do nhu cầu tải video từ facebook về máy để những lúc không có 4G hoặc wifi thì có thể xem offline, chúng tôi hướng dẫn cách tải video facebook nhanh chóng trong vài thao tác đơn giản.

II. Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Nguyên tắc để Tải video Facebook về điện thoại, bạn cần một trang website cho phép tải video Facebook về, việc của bạn chỉ cần dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download là xong.

1. Cách tải video Facebook trên Iphone năm 2023

Cách Tải trực tiếp không cần ứng dụng

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ tải video trên facebook về iPhone mà lại không cần ứng dụng

a. Sử dụng bằng snapsave.app/vn

SnapSave cho phép bạn tải video dài, ngắn bất kỳ, không bị giới hạn về độ dài. 

Bước 3: Chọn độ phân giải mình muốn và ấn Download. Sau khi tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn chọn video vừa tải.

Bước 4: Để lưu video vào album ảnh, chọn biểu tượng “chia sẻ” ở góc dưới bên trái và ấn chọn “Lưu video“.

Bước 4: Lúc này, chúng tôi sẽ xử lý. Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Bạn chọn định dạng file video rồi nhấp vào nút “download video”.

c. Sử dụng ứng dụng Documents

Bước 1: Tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY.

Sao chép địa chỉ liên kết video cần tải về

2. Cách tải video Facebook trên Android

a. Sử dụng ứng dụng Keepvid

Ứng dụng Keepvid cho phép dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook, các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về điện thoại (Link tải ứng dụng: Tải Keepvid)

Bước 2: Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook vào.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trên video sẽ xuất hiện nút “Download“, bạnchỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy ngay.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

– Ngoài ứng dụng Keepvid bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện dễ sử dụng và thao tác đơn giản không kém.

b. Sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook

Dưới đây là cách lưu video từ facebook về điện thoại Android bằng Video Downloader for Facebook được cập nhật mới năm 2023

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở ứng dụng và bạn chọn vào ô Duyệt Facebook.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau khi hoàn tất ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ Facebook như hình dưới.

Bước 5: Để xem lại các video đã tải, ở góc trên màn hình bạn bấm vào dấu (…). Sau đó bấm vào ô “Download Manager“.

III. Cách tải video Facebook cho máy tính 2023

Có khá nhiều trang website hỗ trợ tải về video trên Facebook nhưng chúng tôi giới thiệu 04 địa chỉ website mà thao tác đơn giản và dễ dùng. Để tải video về,  các bạn chỉ cần truy cập vào trang đó. Sau đó dán đường link của video cần tải  vào và nhấn Tải về.

1. Fbdown.net

Fbdown.net

Bạn có thể lựa chọn chất lượng video lần luơt là Bình thường hoặc HD

2. vi.savefrom.net

Để download video Facebook HD mà không cần rời khỏi trang web, bạn phải cài đặt “Trình trợ giúp SaveFrom.Net!”. Nó là một phần mở rộng trình duyệt miễn phí giúp bạn lưu các video ưa thích mà không cần phải rời khỏi trang web.

Tiện ích mở rộng trình duyệt này thêm chức năng bổ sung giống như các nút tải xuống video trên Facebook, có nghĩa là giúp bạn tải xuống video từ FB trong khi bạn xem chúng.

Công cụ Facebook Downloader của chúng tôi cho phép bạn tải video từ Facebook nhanh chóng. Hỗ trợ tải xuống video Facebook HD 1080p và tải audio facebook về máy nhanh chóng chỉ trong vài thao tác đơn giản.

4. snapsave.app

SnapSave.App là công cụ hỗ trợ Download Video trên Facebook, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.

Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị Android, iOS, iPhone.

Hướng Dẫn Cách Ẩn File, Hình Ảnh, Video Trên Điện Thoại Android

Các lí do bạn cần ẩn tài liệu, hình ảnh, video trên điện thoại

Việc ẩn tài liệu, hình ảnh, video trên điện thoại rõ ràng là một trong những cách an toàn nhất để bảo vệ thông tin trên điện thoại trong trường hợp không muốn bạn bè, người thân truy cập một vài nội dung khi sử dụng điện thoại của bạn.

Với nhiều người dùng điện thoại, hẳn có rất nhiều nội dung rất riêng tư và không thể chia sẻ, để người khác dễ dàng tím thấy khi sử dụng điện thoại của mình thì lúc này việc ẩn file đi trở nên thật sự cần thiết.

Ngoài ra, những bố mẹ có trẻ nhỏ muốn để con trẻ chơi điện thoại mà không vô tình xóa mất các dữ liệu quan trọng trên máy thì ẩn file là một cách rất hiệu quả để bảo vệ thông tin.

Các cách ẩn file, hình ảnh, video trên smartphone android Thiết lập không gian riêng tư

Thiết lập một không gian riêng tư trên chiếc smartphone là cách tạo một phiên bản thứ hai của hệ điều hành được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay khác với mật khẩu chính trên chiếc điện thoại của bạn. Cách tạo không gian riêng tư trên điện thoại đơn giản như sau:

Bước 1: Chuyển đến Settings và sau đó chọn Security & Privacy. Bạn sẽ trông thấy tùy chọn Private Space hiện lên, nhấn chọn nó.

Bước 2: Kích hoạt một không gian riêng tư mới và đặt mật khẩu (khác với mật khẩu chính trên điện thoại). Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm dấu vân tay để mở khóa không gian này nếu điện thoại có hỗ trợ dấu vân tay.

Tất cả ảnh và video riêng tư trong không gian này sẽ tách biệt và ẩn hoàn toàn so với không gian chính của điện thoại.

Sử dụng cài đặt trong album

Bước 1: Chuyển đến Gallery (thư viện hình ảnh) của bạn và tìm các thư mục mà bạn muốn ẩn. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm và dưới cùng của màn hình để mở cài đặt.

Bước 2: Nhấn Hide Albums (ẩn album) và chuyển đổi những album bạn muốn hiển thị hoặc ẩn đi trong Gallery.

Nếu muốn các file này hiện lên lại trên thư viện, nhấn chọn bật cho chúng hiện lên.

Sử dụng máy tính

Bước 2: Chuyển đến thư mục DCIM. Tạo một thư mục có tên .hidden. Tiếp tục tạo một tệp văn bản trống và đổi tên thành .nomedia.

Bước 3: Di chuyển những bức ảnh bạn muốn ẩn vào .hidden. Xem lại các thư mục đã được ẩn đi.

Sử dụng ứng dụng

ES File Explorer File Manager là một ứng dụng quản lý file hỗ trợ miễn phí trên Android cho phép người dùng ẩn file rất tiện ích. 

Thông thường Android sẽ xem đó là một file hệ thống và mặc định ẩn file hoặc folder đó đi.

Nếu bạn muốn mở file đã ẩn, hãy vào trình quản lí file và lựa chọn Show hidden file or folder. Muốn quay trở lại bình thường chỉ cần thay đổi lại tên file và folder.

Mã hóa tệp tin

Một số nhà sản xuất điện thoại thông minh cung cấp các ứng dụng bổ sung có thể mã hóa các tệp trong Android.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tính năng này một cách thận trọng vì chúng mang một số rủi ro nếua người dùng quên mật khẩu. Ứng dụng có thể không khả dụng trong tương lai, vì vậy các tệp của bạn không còn có thể được giải mã.

Chương trình mã hóa hiện có kể từ Android 5.0, được sử dụng trên hầu hết các điện thoại thông minh được phát hành từ năm 2014, các thông tin trên điện thoại được mã hóa hoàn toàn để không ai có thể truy cập dữ liệu trước khi người dùng mở khóa.

Advertisement

Cách hiện lại file sau khi ẩn

Bước 1: Mở các trình quản lý tệp tin dùng để ẩn file đã tải xuống.

Cách Lập, Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Để lập tài khoản Facebook chỉ cần với vài bước dễ dàng, tuy nhiên có khá nhiều người mà đặc biệt là những bậc phụ huynh chưa biết làm thế nào để đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính, điện thoại.

Đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 2: Ngay khi vào địa chỉ trên, các bạn sẽ thấy ngay phần đăng ký tài khoản dành cho người mới sử dụng.

Ở bước này, các bạn cần nhập vào:

Họ, tên của bạn (họ tên này sẽ hiển thị trên tài khoản của các bạn).

Điền vào Email, Số điện thoại thật (cái này mình sẻ giải thích ở phần chú ý bên dưới).

Nhập vào mật khẩu cho tài khoản của các bạn.

Chọn ngày, tháng, năm sinh.

Chọn giới tính của bạn.

Sau đó, tiến hành nhấn vào nút đăng ký.

Bước 3: Các bạn nhận một mã số kích họa tài khoản qua Email hay số điện thoại mà các bạn điền ở trên.

Bước 4: Tiến hành nhập những mã số kích hoạt đó vào phần yêu cầu kích hoạt tài khoản của Facebook.

Bước 5: Với tài khoản mới, thì Facebook sẽ giới thiệu ngẫu nhiên một số người để cho các bạn kết bạn. Nếu muốn, thì các bạn nhấn vào nút Thêm bạn bè.

Còn không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Bước 6: Nếu các bạn muốn mời bạn bè của mình tham gia Facebook, thì nhập Email vào.

Còn nếu không, thì các bạn nhấn vào nút Tiếp.

Sau bước 6 này, thì các bạn có thể gia nhập Facebook bằng chính tài khoản Facebook của mình vừa tạo ra.

Cách lập tài khoản Facebook mới trên điện thoại

Để tạo tài khoản Facebook trên điện thoại, thì các bạn vào địa chỉ chúng tôi hay có thể đăng ký trực tiếp thông qua phần mềm Facebook được cài đặt trên điện thoại.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Facebook lên.

Bước 2: Nhấp vào Tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 3: Chọn vào Tiếp để bước vào khâu đăng ký tài khoản.

Bước 4: Tiến hành, điền Email hay số điện thoại của mình vào để đăng ký.

Bước 5: Điền họ tên của mình vào.

Bước 6: Tiến hành chọn ngày, tháng và năm sinh của mình..

Bước 7: Chọn giới tính của mình.

Bước 8: Chọn mật khẩu cho tài khoản.

Bước 9: Tiến hành nhận mã xác minh tài khoản mà Facebook sẽ gửi về Email hay số điện thoại mà các bạn đăng ký ở bước 4.

Bước 10: Tiến hành nhập mã xác minh mà Facebook gửi về.

Sau đó xác nhận, sau bước 10 này thì các bạn đã có thể sử dụng Facebook với tài khoản mà các bạn vừa đăng ký ở trên.

Các chú ý khi tạo tài khoản Facebook mới

Khi các bạn tạo mới một tài khoản Facebook, thì các bạn cần chú ý:

Advertisement

Tên Facebook, chính là phần họ tên mà mà các bạn đã điền vào ở bước 1.

Khi nhập Email hay số điện thoại, thì các bạn cần chú ý là Email, số điện thoại đó phải còn sử dụng để các bạn nhận mã kích hoạt tài khoản Facebook sẽ gửi về để xác nhận.

Việc tạo tài khoản Facebook mới, xem qua thì khó nhưng với hướng dẫn của ThaoTruong thì các bạn sẽ có cho mình một tài khoản Facebook chỉ với vào bước đơn giản mà thôi.

Bình Luận

Trả lời

Hdr Là Gì? Cách Chụp Ảnh, Quay Video Hdr Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Tìm hiểu về HDR HDR là gì?

HDR – Hight Dynamic Range tạm dịch là dải tương phản rộng. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉsự khác biệt giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất mà các thiết bị như máy ảnh hay điện thoại có thể ghi lại và tái hiện thành hình ảnh mà chúng ta chụp được.

Khi sử dụng điện thoại để chụp ảnh, môi trường chụp sẽ rất đa dạng cũng như có những vùng sáng tối khác nhau. Do đó, HDR ra đời nhằm mục đích chính là cải thiện khả năngchụp ảnh trong những điều kiện ánh sáng không tốt.

HDR giúp cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện không thuận lợi

Trong những năm qua, các nhà sản xuất smartphone đang từng bước cải thiện và phát triển nhiều thuật toán giúp chiếc điện thoại xử lý những khoảng chênh lệch sáng tối tốt hơn, giúp nâng cao khả năng chụp ảnh của điện thoại.

Có một thực tế, những chiếc điện thoại ngày nay, dù có camera nhỏ hơn nhưng đang từng bước cho thấy khả năng chụp ảnh, quay video cũng như xử lý hình ảnh không thua kém gì những loại máy ảnh chuyên nghiệp như DSLR hay Mirrorless.

Điện thoại Realme 9 Pro 5G có trang bị chức năng chụp ảnh HDR tự động

Các loại chụp hình HDR

Khi bạn sử dụng điện thoại để chụp ảnh, sẽ có hai cách để sử dụng chế độ HDR đó là tự độngvà thủ công. Tuy nhiên, chụp ảnh HDR thủ công sẽ chỉ dành cho những mẫu điện thoại không được tích hợp sẵn HDR.

Khi chụp ảnh HDR thủ công, bạn có thể sẽ mất nhiều công sức hơn. Vì phải chụp nhiều bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau rồi sử dụng máy tính để ghép những bức ảnh chụp được vào nhau sau đó xử lý để có được bức ảnh ưng ý nhất.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi chọn chụp HDR thủ công

Đối với những máy được tích hợp chức năng HDR tự động. Khi nhấn chụp, máy sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh có những cấp độ phơi sáng khác nhau. Sau đó, sẽ tự động tính toán và ghép các bức ảnh lại để cho ra bức ảnh có độ tương phản hợp lý.

Tóm lại, nếu bạn là người không có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, thì lời khuyên là bạn nên lựa chọn những mẫu điện thoại có tích hợp sẵn chức năng chụp ảnh HDR. Điều này giúp bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa.

Biểu tượng tắt, bật chế độ HDR

Video HDR

Giờ đây chúng ta còn có thể quay những video HDR. Sự phát triển của công nghệ đã giúp chúng ta làm được điều đó. Nhưng chụp ảnh HDR và quay video HDR sử dụng các quy trình khác nhau.

Mặc dù kết quả cuối cùng gần giống với ảnh chụp HDR nhưng video HDR được chụp bằng các phương tiện khác nhau. Thay vì chụp nhiều hình ảnh và hợp nhất chúng lại với nhau trong máy ảnh hoặc thông qua hậu kỳ, video HDR được chụp dưới dạng một lần phơi sáng.

Các cảm biến máy ảnh mới hơn có khả năng chụp dải ảnh rộng hơn bao giờ hết. Kết hợp công nghệ cảm biến ấn tượng, có thể thu sáng và tái tạo màu sắc tốt, có khả năng sử dụng để quay video. 

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra hỗ trợ tính năng quay video HDR cho các thước phim thêm sống động

Cơ chế hoạt động của HDR?

Hình ảnh HDR thường được tạo ra bằng cách chụp nhiều ảnh liên tiếp với các giá trị phơi sáng khác nhau. Sau đó phần mềm sẽ kết hợp chúng thành một ảnh duy nhất có thể giữ vững chi tiết từ những vùng tối và sáng nhất để tạo ra bức ảnh đẹp.

Trước kia, người dùng phải chụp liên tiếp 3 tấm ảnh có thời gian phơi sáng khác nhau, sau đó chép vào máy tính dùng photoshop (hoặc ứng dụng chỉnh sửa ảnh) rồi sử dụng chức năng HDR để kết hợp ảnh lại với nhau. Ảnh cuối cùng được tạo ra có các chi tiết độ sáng tối thể hiện rõ trên khung hình.

Bây giờ các nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ chụp ảnh HDR trên các dòng điện thoại để thực hiện tất cả các công việc trên một cách tự động.

Các chế độ chụp ảnh

Sự khác biệt giữa ảnh chụp thường và ảnh HDR

Để có thể thấy được sự khác biệt giữa chụp ảnh thường và chụp ảnh HDR, bạn cần phải chụp những bức ảnh ở cả hai chế độ này vào ban đêm hay trong điều kiện ngược sáng, thiếu sáng. Lúc đấy, bạn sẽ thấy được lợi ích của HDR.

Đối với những bức ảnh được chụp ở chế độ thường trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng. Bức ảnh cho ra đôi khi sẽ quá tối hoặc bị chói sáng hoàn toàn, làm mờ nhạt chủ thể hoặc mất nét, bức ảnh có chất lượng không cao.

Sự khác biệt giữa ảnh HDR và ảnh thường

Ngược lại, với những bức ảnh được chụp bằng chế độ HDR, nhờ vào việc ghép nhiều bức ảnh lại với nhau, nên điện thoại sẽ cho ra bức ảnh có độ sáng tối cân bằng. Bên cạnh đó, màu sắc thu được sẽ hài hòa hơn hơn so với chụp ở chế độ thường.

Khi nào nên và không nên chụp HDR. Khi nào nên chụp ảnh HDR

Chụp phong cảnh, điều kiện ngược sáng: Khi bạn chụp hình ngoài trời có nắng gắt, ánh sáng mạnh. HDR sẽ giúp bức ảnh của bạn có màu sắc hài hòa và sống động hơn.

Nên chụp ảnh HDR khi chủ thể bị ngược sáng

Chụp ảnh trong môi trường có nhiều loại ánh sáng phức tạp: Khi chụp ảnh trong điều kiện có quá nhiều bóng đổ về nhiều hướng khác nhau, có thể làm nhiễu loạn camera của bạn. Khi có HDR, sẽ giúp cân bằng và làm chủ thể nổi bật hơn.

Bật chế độ chụp HDR trong điều kiện có ánh sáng phức tạp

Chụp ảnh chủ thể khi có hậu cảnh quá sáng: Cũng tương tự khi chụp ảnh ngược sáng, sẽ khiến cho cho chủ thể của bạn bị tối, mất nét. Khi sử dụng HDR, máy sẽ tự động giảm độ sáng của hậu cảnh phía sau và giúp làm tăng sáng cho chủ thể.

Advertisement

Chụp ảnh HDR khi hậu cảnh quá sáng làm chủ thể bị tối

Chụp trong điều kiện thiếu sáng: Đây là trường hợp sẽ thường xuyên gặp nhất. Đặc biệt là chụp ảnh trong quán cà phê, buổi tối hay chụp ảnh nội thất trong nhà…Lúc này, HDR sẽ giúp cân bằng sáng tối, giúp bức ảnh của bạn trở nên rõ nét hơn.

Chụp ảnh HDR trong điều kiện thiếu sáng, bạn sẽ có những bức ảnh có màu sắc cân bằng, độ chi tiết cao

Khi nào không nên sử dụng HDR

Dù là một tính năng rất hữu ích và cần có, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chụp ảnh bằng chế độ HDR, vì chúng có thể khiến bức ảnh của bạn trở nên tệ hơn nữa đấy. Đây là một số trường hợp bạn không nên chụp HDR: 

Chụp vật thể đang di chuyển: Vì HDR là một phương pháp ghép ảnh, do đó chúng chỉ thực sự phát huy hết công năng khi chủ thể đứng im. Bạn càng cầm máy chắc tay, chủ thể và bối cảnh tĩnh sẽ càng giúp bức ảnh rõ nét và đỡ bị nhòe hơn.

Chụp ảnh trong mỗi trường màu sắc sặc sỡ: HDR có xu hướng biến đổi màu sắc gốc của vật thể. Do đó, nếu chụp ảnh ở nơi có quá nhiều màu sắc sẽ làm cho hệ thống bị rối loạn, khiến bức ảnh của bạn trở nên lòe loẹt, chói mắt hơn.

Vừa chụp ảnh HDR vừa bật đèn flash: Ánh sáng từ đèn flash sẽ khiến lượng ánh sáng hấp thu vào nhiều hơn thực tế, từ đó có thể làm cho bức ảnh của bạn bị cháy sáng, mờ nhòe không thể nhìn rõ được.

Chụp ảnh HDR khi cảnh vật chuyển động sẽ làm hình ảnh bị mờ, nhòe

Cách bật, tắt chế độ chụp ảnh và quay video HDR trên điện thoại Cách bật, tắt trên iPhone

Điện thoại iPhone là dòng được trang bị sẵn tính năng HDR. Do đó, khi chụp ảnh bằng iPhone, người dùng có thể cài đặt chế độ HDR tự động để máy tự kích hoạt HDR nếu nhận thấy cần thiết cũng như tự sửa hình ảnh cho bạn.

Trong trường hợp bạn tắt HDR tự động và muốn tự canh chỉnh, thì trên màn hình khi chụp ảnh sẽ xuất hiện biểu tượng HDR. Lúc này, bạn có thể nhấn vào chữ HDR để bật hoặc tắt tùy vào mục đích sử dụng.

Tính năng HDR tự động trên iphone sẽ mở khi nhận thấy điều kiện chụp ảnh không thuận lợi

Ngoài ra, khi bạn chụp ảnh HDR trên điện thoại iPhone, máy sẽ tự động lưu một bức ảnh có HDR và một bức ảnh gốc chưa qua xử lý. Bạn có thể cài đặt tùy chọn lưu hoặc không lưu ảnh gốc này trong phần cài đặt Camera.

Cách bật, tắt HDR tự động trên điện thoại iPhone

Cách bật, tắt trên Android

Đối với điện những mẫu điện thoại Android có trang bị chế độ HDR tự động. Việc bật/tắt chế độ này cũng khá đơn giản. Trên giao diện máy ảnh, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó chọn bật HDR (màu tươi) và chụp ảnh như bình thường.

Nhìn chung, đa số các dòng điện thoại ngày nay đều được trang bị tính năng HDR tự động. Điện thoại sẽ tự nhận biết khi nào nên và khi nào không nên chụp ở chế độ HDR và công việc của bạn chỉ là giơ máy lên và ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Cách bật HDR trên điện thoại Android 

Mẹo chụp ảnh HDR trên điện thoại chuyên nghiệp

Để có thể sử dụng chế độ HDR trên điện thoại chụp những bức ảnh đẹp, bạn cần chú ý một số quy tắc sau: 

Không chụp HDR khi chủ thể hoặc cảnh vật xung quanh di chuyển: Vì HDR là một thuật toán lồng ghép nhiều bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau thành một. Do đó, bạn nên chụp khi cảnh vật “tĩnh” để đảm bảo bức ảnh có độ sắc nét cao.

Cầm chắc điện thoại, tránh rung lắc: Không phải chỉ khi chụp ảnh HDR bạn mới cần giữ chắc điện thoại, mà khi chụp ảnh bình thường cũng cần giữ máy sao cho cố định nhất để camera có thể bắt nét được chủ thể tốt nhất.

Tránh lạm dụng HDR, sử dụng đúng lúc: HDR có thể khiến bức ảnh của bạn có màu sắc sống động, độ tương phản cao, nhưng đồng thời cũng có thể khiến bức ảnh trở thành thảm họa nếu bạn quá lạm dụng tính năng này.

Nên chụp HDR khi chủ thể ở trạng thái tĩnh, sẽ cho ra bức ảnh sống động và rõ nét

Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook Iphone

Nếu bạn là một người dùng iPhone, thì chắc hẳn đã từng gặp phải tình trạng không thể xem được video trên Facebook. Điều này thật khó chịu khi bạn muốn xem lại video mà không biết phải làm thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Vấn đề phổ biến

Nguyên nhân gây ra lỗi

Vấn đề không thể xem video trên Facebook thường xảy ra trên iPhone, dù cho bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do nhiều yếu tố, bao gồm các thiết lập âm thanh, camera và cài đặt ứng dụng Facebook.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề không thể xem video trên Facebook trên iPhone, hãy thử các cách sau đây để khắc phục:

Trong một số trường hợp, vấn đề không thể xem video trên Facebook trên iPhone có thể do kết nối mạng của bạn. Hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G của mình để chắc chắn rằng nó đang hoạt động tốt.

Nếu phiên bản ứng dụng Facebook của bạn đã cũ, có thể sẽ gây ra vấn đề không thể xem video. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên iPhone của mình.

Việc khởi động lại iPhone có thể giúp khắc phục vấn đề không thể xem video trên Facebook. Hãy nhấn và giữ nút nguồn trên iPhone của bạn và sau đó vuốt để tắt thiết bị. Sau khi iPhone tắt hoàn toàn, hãy nhấn nút nguồn để khởi động lạ

Nếu các cách trên không giúp khắc phục vấn đề, hãy thử cài đặt lại ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn. Để làm điều này, hãy nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Facebook trên màn hình chính của iPhone của bạn cho đến khi biểu tượng rung lên và hiển thị một biểu tượng “x”. Nhấn biểu tượng “x” để gỡ bỏ ứng dụng Facebook. Sau đó, hãy tải xuống và cài đặt lại ứng dụng Facebook từ App Store.

Nếu sau khi thử các cách trên mà vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Facebook để được hỗ trợ thêm.

Nếu âm lượng trên iPhone của bạn quá thấp, bạn sẽ không thể nghe được âm thanh của video. Hãy kiểm tra độ lớn âm lượng bằng cách nhấn nút tăng âm lượng trên bên trái của thiết bị. Nếu bạn đã tăng độ lớn âm lượng nhưng vẫn không nghe được âm thanh của video, hãy kiểm tra mục khác.

Nếu iPhone của bạn đang ở chế độ im lặng, thì bạn sẽ không nghe được âm thanh của video. Vì vậy, hãy kiểm tra xem chế độ im lặng có được bật hay không. Nếu đã bật, hãy tắt chế độ này để có thể nghe được âm thanh của video.

Với những giải pháp đơn giản này, bạn có thể giải quyết vấn đề không thể xem video trên Facebook trên iPhone của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khi xem video trên Facebook, camera của iPhone có thể được sử dụng để quay lại video hoặc cho phép bạn tham gia vào cuộc gọi video. Nếu không thể xem video trên Facebook, hãy kiểm tra cài đặt camera trên iPhone của mình.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem ứng dụng Facebook đã được cấp quyền truy cập camera hay chưa. Để kiểm tra, bạn có thể làm theo các bước sau:

Vào Cài đặt trên iPhone của bạn.

Chọn mục Quyền riêng tư.

Chọn Camera.

Tìm ứng dụng Facebook và đảm bảo rằng nó đã được cấp quyền truy cập camera.

Nếu ứng dụng Facebook chưa được cấp quyền truy cập camera, hãy bật tính năng này và thử xem lại video trên Facebook.

Nếu ứng dụng Facebook đã được cấp quyền truy cập camera nhưng vẫn không thể xem được video, hãy kiểm tra cài đặt camera trên iPhone của mình.

Vào Cài đặt trên iPhone của bạn.

Chọn mục Camera.

Kiểm tra xem camera của bạn có hoạt động bình thường hay không. Nếu không, hãy khởi động lại iPhone của bạn và thử lạ4. Nếu vẫn không thể xem được video trên Facebook, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Facebook để được giúp đỡ.

Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các bước trên mà vẫn không thể xem được video trên Facebook, hãy thử các giải pháp khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Facebook để được hỗ trợ.

Một trong những lý do khiến video trên Facebook không phát là do cài đặt video tự động phát trên ứng dụng Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Để kiểm tra cài đặt này, hãy làm theo các bước sau:

Bật ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Nhấn vào biểu tượng menu ở góc phải dưới của màn hình.

Chọn “Cài đặt và riêng tư”.

Chọn “Cài đặt”.

Cuộn xuống và tìm mục “Video và âm thanh”.

Kiểm tra xem “Tự động phát video” có được bật hay không. Nếu không, hãy bật nó lên.

Nếu video trên Facebook của bạn vẫn không phát sau khi đã kiểm tra cài đặt tự động phát video, bạn có thể thử kiểm tra cài đặt chất lượng video trên ứng dụng Facebook của mình. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Nhấn vào biểu tượng menu ở góc phải dưới của màn hình.

Chọn “Cài đặt và riêng tư”.

Chọn “Cài đặt”.

Cuộn xuống và tìm mục “Video và âm thanh”.

Kiểm tra xem chất lượng video có được đặt là “Tự động” hay “Thấp” hay “Trung bình” hay “Cao”. Nếu đang ở chế độ “Thấp” hoặc “Trung bình”, hãy chuyển sang “Cao” để xem video trên Facebook chất lượng hơn.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Bidv Online Trên Điện Thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM  của ngân hàng BIDV. Thì thẻ ATM của ngân hàng này luôn luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích không hề nhỏ. Nhưng có một số khách hàng trong quá trình sử dụng muốn hủy thẻ BIDV. Nhưng có nhiều người không biết làm cách nào để có thể hủy thẻ. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về điều này.

Thẻ ATM là một loại thẻ được ngân hàng BIDV cung cấp đến khác hàng sử dụng dịch vụ. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng các bạn sẽ đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng luôn. Sau đó bạn sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng để có thể nhận thẻ để sử dụng. Để có thể sử dụng thẻ khách hàng cần phải đến cây ATM để có thể kích hoạt thẻ và sử dụng.

Với thẻ ATM của ngân hàng BIDV khách hàng có thể tiến hành những giao dịch như. Rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán thanh toán thay cho tiền mặt bằng thẻ ATM. Thẻ ATM của ngân hàng được bảo mật mật cách an toàn tuyệt đối nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng thẻ của ngân hàng.

Hủy thẻ ATM  Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV khách hàng vẫn có thể tiến hành được giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Và mọi người sẽ không thể thực hiện được những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nhưng khách hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch thông quá các dịch vụ khác của ngân hàng BIDV.

Hủy tài khoản Đối với hủy tài khoản ngân hàng là khách hàng sẽ cắt đứt không sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV nữa.  Khách hàng cũng không thể tiến hành được những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng được nữa.

Khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV nữa. Và thẻ ATM của ngân hàng cũng không còn được sử dụng nữa.

Hiện tại bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM của ngân hàng.  Vậy nên bạn muốn hủy bớt thẻ để được để không cần phải đóng phí hàng tháng.

Chỗ bạn sinh sống không có chi nhánh của ngân hàng BIDV. Vậy nên những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng sẽ thực hiện rất khó.

Phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng BIDV tăng cao vậy nên bạn muốn hủy thẻ.

Làm thể nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà trên dịch vụ Banking của ngân hàng? Đây chắc hẳn là điều khách hàng đang muốn thực hiện. Đối với điều này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng BIDV chưa hỗ trợ khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời mà thôi. Mong rằng sau này ngân hàng hỗ trợ các bạn có thể thực hiện hủy thẻ tại nhà theo cách này.

Khách hàng không thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Nhưng các bạn có thể thực hiện hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Vậy nên để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ ATM.

Đến quầy giao dịch của ngân hàng gặp nhân viên và thông báo muốn hủy thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng xác nhận thông tin của bạn. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn đã chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM ngay trước mặt bạn. Sau khi nhân viên ngân hàng hủy thẻ cho bạn. Bạn đã thực hiện giao dịch thành công.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV có bị mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người có thể thực thực hủy thẻ ATM của ngân hàng mà không cần đống một khoản phí nào cả.

Rate this post

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Cách Tải Video Trên Facebook (Fb) Về Điện Thoại &Amp; Máy Tính 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!