Xu Hướng 9/2023 # 7 Viên Uống Trị Tóc Bạc Sớm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay # Top 10 Xem Nhiều | Ycet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 7 Viên Uống Trị Tóc Bạc Sớm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 7 Viên Uống Trị Tóc Bạc Sớm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viên uống hỗ trợ trị rụng tóc, hỗ trợ điều trị bạc tóc, giảm bạc tóc sớm Black Forever

Bạc tóc không phải là một căn bệnh. Nguyên nhân tại sao tóc bạc sớm là kết quả của việc giảm sắc tố melanin của tóc. Màu đen tự nhiên của tóc phụ thuộc vào sự phân bố, loại và số lượng của melanin. Khi càng về già, số lượng melanin càng giảm. Tóc bạc gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin khi giao tiếp (đặc biệt là các thanh thiếu niên có bệnh tóc bạc sớm). Cách điều trị tóc bạc hiệu quả cần phải mất thời gian dài. Viên uống hỗ trợ điều trị rụng tóc, trị tóc bạc sớm Black Forever giúp bổ sung thành phần CATALASE. Là chất mà cơ thể cần để có thể lấy lại màu đen tự nhiên của tóc. Black Forever là cách hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm có công thức chống bạc tóc hiệu quả và tiên tiến nhất tại Mỹ đã được người Mỹ tin dùng.

Sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường bán lẻ lớn nhất của Mỹ (AMAZON.COM). Do quá trình phát triển của tóc chậm (tóc mọc trung bình từ 1cm đến 1.2cm trong 1 tháng). Quy trình điều trị cần phải mất vài tháng (sau 3 tháng) để bắt đầu thấy được hiệu quả.

Dựa trên những phản hồi của phần lớn các khách hàng đã sử dụng. Sau 2-3 tháng sử dụng đầu tiên, màu nâu trên những sợi tóc bạc sẽ bắt đầu xuất hiện và dần dần thay thế màu bạc của tóc. Để việc hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm cho thanh thiếu niên hoặc bạc tóc ở người lớn tuổi, tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng sản phẩm Black Forever liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Viên uống làm chậm quá trình bạc tóc nhờ cung cấp catalase cho cơ thể.

Làm giảm bạc tóc, hỗ trợ điều trị bạc tóc. 

Giúp tóc con mọc ra không còn bạc. Thay thế dần cho tóc đã bạc.

Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, làm việc.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên x 2 lần/ngày.

Nên dùng liên tục từ 4-8 tháng.

Viên uống hỗ trợ trị rụng tóc, hỗ trợ điều trị bạc tóc, giảm bạc tóc sớm Black Forever: 600.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Viên uống hỗ trợ trị rụng tóc, hỗ trợ điều trị bạc tóc, giảm bạc tóc sớm Black Forever

Viên uống trị tóc bạc sớm Bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên và ngăn rụng tóc hiệu quả.

Công dụng

viên uống trị tóc bạc sớm Bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên.

Ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc.

Viên giảm rụng tóc BoniHairgiúp giảm rụng tóc, làm tóc dày và khỏe hơn.

Thành phần trong 1 viên: Catalase, PABA( Para amino benzoic acid ), L-tyrosine, Hà thủ ô, Chiết xuất 4:1 quả cọ lùn (Saw Palmetto), Chiết xuất quả cọ lùn chứa 45% acid béo, Chiết xuất 4:1 cỏ roi ngựa (horsetail), Chiết xuất toàn cây cỏ roi ngựa, Gynostemma, Rễ cây tầm ma (nettle root ), Cỏ lúa mạch ( Barley grass), Beta sitosterol (45% phytosterols), Vitamin B6, Biotin, Vitamin B5, Calcium Carbonat, Manganese (amino acid chelate), Đồng gluconate, Chlorophyll

Cơ chế tác dụng

Catalase: Theo các bác sĩ của trường Đại học Brandford (Anh) thì nguyên nhân gây nên tóc bạc là do sự tích tụH2O2(Hydro peroxide) trong chân tóc,  H2O2làm tẩy trắng tóc, làm giảm lượng sắc tố melanin của tóc, làm tóc nhanh bạc. Catalase là một enzyme chống oxy hóa, một phân tử catalase có thể phân hủy hàng triệu phân tử H2O2do đó sẽ ngăn cản quá trình hình thành tóc bạc sớm và đảo ngược quá trình lão hóa tóc.

Acid folic: Acid folic giúp cho việc phát triển và phân chia tế bào tóc do đó kích thích tóc mọc dày hơn, dài hơn và khôi phục lại màu tóc ban đầu.

Hà thủ ô: Trong sách “ Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Gs Đỗ Tất Lợi đã chỉ rõ rằng hà thủ ô từ lâu trong dân gian đã được sử dụng làm đen tóc ở những người tóc bạc.

Quả cọ lùn (Saw Palmetto): Dihydrotestosterone (DHT) là một sản phẩm phụ của testosterone có tác dụng làm chậm sự phát triển của nang tóc, rút ngắn giai đoạn phát triển của tóc và gây rụng tóc. Quả Palmetto có chứa một loạt các acid béo và phytosterols có tác dụng ức chế sự gắn của DHT với thụ thể, do đó ngăn chặn hoạt động của DHT. Do đó quả Palmetto có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa gàu và đảo ngược quá trình rụng tóc.

Biotin: Biotin kích thích tóc mọc dày hơn và nhanh hơn. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia của trường đại học Columbia- Mỹ đã chứng minh việc bổ sung biotin hàng ngày sẽ giúp cho tóc mọc dày hơn.

PABA( Para amino benzoic acid ): PABA được xem như là một Vitamine nhóm B và là thành phần quan trọng của phân tử acid folic, đồng thời cũng là một chất chống oxy hóa do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại.

Cỏ roi ngựa (Horsetail): Chiết xuất cỏ roi ngựa có chứa silica giúp tăng cường sự phát triển của các nang lông, tăng tuần hoàn máu ở khu vực da đầu, chống oxy hóa do đó sẽ thúc đẩy tăng trưởng tóc làm tóc mọc dày hơn, ngăn ngừa tóc rụng và tóc bạc, ngăn ngừa gàu, duy trì vẻ đẹp của tóc.

Rễ cây tầm ma (nettle root ): Chiết xuất rễ cây tầm ma ức chế hình thành DHT giúp kích thích quá trình mọc tóc, cải thiện tình trạng tóc và điều trị gàu.

Pantothenic  aci:  Acid pantothenic làmột thành phần của coenzyme A đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa giúp nuôi dưỡng, làm đẹp tóc. Nếu thiếu acid pantothenic sẽ gây ra tình trạng xơ tóc, tóc khô cứng và bết lại, đồng thời gây ra rụng tóc và tóc bạc.

Phytosterols: Phytosterollà một tác nhân ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc. Phytosterol kết hợp với catalase và chiết xuất cây cọ lùn giúp đẩy mạnh quá trình làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình lão hóa tóc, ngăn ngừa bạc tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Cỏ lúa mạch (Barley grass): Chiết xuất cỏ lúa mạchchứa các chất chống oxy hóa như enzyme superoxid dismutase (SOD), catalase, vitamine E và C… do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại, và đảo ngược quá trình lão hóa tóc. Ngoài ra cỏ lúa mạch còn là nguồn vitamin và khoáng chất giàu có như vitamine A, B1, B2, B6, C, kali, magiê, kẽm cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

Các vitamine và nguyên tố vi lượng

Cu: Đồng là nguyên tố cần thiết cho hình thành sắc tố trong tóc, kích thích sự phát triển tóc. Nếu thiếu đồng thì dễ gây ra tình trạng tóc bạc và rụng tóc.

Zn: Zn ức chế hoạt động của 5- alpha- reductase, do đó làm giảm DHT dẫn tới chu kì tóc được phát triển bình thường và đảo ngược quá trình rụng tóc. Zn còn tham gia vào sự hình thành keratin, một thành phần chính của tóc, đồng thời có vai trò quan trọng trong sản xuất colagen là một thành phần của mô liên kết làm tăng khả năng gắn kết của mô vào da do đó kích thích mọc tóc, giảm triệu chứng rụng tóc.

Vitamine B6, B5, calcium carbonate, mangan, L-tyrosine cung cấp các vitamine và nguyên tố vi lượng là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Đặc biệt L- t‎yrosine  kết hợp với catalase làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc ở người.

Liều dùng:

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Viên chống tóc bạc sớm – Wipe Gray Away Formula

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Những sợi tóc bạc xuất hiện sớm không những khiến bạn trông già đi mà còn có thể là dấu hiệu không tốt của sức khỏe. viên uống trị tóc bạc sớm GORDEXUS Wipe Gray Away Formula là sản phẩm viên uống có công thức được nghiên cứu chuyên sâu giúp tăng cường sức đề kháng và thể lực cho cơ thể và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh và đen mượt đầy sức sống.

CÔNG DỤNG

Tăng cường sức đề kháng, tăng cường thể lực. Gordexus Wipe Gray Away Formula còn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất, để cơ thể có khả năng hấp thụ các chất có lợi và thải các độ tố ra ngoài.

Giúp tóc khỏe mạnh, mượt, phòng chống tóc bạc sớm.

Gordexus Wipe Gray Away Formula được đặc chế từ các loại vitamin, biotin và khoáng chất, nên kích thích cơ thể chống lại quá trình gãy rụng hiệu quả, mang lại mái tóc dày, dài và thẳng mượt từ góc đến ngọn, đồng thời, sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người có tóc bạc sớm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho những người bắt đầu có dấu hiệu bạc tóc và tóc bạc.CÁCH DÙNG

Uống 2 viên/ ngày trong lúc ăn

Viên chống tóc bạc sớm – Wipe Gray Away Formula (60 viên): 550.000 đ

THUỐC TRỊ TÓC BẠC STRONG HAIR

Viên chống tóc bạc sớm – Wipe Gray Away Formula

Tóc bạc thường là dấu hiệu khi tuổi về già. Nhưng hiện nay, nhiều người tuy còn trẻ nhưng đã xuất hiện nhiều tóc bạc, đây được gọi là chứng tóc bạc sớm. Tóc bạc là do nang tóc hoạt động yếu, không được cung cấp đủ hắc tố melanin hoặc do các yếu tố di truyền, stress kéo dài… Với chuyên môn và kinh nghiệm về nam dược, các bác sĩ và chuyên gia tại Học viện Quân Y đã tìm ra bài thuốc điều trị hiệu quả chứng tóc bạc sớm và rụng tóc, đó là viên uống Stronghair.

Stronghair được bào chế từ các dược liệu thuốc nam, an toàn như; hà thủ ô, cao sinh địa, cao mè đen cùng nhiều loại vitamin A, B5 và chất bổ như biotin, L-cartritine, L-tartrate không những giúp tóc đen, bóng, khỏe mà còn làm đẹp da, chắc móng, cải thiện sức khỏe cho phụ nữ và tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Hà thủ ô: tác dụng bổ máu, thúc đẩy sản sinh hồng cầu, tăng sinh tân dịch, bổ gan giúp tạng thận sung mãn, tinh huyết đầy đủ, giúp tóc mọc nhanh, đen, da dẻ hồng hào, bóng mịn.

Cao sinh địa: được bào chế từ cây sinh địa, tính ấm, có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, trị thiếu máu hoặc cơ thể khô háo do âm hư, chức năng thận kém, cải thiện tinh thần.

Cao mè đen; mè đen chứa nhiều axit béo cần thiết như omega-3, omega-6 và omega-9, giúp kích thích sự phát triển của tóc, nuôi dưỡng da đầu, thúc đẩy sản xuất dưỡng chất cho nang tóc.

Cùng nhiều Vitamin và chất bổ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, để tóc mọc ra luôn chắc khỏe, đen bóng và mượt mà.

CÔNG DỤNG CỦA STRONGHAIR

Ngăn ngừa và điều trị tóc bạc sớm

Cải thiện chất tóc, giúp tóc đen, chắc khỏe, bóng mượt

Bổ sung dinh dưỡng nuôi nang tóc, giảm gãy rụng

Phục hồi thể trạng tóc, giúp hết khô, xơ, chẻ ngọn

Người bị rụng tóc, tóc bạc sớm

Người có tóc khô, xơ, chẻ ngọn

Người bị viêm nang tóc

Người mắc chứng rối loạn dinh dưỡng tóc và móng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 3 tháng. Sau đó, bạn có thể ngưng sử dụng để tóc mọc bình thường hoặc tiếp tục sử dụng để kich thích tóc mọc nhanh hơn.

Quá trình hiệu quả:

Tháng thứ nhất: tóc mượt chắc khoẻ.

Tháng thứ hai: tình trạng tóc bạc giảm đến 30%, chân sợi bạc đậm màu dần, tóc dài nhanh hơn.

Tháng thứ ba: Tóc đen hơn đến 70%, tóc giảm rụng và dài nhanh.

Tháng thứ 4: Tóc đen hơn đến 90% hoặc hết hoàn toàn với người ít bạc, tóc giảm rụng và dài nhanh.

CÁCH SỬ DỤNG Mỗi lọ Stronghair chứa 30 viên uống được sử dụng như sau:

Uống 2 lần trong ngày, mỗi lần 2 viên (4 viên/ 2 lần/ 1 ngày)

Hitachi thuốc trị bạc tóc sớm, rụng tóc

THUỐC TRỊ TÓC BẠC STRONG HAIR

Hatachi là sự kết độc đáo của bài thuốc cổ truyền Nhật Bản với y dược học cổ truyền dân tộc giúp cải thiện tận gốc tình trạng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, người thường xuyên mệt mỏi, gân cốt yếu, suy giảm sinh lực ở nam và nữ. Hơn thế các thảo dược quý còn giúp bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt, rất tốt với người suy nhược, người già yếu, cần bồi bổ sức khỏe.

Thành phần hatachi trị bạc tóc: 100% thảo dược quý hiếm

Hắc chi ma chứa tới khoảng 20 acid amin cần thiết trong đó có nhiều acid amin mà cơ thể không thể tổng hợp được; cùng hàm lượng dầu béo không no cao; vitamin B, C, E; vi khoáng dinh dưỡng thiết yếu như canxi, sắt, magie, photpho, kali, natri, kẽm … bổ sung toàn diện cho cơ thể.

Hà thủ ô đỏ được dùng lâu đời, có tác dụng bổ dưỡng sâu, lợi khí huyết, kích thích sinh huyết dịch, bổ tinh tủy – nguồn nhựa sống, bổ thận, trị tóc bạc sớm, tóc rụng, kích thích tóc mọc, ngăn ngừa tóc rụng, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể yếu trở nên dẻo dai, kéo dài tuổi thọ.

Thục địa là rễ của cây địa hoàng trải qua cửu chưng, cửu sái – dược liệu quý giúp bổ tinh tủy, bổ can, thận, sáng tai mắt, đen râu tóc, giúp cường tráng, những người hay lo nghĩ, hại huyết, túng dục hao tinh nên dùng. Trong sách “Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” giáo sư Đỗ Tất Lợi viết: “ Thục địa có vị ngọt , tính ôn, vào 3 kinh tâm, can, thận. Có tác dụng nuôi thận, dưỡng âm, làm đen râu tóc, chữa huyết hư, kinh nguyệt không đều, tiêu khát, âm hư ho, suyễn”

Mật ong rừng với hàm lượng Fluctose, glucose cùng hơn 300 vi chất dinh dưỡng , nhiều acid amin, vitamin, men tiêu hóa… Các vi chất này gần như cung cấp đủ mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, giúp ích khí, nhuận táo, chữa các chứng ho, tim, bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, bí đại tiểu tiện…

Hắc đậu được quy về thận có tác dụng bổ thận, dưỡng tim, can, hoạt huyết, mạnh gân cốt, giải nhiệt, khu phong, giải độc, nhuận tràng, giảm đau tiêm viêm, hỗ trợ điều hòa đường huyết. Hắc đậu được ví như “vua Albumin” chứa tới hơn 17 loại albumin cần thiết cho cơ thể, giàu vitamin, chất khoáng là nguồn thực phẩm giàu chất xơ hữu ích, chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bện

Người bị tóc bạc sớm

Người cần bồi bổ sức khỏe

Hatachi Hỗ Trợ Trị Bạc Rụng Tóc Sớm: 850.000 đ

Hitachi thuốc trị bạc tóc sớm, rụng tóc

Ô Mộc Khang

Hitachi thuốc trị bạc tóc sớm, rụng tóc

Tóc bạc sớm gây ra rất nhiều sự “bất tiện” cho cả đàn ông chứ không chỉ phụ nữ, và điều “bất tiện” nhất phải kể đến vấn đề ngoại hình. Người bị tóc bạc sớm thường trông già đi rất nhiều so với tuổi thật, từ đó dễ cảm thấy thiếu tự tin khi gặp gỡ người xung quanh. Để làm tóc đen lại, nhiều người đi nhuộm tóc, nhưng khi tóc mọc ra vẫn bị bạc, thế là lại phải đi chấm màu cho chân tóc, vừa tốn công lại mất tiền, chưa kể là trong thuốc nhuộm chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể. Qua đó có thể thấy các sản phẩm làm đen tóc từ bên ngoài chỉ giải quyết được “ngọn” mà không giải quyết “gốc” được của vấn đề bạc tóc sớm. Theo đông y, nguyên nhân tóc bạc sớm là do “máu xấu”. Máu xấu ở đây hiểu đơn giản là một cách ám chỉ về khí huyết trong cơ thể, nghĩa là khí huyết không tốt, nguyên nhân sâu xa là gan, thận và các cơ quan nội tạng khác hoạt động kém hiệu quả, biểu hiện ra là tóc bạc sớm, vì tóc là phần dư của khí huyết. Theo tây y, căng thẳng, stress, cơ thể phải làm việc quá sức,… là nguyên nhân gây ra bạc tóc sớm. Thực ra điều này cũng có sự tương đồng với tây y vì dùng não quá độ trong đông y chính là hiện tượng suy nghĩ lao lực, dễ hại tâm tỳ (hại tâm huyết, hại tỳ khí); từ đó dẫn đến khí huyết thiếu hụt, tóc bị mất đi sự nuôi dưỡng, gây bạc tóc. Tựu chung lại, nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm là từ bên trong cơ thể, cụ thể là do gan và thận, vậy nên muốn giải quyết từ gốc rễ tình trạng này cần phải điều hòa lại sự hoạt động của gan thận. Đây chính là cơ chế hoạt động của sản phẩm Ô Mộc Khang.

Hiểu được nguyên nhân của việc tóc bạc sớm, sản phẩm Ô Mộc Khang có khả năng giải quyết từ gốc rễ vấn đề bạc tóc sớm theo cơ chế: bổ khí huyết, gan thận từ đó giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ từ bên trong, giảm bạc tóc, thúc đẩy tóc mọc tóc đen. 

Thảo dược được phối chế đúng liều lượng, loại bỏ độc tố, các thành phần thảo dược bổ trợ lẫn nhau để tăng dược tính.

Ưu điểm của Ô Mộc Khang là có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên như: Cỏ Mực, Hà thủ ô, cỏ Sữa lá to, Mã đề, Đậu đen xanh lòng, cam thảo bắc….và đặc biệt bổ sung thêm cả nguyên tố vi lượng Kẽm. Sự kết hợp này chính là chìa khóa mở ra phương pháp giảm tóc bạc sớm hiệu quả nhờ kết hợp giữa Đông y và Tây y.

Trong đó:

 Hà thủ ô: thanh nhiệt, giải độc, chỉ thống, chỉ huyết, điều kinh bổ gan, ích thận, dưỡng huyết hư phong, làm đen râu tóc. Ở Ấn Độ, rễ hà thủ ô đỏ được dùng làm thuốc bổ, chống bệnh scorbut và làm đen tóc.

Cỏ Mực (Nhọ nồi): thường dùng làm thuốc bổ máu, cầm máu bên trong và bên ngoài, chữa ho ra máu, làm thuốc mọc tóc và nhuộm tóc. Bổ thận âm, chỉ huyết lị, giải độc và bổ gan thận.

Đậu đen xanh lòng: trị phong nhiệt, làm thuốc bổ khí, thuốc bổ chữa can thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, bổ sung vitamin B12…

Cỏ Sữa lá to: tính mát, hơi có độc, tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, giải độc, mát gan.

Mã đề: Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ.

Cam thảo bắc: có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc.

Kẽm: Nồng độ kẽm khá cao trong một số cơ quan: mắt, tuyến tiền liệt đặc biệt trong gan, thận, tóc và tuyến tụy. Thiếu kẽm thường gây ra những biểu hiện như táo bón, tổn thương da, rụng tóc, rối loạn thị giác….Vì thế bổ sung kẽm giúp giảm rụng tóc, làm tóc mọc nhanh, chắc khoẻ.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG.

Sau khi uống Ô Mộc Khang 1-2 tháng sẽ thấy tóc mượt hơn, da dẻ hồng hào hơn.

 Sau 3-6 tháng sẽ thấy chân tóc đen mọc ra nhiều hơn.

Trên 6 tháng: tóc đen dài ra và chắc khỏe; lượng tóc bạc giảm. 

Thời gian tác dụng phụ thuộc cơ địa từng người. Mỗi năm nên uống 1 đợt 3-6 tháng để bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, ngăn tóc bạc sớm.

Ô Mộc Khang 50 Viên – Ngăn Bạc Tóc Sớm- Kích Thích Tóc Đen Mọc: 315.000 đ

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ

Ô Mộc Khang

Tóc bạc sớm là nỗi lo của không ít người, đặc biệt trong xã hội hiện đại, tuy nhiên để khắc phục tình trạng này không phải là không có cách. Trước đây, bạn thường dùng thuốc nhuộm, tuy nhiên đó được coi là một giải pháp tạm thời, chứ không thể có hiệu quả lâu dài, mặt khác, tác dụng phụ, chất hóa học có trong thuốc nhuộm này cũng có tác động không hề tốt đến da đầu và tóc. Vậy phải làm như thế nào???. Hãy yên tâm, vì giờ đây đã có Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ cứu tinh cho bạn. Được nghiên cứu là điều chế dựa trên cơ sở khoa học, viên uống này cung cấp dưỡng chất thiết yếu nhất giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, dần phục hồi mái tóc, và giúp tóc chắc khỏe. Hiệu quả được chứng minh trên thực tế, và nó đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 hộp 60 viên của Mỹ bổ sung enzyme Catalase cải thiện tình trạng bạc tóc sớm, đồng thời cung cấp dưỡng chất khác giúp cho tóc chắc khỏe, và dần trở lại sắc tố đen ban đầu. Sản phẩm chất lượng đạt hiệu quả cao đã được nhiều quốc gia trên Thế giới tin dùng.

Công dụng của Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050:

Anti gray hair 7050 bổ sung enzyme Catalase-có vai trò đặc biệt quan trọng để hình hắc sắc tố melamin quyết định màu tóc. Nghiên cứu cho rằng những người bị bạc tóc sớm là do thiếu hụt Catalase, chính vì vậy, sử dụng viên uống này bổ sung Catalase sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm. 

Cung cấp một số dưỡng chất quan trọng như Biotin, Vitamin B6 giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Hỗ trợ tái tạo sắc tố hư tổn để khôi phục lại mái tóc đen tự nhiên.

Sử dụng thuốc super anti gray hair một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thành phần chính: Vitamin B-6, Biotin, Folic Acid, Pantothenic Acid,  Zinc, Saw Palmetto, Nettle Root Extract, Catalase, Horsetail, PABA (para-Aminobenzoic Acid), Plant Sterols,  Barley Grass.L-Tyrosine, Chlorophyll, Fo Ti.

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 có tốt không?

Thuốc chống bạc tóc của Mỹ Anti Gray 7050 hộp 60 viên  được nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ sở khoa học đã được chứng minh, các dưỡng chất có trong viên uống giúp hỗ trợ cải thiện màu tóc, hạn chế tình trạng tóc bạc sớm.

Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Mỹ, không chứa thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe, liều lượng phù hợp để không gây tác dụng phụ.

Thay vì sử dụng thuốc nhuộm đen, thì với viên uống này, bạn giảm được nhiều rủi ro hơn, tóc sẽ không bị yếu, dễ gẫy rụng vì nhiễm thêm hóa chất, ngược lại được cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng tóc khỏe, bóng mượt từ bên trong.

Viên uống trị tóc bạc sớm Super Anti Gray Hair 7050 hộp 60 viên Mỹ: 400.000 đ

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ

Đăng bởi: Đạt Nguyễn

Từ khoá: 7 viên uống trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất hiện nay

7 Tinh Dầu Trị Mụn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bạn thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời và nhìn vào gương rồi bỗng giật mình vì chỉ thấy những vết sưng đỏ trên trán hoặc má. Chắc chắn, mụn là một trong những cơn ác mộng lớn nhất đối với cả nam lẫn nữ và cũng ảnh hưởng đến bất kỳ độ tuổi nào. Bên cạnh việc dùng những sản phẩm phù hợp, bạn có thể tìm hiểu các loại tinh dầu trị mụn để góp phần giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề ở làn da. Tiếp tục chuỗi bài về các sản phẩm trị mụn, hôm nay chúng mình xin giới thiệu đến bạn danh sách các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Tinh dầu tràm trà Lemon Tea Tree Essential Oil của Edens garden

Tinh dầu tràm trà Edens garden được coi là một kháng sinh tự nhiên, điều trị mụn hiệu quả, nhiều người tin dùng do được chiết xuất 100% từ lá tràm alternifolia, một loại cây ở các vùng ven biển của miền bắc New South Wales và miền Đông Nam Queensland, Úc. Ngoài ra, tinh dầu tràm trà Edens garden còn khá nhiều công dụng khác mà bạn cần dùng đến trong cuộc sống hàng ngày.

Với đặc tính kháng khuẩn, diệt khuẩn kỳ diệu, có khả năng chống lại cả 3 tác nhân gây bệnh vi khuẩn, virut và nấm, tinh dầu tràm trà trở thành bí quyết trị mụn hiệu quả của các bạn nữ. Chỉ với 2 lần sử dụng mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà tinh dầu tràm trà Úc mang lại.

Một số công dụng nổi bật của tinh dầu tràm trà Edens garden:

Kháng khuẩn, sát khuẩn, hỗ trợ trị các bệnh ngoài da

Ngăn ngừa mụn trứng cá, sẹo thâm, giúp lên da non

Ngăn ngừa côn trùng cắn, làm dịu da, hạn chế sưng tấy, ửng đỏ, bỏng, cháy nắng, hết nhờn.

Giảm đau khi vận động, hạn chế chỗ đau lan rộng.

Giảm viêm lợi, hôi miệng

Giảm các loại dị ứng nhẹ, viêm da, bỏng rộp, phát ban.

Tăng sức đề kháng, chống nấm, vi khuẩn và virus hiệu quả, hạ sốt, hỗ trợ trị cảm lạnh, trấn tĩnh tinh thần sau shock

Cách sử dụng tinh dầu tràm trà Edens garden trị mụn:

Nhỏ 1 vài giọt vào miếng vải cotton và thoa trực tiếp lên đầu mụn. Ngay cả mụn đầu đen và đầu trắng cũng bị dầu tràm trà loại bỏ dễ dàng. Bạn nên thoa dầu tràm trà 2 lần/ngày, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Đối với các vùng da dễ bị mụn như trán, mũi và cằm, bạn thoa dầu tràm trà trực tiếp lên vùng chữ T. Nếu da mặt bị mụn trầm trọng, bạn hãy nhỏ 3 – 4 giọt dầu tràm trà vào sữa rửa mặt và sử dụng hàng ngày. Mặc dù có chất dầu, dầu tràm trà vẫn không làm da nhờn. Ngược lại, nó còn được da thẩm thấu rất nhanh nên không gây cảm giác khó chịu. Thậm chí, tinh dầu tràm trà làm khô làn da bóng nhờn.

Loại bỏ mụn đầu đen: tinh dầu tràm Edens garden có thể được xem là một cách tuyệt vời để loại bỏ mụn đầu đen. Với tính chất kháng khuẩn và chống viêm trong lần đầu tiên, bạn nên sử dụng một cách thận trọng để kiểm tra phản ứng của da.

Tinh Dầu Hạt Nho Now Solution Grapeseed Oil

Tinh dầu tràm trà Lemon Tea Tree Essential Oil của Edens garden

Được xem là vị cứu tinh của làn da với những công dụng có thể khắc phục được những vấn đề: Mụn trứng cá, tình trạng lão hoá sớm, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông vì trong dầu hạt nho chứa chất Proanthocyanidin “chất chống ôxy hóa siêu đẳng”, Tinh dầu hạt nho Now Grapeseed Oil 100% Pure Sensitive Skin Care cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Sản phẩm được chiết xuất từ dầu hạt nho 100% nguyên chất là một loại dầu rất nhẹ và không mùi, có đặc tính dưỡng ẩm mềm mượt cho da, se lỗ chân lông, làm sáng da. Với nhiều công dụng như:

Chứa nhiều axit béo thiếu yếu cho da, bao gồm: linoleic, oleic, stearic, palmitic, myristic và lauric.

Loại bỏ tình trạng da khô và làm dịu da bị kích ứng, phù hợp với mọi loại da, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không gây mụn.

Làm nền cho các loại kem dưỡng da, sử dụng như một loại dầu xả hoặc dầu dưỡng cho tóc mà không gây nhờn rít khó chịu.

Làm mờ dần các sẹo mụn, các tì vết trên da, nuôi dưỡng làn da khỏe khoắn với thành phần chống lão hóa rất tốt.

Có thể dùng để mix với các loại mask để bổ sung dưỡng ẩm cho da, đồng thời loại bỏ lớp trang điểm một cách hiệu quả, đặc biệt loại bỏ lớp trang điểm vùng mắt một cách nhẹ nhàng, không gây kích ứng.

Chứa nguồn Vitamin E dồi dào, có thể dùng để massage và dưỡng ẩm body với hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng.

Rất hữu ích trong việc làm giảm và ngăn ngừa các vết sẹo, vết rạn da và các nếp nhăn.

Sản phẩm dành cho mọi loại da. Rất tốt cho da khô thiếu ẩm, da nhờn thừa dầu thiếu nước, cải thiện tình trạng da bị mốc khi trang điểm.

Đã được khoa học chứng minh rằng đây là loại dầu chống lại sự oxy hóa rất mạnh mẽ, hơn hẳn so với các nguồn chất chống oxy hóa khác của các loại vitamin E và C. Tinh dầu hạt nho Now Grapeseed Oil 100% Pure Sensitive Skin Care có tính kháng viêm, nó có thể ngăn ngừa dị ứng, làm giảm mụn trứng cá và duy trì độ ẩm, làm se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da khô, nẻ.

Cách sử dụng:

Dùng như dầu masage/Dầu tẩy trang.

Dùng như kem dưỡng ẩm với da mặt, hoặc các vùng da khô nứt nẻ.

Trộn với kem ủ tóc để dưỡng tóc.

Sử dụng trước các bước Lotion/Kem dưỡng ẩm.

Hoặc sau bước Toner/Serum

Dưỡng móng rất tốt.

Chấm lên các vết mụn, để khô rồi sử dụng kem dưỡng.

Tinh Dầu Hạt Nho Now Solution Grapeseed Oil

Tinh dầu tràm trà Aura Cacia

Tinh Dầu Hạt Nho Now Solution Grapeseed Oil

Aura Cacia là một thương hiệu chuyên cung cấp tinh dầu và dầu nền nguyên chất ra đời từ năm 1982, các sản phẩm của hãng đều được điều chế từ những nguyên liệu thiên nhiên thảo mộc, được lựa chọn tỉ mỉ kĩ càng từ những nơi cung cấp chất lượng bậc chất, để cho ra đời những sản phẩm tinh khiết, hiệu quả cao. Là một thương hiệu với tôn chỉ là sử dụng các thành phần thiên nhiên, Aura Cacia nói không với các chất hóa học có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như parabens, dầu khoáng, silicone, chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo,…

Không nằm ngoài danh sách này, Tinh dầu tràm trà Aura Cacia cũng là một cái tên nổi bật trong số các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả nhất hiện nay. Không cần phải bàn cãi gì nữa về tác dụng điều trị mụn của tinh dầu tràm trà (Tea Tree Oil):

Tinh dầu tràm trà nổi tiếng với tính làm sạch, sát khuẩn, kháng viêm, giúp NGĂN NGỪA và TRỊ MỤN, GIẢM tình trạng SƯNG VIÊM, làm SE và KHÔ nhanh ĐẦU MỤN

Tinh dầu tràm trà giúp trị các vết côn trùng cắn, giảm hiện tượng da sưng và ngứa

Tinh dầu tràm trà còn giúp giảm các cơn đau ở khớp tay, chân

Tinh dầu tràm trà còn giúp trị nhiễm nấm ở bàn chân, chân hôi, nhiễm trùng móng và đau chân

Tinh dầu trà tràm đến từ thương hiệu Aura Cacia, sử dụng nguyên liệu 100% tinh dầu tràm trà hữu cơ nguyên chất, KHÔNG thử nghiệm trên động vật, KHÔNG sử dụng parabens, chất tạo mùi nhân tạo, chất tạo màu nhân tạo, chất ổn định màu nhân tạo, etc. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ của USDA.

Sau khi làm sạch mặt, dùng tăm bông thấm tinh dầu tràm trà lên các nốt mụn đang sưng

Sau khi nặn mụn, cũng dùng tăm bông thấm tinh dầu tràm trà xung quanh vùng mụn vừa nặn để sát khuẩn

Trong khi rửa mặt, có thể nhỏ 1,2 giọt tinh dầu tràm trà để giúp làm sạch, ngăn ngừa và trị mụn

Nếu bạn đắp lotion mask, có thể nhỏ 1,2 giọt tinh dầu tràm trà vào lotion, sau đó nhúng mask nén vào và đắp như bình thường, đây cũng là cách giúp làm sạch da, ngăn ngừa sự hình thành phát triển của mụn

Nhỏ 1,2 giọt tinh dầu tràm trà vào bồn tắm đem lại sự thư giãn cho cơ thể sau khi làm việc hoặc chơi thể thao mệt mỏi

Tinh dầu lavender hữu cơ Plant Therapy

Tinh dầu tràm trà Aura Cacia

“Lavender – oải hương” xuất phát từ “Lavare” trong tiếng La tinh, có nghĩa là “rửa sạch”, và đúng như tên của nó, Người Roma cổ đại đánh giá rất cao loài hoa này vì vô số các công dụng của nó mang lại như:

Chống rụng tóc

Trị mụn trứng cá

Trị cháy nắng

Trị bỏng nhẹ

Chống mệt mỏi

Xua đuổi côn trùng

Và tất cả đã được gửi gắm vào sản phẩm tinh dầu lavender hữu cơ Plant Therapy – lời gợi ý tiếp theo của chúng mình trong danh sách này.

Như đã giới thiệu ở trên Tinh dầu lavender hữu cơ Plant Therapy là một trong những loại tinh dầu được xác định có hiệu quả trị mụn trứng cá tốt nhất. Chỉ cần sử dụng tinh dầu hoa oải hương trị mụn đúng cách, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những nốt mụn đáng ghét đang làm xấu đi làn da của mình nữa. Cách dùng tinh dầu oải hương trị mụn với phương pháp đơn giản như sau:Đối với người da thường, không nhạy cảm: thoa trực tiếp bông tăm đã tẩm tinh dầu hoa oải hương nguyên chât lên các nốt mụn sau khi đã vệ sinh da mặt sạch sẽ. Tinh dầu hoa oải hương sẻ phát huy tác dụng và trị dứt điểm các nốt mụn nhanh chóng.Đối với người có làn da nhạy cảm: bạn có thể pha loãng tinh dầu hoa oải hương với một dầu nền và cũng dùng bông tăm thấm dung dịch và thoa lên vết mụn.

Tinh dầu trà trị mụn tea tree oil của Thursday Plantation

Dùng 1 đầu tăm bông hay tay sạch thấm tinh dầu dầu tràm trà và thoa trực tiếp lên đầu mụn sau khi tẩy trang và rửa mặt thật sạch.

Thoa dầu tràm trà 1 lần lên nốt mụn trước lúc đi ngủ.

Ngoài ra cũng có thể nhỏ 1-2 giọt vào sữa rửa mặt để diệt khuẩn, làm sạch da, ngăn ngừa mụn.

Giá bán: 480.000₫/50ml

Tinh dầu trà trị mụn tea tree oil của Thursday Plantation

Tinh Dầu Some By Mi Chiết Xuất Tràm Trà Trị Mụn Miracle Tea Tree Clear Spot Oil

Giúp làm xẹp mụn sưng, mụn mủ, mụn li ti mẫn đỏ mà không để lại vết thâm trên da.

Điều tiết bã nhờn hiệu quả, giúp hạn chế xuất hiện mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

Giúp làm dịu và giảm mẩn đỏ cho da nhạy cảm.

Giúp nuôi dưỡng da sáng mượt, mềm mại hơn.

Hỗ trợ làm lành tổn thương da, giúp liền sẹo và giảm thâm mụn.

Giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho làn da.

Hỗ trợ kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa các tác nhân hình thành mụn.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng tăm bông chấm lên những vùng có mụn.

Lưu ý là không thoa khắp mặt như các tinh chất dưỡng ẩm thông thường.

Giá bán: 205.000₫/10ml

Tinh dầu trà trị mụn tea tree oil của The Body Shop

Tinh Dầu Some By Mi Chiết Xuất Tràm Trà Trị Mụn Miracle Tea Tree Clear Spot Oil

Là một tín đồ làm đẹp chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với cái tên The Body Shop – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời nối tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, trang điểm, nước hoa… Và trong danh sách các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả nhất hiện nay của chúng mình cũng có sự góp mặt của một đứa con cưng đến từ The Body Shop, mang tên gọi tinh dầu trà trị mụn tea tree oil.

Tinh dầu tea tree trứ danh với đặc tính kháng khuẩn và thanh lọc mạnh mẽ. Chiết xuất từ tinh dầu của những chiếc lá tràm trà được thu hoạch bằng tay trong chương trình Thương mại cộng đồng. Những giọt tea tree tinh khiết nhất đã trải qua 12 giờ chưng cất, được kiểm nghiệm và chứng minh mang lại làn da sạch khuyết điểm cho bạn.

Sản phẩm được chiết xuất từ những lá trà vốn nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn nên có tác dụng làm xẹp mụn, làm lành vết thương cực nhanh. Hầu hết mọi người sử dụng nó như một siêu phẩm trị mụn. Không chỉ những tên mụn to “đầu sỏ” mà ngay cả những đốm mụn li ti trên bề mặt da cũng sẽ được dẹp gọn nếu được chấm Tea Tree Oil.

Ngoài tác dụng chính được hầu hết mọi người biết đến Tea Tree Oil còn được dùng khi có vết thương hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vết xước da bị chảy máu… hay khi bị côn trùng đốt, tất cả đều được tinh dầu trà dẹp yên! Những vết thương hở nhỏ thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do có tính sát khuẩn & khả năng khôi phục kì diệu.

Dành vết thâm, mụn: lấy bông tăm lấy sản phẩm và bôi trực tiếp một lượng nhỏ vào vết thâm, mụn.

Để tắm: nhỏ sáu giọt vào trong bồn cùng một lúc để phát huy công dụng, hòa tan chúng bằng tay bạn và ngâm mình thư giãn.

Xông hơi mặt: nhỏ từ 3 đến 4 giọt vào bát hoặc nước xông hơi, cúi xuống và phủ qua đầu bằng 1 tấm khăn, hít thở sâu trong vài phút.

Cho việc massage thư giãn: xoa nóng 6 giọt ở giữa hai lòng bàn tay và sau đó massage thẳng lên làn da bạn, sử dụng lòng bàn tay và các ngón tay để thoa chúng đều khắp cơ thể.

Giá bán: 219.000₫/10ml

Tinh dầu trà trị mụn tea tree oil của The Body Shop

Đăng bởi: Đình Đức

Từ khoá: 7 Tinh dầu trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

8 Nhãn Hiệu Viên Uống Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Viên uống giảm cân Everyday Super

Là sản phẩm giảm cân cải tiến từ hai nhãn hiệu bán chạy Best Slim USA và Biotin Collagen Slim của hãng dược CTV Best Group USA, Viên uống giảm cân Everyday Super  là thảo dược hỗ trợ làm đẹp thon dáng 100 % thiên nhiên, kế thừa và phát triển ưu điểm giảm cân an toàn và hiệu quả, có thể nhanh chóng tiêu trừ lớp mỡ thừa “cứng đầu” tích lũy lâu năm ngay trong tháng đầu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe và cải thiện vẻ đẹp khỏe mạnh cho làn da.

Những đặc tính nổi bật nhất trong Viên uống giảm cân Everyday Super là:

Thành phần nguyên liệu thiên nhiên bao gồm: trà xanh, lá sen, hạt mù tạt, biotin, collagen,… giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tiêu hoa lượng mỡ thừa tích lũy và hỗ trợ ngăn chặn lượng chất béo tích tụ trong cơ thể. 

Dưỡng chất Collagen và vi chất thiết yếu giúp chống lại quá trình lão hóa, cải thiện làn da săn chắc, mịn màng và mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ đào thải lượng độc tố ra khỏi cơ thể, giúp ổn định gan và giảm triệu chứng mỡ trong máu,…

Có thể giảm 5 – 10 kg trong tháng đầu sử dụng và bảo đảm không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Mức giá: 1.000.000 – 1.200.000 đồng (hộp 40 viên).

Nơi bán

Viên uống giảm cân LIC (Mỹ)

Thành phần chính của LIC là chiết xuất của Belaunja và Mangastin có nhiều đặc tính hiệu quả giúp người béo phì giảm trọng lượng nhanh chóng với hai cơ chế là: ngăn chặn sự tích lũy của mỡ trắng và tăng ly giải mỡ trắng.

Tăng cường sức khỏe cho cơ thể và giảm quá trình lão hóa, giúp bạn sở hữu làn da khỏe đẹp, mịn màng.

Giúp thanh nhiệt và bài tiết chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Cải thiện số đo vòng eo, bụng, đùi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa các căn bệnh biến chứng do béo phì: tiểu đường, tim mạch, hô hấp, ung thư,…

Không gây tác dụng phụ và tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Mức giá: 690.000 đồng (hộp 60 viên).

Nơi bán: các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Viên uống giảm cân LIC (Mỹ)

Viên uống giảm cân Best Slim ( Mỹ)

Viên uống giảm cân LIC (Mỹ)

Viên uống giảm cân Best Slim ( Mỹ)  là một trong những viên hỗ trợ giảm cân làm đẹp an toàn và bán chạy nhất trong cộng đồng tiêu dùng tại Mỹ. Là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng CTV Best Group từ dây chuyền công nghệ tiên tiến, Best Slim cam kết mang đến cho người dùng lợi ích giảm cân hiệu quả từ nguồn dược liệu thiên nhiên giúp tiêu trừ lượng mỡ thừa tích tụ, điều hòa quá trình trao đổi chất và ngăn chặn không tăng cân trở lại. Khi sử dụng Best Slim USA, bạn không chỉ lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà còn có thể tăng cường và cải thiện tình hình sức khỏe.

Những đặc tính nổi bật nhất trong Viên uống giảm cân Best Slim ( Mỹ) là:

Thành phần thảo dược thiên nhiên như: lá dâu tằm, thảo quyết minh, hạt mù tạt, tinh bột, lá sen,… giúp tăng quá trình chuyển hóa năng lượng và đốt cháy mỡ thừa, giảm tích lũy mỡ thừa trong cơ thể, kiểm soát và duy trì lượng calo trong cơ thể ở mức cân bằng.

Hỗ trợ làm giảm mỡ trong máu, huyết áp và bài tiết các độc tố ra khỏi cơ thể.

Tác dụng giúp chống lão hóa, giúp làn da mịn màng, trẻ trung và mái tóc mượt mà.

Không có tác dụng phụ khi sử dụng, bảo đảm giảm cân an toàn (từ 3 – 6 kg).

Mức giá: 1.100.000 – 1.200.000 đồng.

Nơi bán:

Viên uống giảm cân Superior Fat Burner (Mỹ)

Viên uống giảm cân Best Slim ( Mỹ)

Được kết hợp từ tinh chất giảm cân thiên nhiên nổi bật từ bộ ba “Bưởi – Linh chi – Trà xanh” cùng những dược liệu thiên nhiên quý hiếm, Viên uống giảm cân Superior Fat Burner (Mỹ) là thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên được sản xuất theo công thức đột phá mới nhất, nằm trong top 10 dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả đang được ưa chuộng tại Mỹ. Trong y học dân gian và cả khoa học hiện đại đều chứng minh rằng bưởi là loại trái cây có tinh chất đặc biệt có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng, chính vì thế, viên giảm cân chiết xuất từ bưởi Superior Fat Burner đã kế thừa công dụng làm đẹp an toàn, giúp người dùng săn chắc cơ thể một cách tự nhiên và không gây hại đến sức khỏe.

Những đặc tính nổi bật trong Viên uống giảm cân Superior Fat Burner (Mỹ) là:

Hàm lượng lớn các loại enzyme đặc biệt trong bưởi kết hợp với các vi chất và chất chống oxy hóa từ thảo dược thiên nhiên trong sản phẩm giúp thúc đẩy chuyển hóa năng lượng, đốt cháy lượng mỡ tích lũy cũng như tăng cường khả năng miễn dịch và bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể.

Thành phần thiên nhiên trong sản phẩm còn có công dụng giảm stress, tăng cường tiêu hóa và phòng ngừa một số bệnh ung thư.

Giúp kiểm soát lượng calo nạp vào nhờ việc giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm 3 – 6 kg.

Chăm sóc làn da tươi trẻ, khỏe đẹp trong quá trình giảm cân.

Không gây tác dụng phụ và tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Mức giá: 1.790.000 đồng (hộp 60 viên).

Nơi bán: 

Viên uống giảm cân 2 Day Diet (Nhật)

Viên uống giảm cân Superior Fat Burner (Mỹ)

Sản phẩm viên uống giảm cân 2 Day Diet với công thức 100 % có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên đến từ xứ sở hoa anh đào sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối và không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Là sản phẩm hỗ trợ giảm cân ra đời từ việc nghiên cứu của tập thể giáo sư y học hàng đầu Nhật Bản, 2 Day Diet sở hữu công thức độc đáo kết hợp từ thành phần nấm linh chi cùng các loại thảo mộc tự nhiên giúp ngăn chặn quá trình tích lũy chất béo và loại bỏ mỡ thừa cùng độc tố ra ngoài cơ thể, vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả vừa giúp bạn làm đẹp da và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Những đặc tính nổi bật nhất của Sản phẩm viên uống giảm cân 2 Day Diet là:

Thành phần chính từ linh chi thiên nhiên với nguyên tố Ganoderm có tác dụng điều hòa quá trình trao đổi chất, ngăn chặn sự hấp thu quá nhiều chất béo từ thức ăn, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tích lũy cũng như bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, linh chi còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều chỉnh chức năng các cơ quan hoạt động bình thường.

Sản phẩm được tính toán là có khả năng đốt cháy mỡ thừa tương đương với 12 giờ luyện tập mỗi ngày ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi và giảm 60 % lượng mỡ thừa.

Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình giảm cân và bảo đảm không gây ra các tác dụng phụ như: mệt mỏi, mất nước,… khi sử dụng.

Phù hợp với các đối tượng sử dụng: phụ nữ sau khi sinh và người thừa cân lâu năm, có thể giúp giảm 5 – 8 kg/tháng.

Mức giá: 300.000 đồng (hộp 60 viên).

Nơi bán:

Viên uống giảm cân 2 Day Diet (Nhật)

Viên uống giảm cân Detox Diet Bio (100% tự nhiên)

Viên uống giảm cân 2 Day Diet (Nhật)

Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, DETOX & DIET BIO chẳng những hỗ trợ giảm cân mà còn giúp detox cơ thể, an toàn cho sức khỏe. Với giá cả hợp lý, cam kết không gây tác dụng phụ và hiệu quả giảm cân tốt, Detox Diet Bio đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Quá trình giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết bổ sung sản phẩm hỗ trợ phù hợp và an toàn cho sức khỏe. Viên uống giảm cân DETOX & DIET BIO hỗ trợ đắc lực cho người ăn kiêng, giúp tăng cường trao đổi chất và giảm cholesterol trong máu, giảm cân hiệu quả hơn, giúp bạn mau chóng lấy lại thân hình lý tưởng.

Những đặc tính nổi bật nhất trong viên uống giảm cân Detox Diet Bio:

Chiết xuất 100% tự nhiên (Quả Bứa, Cà phê xanh, Mâm Xôi, Chanh, Phan Tả Diệp) có tác dụng hỗ trợ giảm cân tự nhiên, an toàn.

+ Chiết xuất quả Bứa và cà phê xanh giúp giảm cân hiệu quả, giảm tích lũy mỡ, giảm cảm giác thèm ăn.

+ Chiết xuất Chanh và Mâm xôi làm đẹp da, detox cơ thể. Chiết xuất Phan tả Diệp có tác dụng thanh lọc cơ thể.

Với liều lượng 2 viên/lần, 2 lần/ngày, dùng trước bữa ăn sáng, tối 30 phút, bạn cần uống thật nhiều nước lọc trong ngày để hỗ trợ đào thải thanh lọc cơ thể và đốt cháy mỡ thừa.

Hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol trong máu và tăng cường chuyển hóa chất béo.

Nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện thể dục thể thao hằng ngày.

Sản phẩm không chứa sibutramin (là một hoạt chất độc hại thường có trong thành phần giảm cân, dễ gây suy nhược, ảnh hưởng sức khỏe), vì thế không gây tác dụng phụ cho sức khỏe như: mệt mỏi, buồn nôn, mất ngủ, …

Mức giá: 480.000 đồng

Viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim (Mỹ)

Viên uống giảm cân Detox Diet Bio (100% tự nhiên)

Là sản phẩm giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công thức tiên tiến, Viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim  của tập đoàn CTV Best Group USA sản xuất đã nhận được sự cấp phép lưu hành của bộ y tế Việt Nam. Chẳng những giúp chị em phụ nữ thon gọn vóc dáng một cách an toàn, Biotin Collagen Slim còn là thực phẩm chức năng bổ sung thêm nguồn chất Collagen giúp chăm sóc làn da và mái tóc thêm khỏe mạnh, chống lại tình trạng lão hóa. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này khi đã được cục FDA của Mỹ kiểm định lâm sàng hiệu quả trên cả nam và nữ giới, là viên giảm cân được cộng đồng tiêu dùng thế giới ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Những đặc tính nổi bật nhất trong Viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim là:

Viên giảm cân được chế tạo từ nguồn dược liệu thiên nhiên và kết hợp bổ sung nhiều loại vitamin bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể như: Collagen, Biotin, vitamin B, vitamin A,… có tác dụng giảm cân bằng việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng từ nguồn caborhydrate, chất béo và protein trong cơ thể cũng như hỗ trợ loại bỏ độc tố.

Với liều lượng 1 viên/ngày uống trước 30 phút của buổi ăn sáng, khi sử dụng Biotin Collagen Slim bạn cần kết hợp uống nhiều nước (1,5 – 2 L nước) để hỗ trợ tác dụng chuyển hóa năng lượng và đào thải chất độc của thuốc.

Giúp bạn giảm mỡ thừa toàn thân, đặc biệt là vùng bụng và đùi. (có thể giảm từ 3 – 6 kg).

Là sản phẩm vừa thon dáng vừa làm đẹp làn da mái tóc với dưỡng chất Collagen và các vitamin thiết yếu.

Nên có chế độ ăn hợp lý khoa học cùng với việc tập thể dục đúng cách khi sử dụng thuốc sẽ giúp đạt kết quả giảm cân tốt nhất.

Mức giá: 1.200.000 đồng (hộp 32 viên).

Viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim (Mỹ)

Thảo dược giảm cân MỘC KÝ ĐAN

Viên uống giảm cân Biotin Collagen Slim (Mỹ)

Thảo dược giảm cân MỘC KÝ ĐAN là một trong những dòng sản phẩm Đông y Gia truyền, có tính năng vượt trội về giảm cân, trong những năm vừa qua MỘC KÝ ĐAN đã giúp rất nhiều trường hợp tăng cân,béo phì, béo lâu năm  lấy lại vóc dáng mà mình mong muốn.Thành phần: hoài sơn, sơn thù, trạch tả, đan bì, phục linh, quế nhục, sơn trà, xa tiền tử, ngưu tất, thục địa….Đây là những thành phần 100% từ thiên nhiên,những loại cây này chỉ mọc ở nhưng vùng đá vôi của đồng bào dân tộc rừng núi phía bắc, nên tác dụng của nó đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với sản phâm khác và đặc biệt là rất an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Công dụng  thần kỳ mà MỘC KÝ ĐAN đem lại là: Thanh lọc cơ thể,hỗ trợ chuyển hóa chất béo trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ tiêu hóa, trẻ hóa làn da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm 3 – 8kg trong tháng đầu sử dụng.Ưu điểm Đặc biệt khi sử dụng, uống  không cảm giác,uống như không uống, không cần ăn kiêng, không luyện tập vất vả, không tốn thời gian, không tác dụng phụ và tăng cân trở lại.Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn sử dụng.Sản phẩm sử dụng cho cả nam và nữ từ 12 tuổi trở lên.MỘC KÝ ĐAN Sẽ luôn đồng hành cùng với mọi người và mọi nhà, hướng đến là một trong những dòng sản phẩm sạch và cao cấp ở hiện tại và tương lai, không chỉ  dừng lại ở trong nước mà hi vọng rằng trong tương lai không xa MỘC KÝ ĐAN sẽ được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.THÔNG TIN THAM KHẢO:Mức giá: 1.250.000 đ ( hộp 32 viên Số XNCB: 630/2023/ĐKSPSố TCCS: Số 01  23/02/2023Độc quyền phân phối: Công ty TNHH Phúc Bảo Đường Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN TM DƯỢC SAO MAIEMAIL: phucbao[email protected]: chúng tôi 0911122023 / 0866423188

Đăng bởi: Hoàng Thị Hoài Thu

Từ khoá: 8 nhãn hiệu viên uống giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

7 Địa Chỉ Điều Trị Rụng Tóc, Giúp Mọc Tóc Hiệu Quả Nhất Tp Hcm

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas là bệnh viện chuyên về tạo hình thẩm mỹ toàn diện và Spa thư giãn. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas xác định rõ tiêu chí ngay từ những ngày đầu thành lập là đặt chữ tín lên vị trí quan trọng nhất để có thể phục vụ và cống hiến lâu dài cho sắc đẹp Việt. Cam kết sẽ đem lại sự tư vấn chính xác, trung thực nhất với chất lượng thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Emcas luôn trăn trở trước nhu cầu làm đẹp của chị em và áp dụng các công nghệ mới, hiện đại vào quy trình thẩm mỹ của mình.

Quy trình cấy tóc PRP chữa rụng tóc hói đầu tại EMCAS

B1: Thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng tóc hiện tại.

B3: ly trích lấy tiểu cầu

B4: Đưa tiểu cầu giàu Protein xuống vùng da đang bị rụng tóc hay bị hói

B5: Hướng dẫn cách chăm sóc

Công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị rụng tóc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi là nhứng yếu tố giúp cho Emcas trở thành thẩm mỹ viện uy tín trong điều trị bệnh rụng tóc. Sau quy trình điều trị thì Emcas cam kết:

Tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh, dày dặn và an toàn với cơ thể.

Thực hiện đơn giản, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị.

Chi phí hợp lý hơn so với các phương pháp sử dụng sản phẩm từ tế bào gốc điều chế.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

TMV Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ trị rụng tóc được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi trị rụng tóc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Trб»‹ rụng tГіc bбє±ng cГґng nghệ tбєї bГ o gб»‘cВ mГґ sinh hб»Ќc lГ  mб»™t trong nhб»Їng cГЎch chб»Їa rụng tГіc hiệu quбєЈ nhất hiện nay mГ  TMV ДђГ”NG ГЃВ  Д‘ang ГЎp dụng.В Việc bб»• sung tбєї bГ o mГґ sinh hб»Ќc cГі khбєЈ nДѓng biệt hГіa tГЎi sinh lбєЎi tất cбєЈ cГЎc tбєї bГ o nang tГіc Д‘ГЈ mất Д‘i hay Д‘ang trong quГЎ trГ¬nh suy yбєїu giГєp khГґi phục gб»‘c tГіc, б»©c chбєї quГЎ trГ¬nh rụng tГіc. ЖЇu Д‘iб»ѓm của quГЎ trГ¬nh nГ y lГ

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc mô sinh học ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc đều và dày: Bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, sau đó thực hiện phân tách các tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng rụng tóc.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học tại Đông Á hoàn toàn không cần phẫu thuật nên giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn cũng như mang lại cho khách hàng sự sự hài lòng tuyệt đối.Các tế bào mô khỏe mạnh sau khi được đưa ngược trở lại vùng da đầu bị thiếu tóc sẽ bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời tiết ra khách nhân tố phát triển có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh sợi nguyên bào, collagen và tái tạo, phục hồi những nang tóc bị suy yếu mọc khỏe mạnh trở lại.

Phục hồi tóc hiệu quả, không lo rụng trở lại: Tế bào mô sau khi được cấy vào cơ thể sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào nang tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn chặn quá trình rụng tóc trở lại, giúp mái tóc dày mượt, chắc khỏe

Đảm bảo sự tương thích và an toàn cho khách hàng: được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Khách hàng đến thực hiện dịch vụ trị rụng tóc tại TMV Đông Á sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trị rụng tóc, hói đầu nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trị rụng tóc công nghệ Bio Hair là phương pháp chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào… mang lại hiệu quả cao:

 Ngăn chặn tình trạng rụng tóc

Kích thích tóc mọc đều và dày

Phục hồi tóc hiệu quả,không rụng lại

Đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên

Độ tương thích cao, An toàn tuyệt đối

Di động: 0962.77.88.66

Thẩm mỹ viện Kangnam

TMV Đông Á

Tại Việt Nam, một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang ứng dụng thành công phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có thể kể đến là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là bệnh viện có quy mô lớn với 2 cơ sở ở cả Miền Bắc và miền Nam, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với nguời sử dụng.

Công nghệ này có ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy hiện đại, có khả năng kích thích các xung điện từ tạo ra phản ứng vật lý tại lỗ chân lông. Lúc này có khoảng 650-800 lỗ chân lông mở ra chỉ trong vòng 2s để các xung điện từ cung cấp các dưỡng chất vào sâu nang tóc, kích thích quá trình mọc tóc nhanh hơn. Đó là lý do tại sao có hàng nghìn khách hàng điều trị rụng tóc thành công bằng phương pháp này và nhận được những phản hồi tích cực.công nghệ sinh học là cách trị hói đầu và rụng tóc tối ưu nhất cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học mang đến những ưu điểm trị rụng tóc, hói đầu vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp điều trị thông thường như:

Hiệu quả điều trị hói đầu, rụng tóc triệt để: Công nghệ sử dụng kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông nở rộng từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Sau quá trình điều trị tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu, ngăn ngừa khả năng hói đầu. Tóc mọc trở lại khỏe mạnh, không bị gãy rụng trở lại như các biện pháp điều trị thông thường.

Là cách trị hói đầu và rụng tóc an toàn: Công nghệ sinh học đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp phép hoạt động đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Mặt khác công nghệ sinh học trị rụng tóc không phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Dưỡng chất dùng để truyền vào nang tóc được chiết tách từ chính tiểu cầu trong máu của khách hàng đảm bảo tương thích cao, an toàn tuyệt đối.

Cách trị hói đầu và rụng tóc nhanh chóng, tiết kiệm: Nếu các biện trị rụng tóc, hói đầu thông thường khiến bạn tốn nhiều thời gian và chi phí thì cách trị hói đầu và rụng tóc bằng công nghệ sinh học diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm. Công nghệ trị hói đầu rụng tóc triệt để chỉ sau 1 liệu trình từ 1 – 3 lần. Bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ – thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại chúng tôi với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da… cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…. Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ -Thẩm mỹ viện BS Thái.

Thẩm Mỹ Viện BS Thái luôn là một trong những Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM và tại Việt Nam sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Thẩm mỹ viện này cũng là địa chỉ điều trị rụng tóc hiệu quả giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng.

Nếu như trước đây với những bệnh lí về rụng tóc người ta thường dùng phương pháp phẩu thuật thủ công: mổ da đầu lấy chân tóc vùng gáy chiết lọc,mổ cấy vào vị trí rụng tóc. Tuy nhiên phương pháp này rất đau, tỉ lệ thành công 50% -60%, phẩu thuật cấy tóc trên, trên diện tích nhỏ, không ngăn được rụng tóc phát sinh.Để khắc phục nhược điểm đó  hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ triển khai công nghệ mới cấy tóc bằng máy Mesotherapy.

Liệu trình 10 lần, mỗi tuần điều trị 1 lần, kéo dài 60 phút. Ưu điểm máy Mesotherapy là Đưa thuốc vào sâu trong chân tóc, kích thích nang tóc phát triển, sợi tóc mới khỏe hơn, tóc mọc dày hơn. Mỗi lần cấy từ 2000-3000 vị trí. Tỉ lệ mọc tóc thành công 80%-90% sau 3 tháng điều trị, ngăn rụng tóc 100%.

Công nghệ hiện đại hàng đầu, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám cũng như điều trị bệnh lí về rụng tóc và được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm đưa lại đánh giá cao Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là điểm đến tín cậy tạm biệt hói đầu, rụng tóc và cho bạn mái tóc khỏe mạnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Phòng khám da liễu Stamford

Stamford Skin Centre (SSC) là phòng khám chuyên khoa da liễu được tập đoàn Stamford Healthcare Ltd đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 2006. Phòng khám da liễu Stamford luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ chăm sóc y khoa để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Là phòng khám đạt chuẩn Quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn Stamford, phòng khám da liễu Stamford sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị đặc biệt cho hầu hết các vấn đề về da liễu.

Để chẩn đoán chính xác các vấn đề tóc, Bác sĩ chuyên khoa Da liễu sẽ phải thăm khám và thực hiện một số xét nghiệm tóc như quan sát qua kính hiển vi. Đôi khi, để kiểm tra chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm máu để kiểm tra sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất, cũng như kiểm tra hoạt động của tuyến giáp hay thậm chí một số hoocmon sinh dục, hoặc các bệnh khác có thể gây ra rụng tóc.

Trong trường hợp kết quả kiểm tra các bệnh từ da đầu vẫn không đưa ra chẩn đoán chính xác thì việc sinh thiết có thể sẽ được tiến hành.

Mỗi dạng rụng tóc đều có phương pháp trị liệu riêng,  tùy thuộc vào chẩn đoán mà có thể thay đổi theo từng trường hợp . Khi nguyên nhân gây rụng tóc là do vi khuẩn hoặc nhiễm nấm thì bệnh nhân sẽ được điều trị bằng các loại thuốc thích hợp, Nếu trong trường hợp tóc rụng quá nhiều bác sĩ của phòng khám Stamford Skin Centre sẽ tư vấn biện pháp khắc phục để giúp tái sinh tóc. Trong trường hợp bệnh nhân thiếu các chất sắt, kẽm và các loại vitamin khác sẽ được bổ sung trong trường hợp cần thiết. Nếu là các vấn đề về nội tiết tố thì sẽ được bác sĩ điều trị một cách hợp lý; Rụng tóc thành đám sẽ được tiêm các loại thuốc thích hợp. Bác sĩ sẽ khuyên dùng các sản phẩm phù hợp nhất cho việc bảo vệ và nuôi dưỡng tóc hằng ngày.

Cấy ghép tóc thành công trên những bệnh nhân bị rụng tóc do nội tiết, đồng thời cũng có thể khắc phục ở những người bị rụng tóc mà da đầu có sẹo (cicatricial alopecia).

Qui trình cấy ghép tóc tại Stamford Skin Centre thực hiện trong khoảng 3 giờ sau khi được gây tê.

Sau đó đầu bệnh nhân sẽ được băng lại vùng điều trị kèm với thuốc, miếng băng sẽ được bác sĩ tháo vào sáng hôm sau

Việc kiểm tra định kỳ sẽ được thực hiện sau 4, 8 và 12 tháng để đảm bảo quá trình diễn ra tốt và tóc đang mọc trở lại.

Phòng khám da Stamford đã được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả tối đa cho mọi ca điều trị. Bác sĩ cũng có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ hiện nay của bệnh viện da liễu Stamford đều là những thành viên của các tổ chức Y tế và Da liễu Quốc tế. Song song với quá trình điều trị dứt điểm và giải quyết tận gốc các vấn đề về rụng tóc, bệnh viện da liễu Stamford còn mong muốn đem đến một trạng thái tâm lý tích cực nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn dành cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, chân thành nhất. Để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng cả phong cách chuyên nghiệp mang chuẩn Quốc tế lẫn tâm niệm đặt Y đức lên hàng đầu.

Phòng khám da liễu Stamford

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Âu Á

Phòng khám da liễu Stamford

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Âu Á là một trong những phòng khám chuyên khoa tiên phong trong điều trị thành công bệnh rụng tóc cũng như các bệnh da liễu khác bằng những phương tiện, kĩ thuật hiện đại nhất.

Điển hình là việc áp dụng công nghệ sinh học hiện đại vào quá trình điều trị bệnh rụng tóc đã đạt được kết quả hơn mong đợi. Người bệnh không chỉ được tiến hành trong một quy trình nghiêm ngặt mà còn được sở hữu mái tóc chắc khỏe, dày, đẹp tự nhiên và đặc biệt hiệu quả của phương pháp này rất lâu dài.

Hiện tại, Phòng Khám Da Liễu Âu Á sử dụng nhiều phương pháp để điều trị rụng tóc. 

Điều trị bằng Tây Y: Chủ yếu sử dụng thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Những loại thuốc này có tác dụng kích thích tóc mọc trở lại, tiêu diệt vi nấm gây rụng tóc.

Điều trị bằng phun sương Thảo dược: Đây là phương pháp giúp nuôi dưỡng nang tóc từ bên trong làm tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng.

Điều trị bằng công nghệ sinh học: Phương pháp này sử dụng thiết bị đặt biệt kết hợp với tạo ra xung điện từ và những phản ứng vật lý vào các lỗ chân lông, giúp chúng nở rộng. Từ đó truyền các dưỡng chất thiết yếu vào sâu chân tóc, nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe.

Chuyên khoa Da liễu Âu Á được công nhận là một trong những địa chỉ đạt chuẩn quốc tế chuyên phòng – trị các bệnh da liễu hàng đầu tại TPHCM. Đến với Da liễu Âu Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị. Do đó, bạn có thể an tâm hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn, chính xác mà chúng tôi mang lại.

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3817 2886

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Âu Á

Bệnh rụng tóc không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình, tâm lý và cuộc sống của mỗi người, khiến người bệnh thiếu đi sự tự tin khi xuất hiện trước người khác. Hiện nay, hầu hết bệnh nhân khi bị rụng tóc quá nhiều thường áp dụng một số phương pháp trị rụng tóc như dùng thuốc Tây y, cấy tóc, sử dụng thực phẩm chức năng… Tuy nhiên những phương pháp này có nhiều nhược điểm, dễ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến chức năng gan thận nên xu hướng hiện nay là điều trị rụng tóc bằng Đông y vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Lý do Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh rụng tóc bằng Đông y tốt ở TPHCM:

Đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh rụng tóc. Điểm hình là bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – người có hơn 35 năm chữa bệnh bằng YHCT.

 Bài thuốc đã được Hội Đông y TPHCM kiểm định và xác nhận ứng dụng thành công trong thực tế chữa bệnh rụng tóc.

Bệnh nhân luôn được tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo và quan tâm thăm hỏi trong suốt liệu trình điều trị bệnh cũng như sau khi hồi phục.

Đăng bởi: Hữu Nhận Nguyễn

Từ khoá: 7 địa chỉ điều trị rụng tóc, giúp mọc tóc hiệu quả nhất Tp HCM

Sữa Rửa Mặt Acnes Trị Mụn Hiệu Quả Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Thông tin sản phẩm

Mụn chính là vấn đề muôn thuở của nhiều người, nhất là đối với những bạn thiếu niên trong độ tuổi dậy thì. Tình trạng mụn đòi hỏi bạn phải có phương pháp chăm sóc da cho hợp lý để ngăn chặn những tác hại lâu dài ảnh hưởng đến làn da.

1

Sơ lược về thương hiệu Acnes

Acnes là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc tập đoàn Rohto của Nhật Bản, chính thức có mặt tại Việt Nam và được biết đến là dòng sản phẩm chuyên dụng cho da mụn. Acnes trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều bạn trẻ đang trong độ tuổi dậy thì. 

Acnes mang đến những dòng sản phẩm như sữa rửa mặt, giấy thấm dầu, dung dịch kháng khuẩn, sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem trị mờ vết thâm…

2

Sữa rửa mặt Acnes bao gồm những dòng nào? #2.1 Sữa rửa mặt Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask

Đây là dòng sản phẩm có chứa Max Defense giúp tối ưu hóa công dụng của Salicylic Acid cùng với hệ khoáng chất Triple MINERAL giúp kháng khuẩn, tiêu diệt mụn đầu đen, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. 

● Acid Salicylic 2% và hạt Jojoba: Loại bỏ bã nhờn và làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, đẩy nhân mụn đầu đen nổi lên.

#2.2 Sữa rửa mặt Acnes Creamy Wash 3s

Sữa rửa mặt Acnes Creamy Wash 3s dành cho tuổi dậy thì, chứa công thức đột phá Trio-Activ giúp lấy sạch bụi bẩn và chống sự hình thành của vi khuẩn gây mụn. Làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn sự hình thành của mụn mới.

● Acid Salicylic: Rửa sạch bã nhờn bên trong lỗ chân lông, tẩy sạch tế bào chết và bụi bẩn, giúp da thông thoáng và giảm mụn.

● Niacinamide: Kích thích tái tạo da mới, làm mờ vết thâm và sẹo do mụn để lại, giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.

#2.3 Sữa rửa mặt Acnes Foaming Wash

Sản phẩm cũng sử dụng công thức Trio-Activ như dòng Acnes Creamy Wash 3s giúp rửa sạch da từ sâu bên trong. Đồng thời, kháng khuẩn gây mụn, ngăn ngừa mụn quay lại hiệu quả. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Acid Salicylic, Niacinamide, Zinc Gluconate.

#2.4 Gel rửa mặt Acnes Oil Control Cleanser

Đây là dòng sữa rửa mặt có kết cấu dạng gel màu xanh dành cho cả nam và nữ có da dầu, gel rửa mặt Acnes Oil Control Cleanser có chứa hạt scrub, có khả năng kiểm soát dầu nhờn và cung cấp độ ẩm cho da. Hạt scrub siêu mịn: Có tác dụng hút sạch bã nhờn và dầu thừa, bụi bẩn bám trên da và tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng.

● Zin PCA: Có chức năng kiểm soát dầu nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn chặn sự hình thành của mụn mới, giảm tình trạng viêm nhiễm do mụn trên da. 

#2.5 Gel rửa mặt Acnes 25+ Facial Wash

Dòng sữa rửa mặt này của Acnes có chứa hạt scrub dành cho nữ giới từ 25 tuổi trở lên với thành phần chính bao gồm Acid Salicylic Acid, Vitamin C, chiết xuất hạt Jojoba và Maltooligosyl.

● Vitamin C: Đây được xem là kẻ thù của những đốm nâu, vết thâm do mụn để lại, nuôi dưỡng cấu trúc da trở nên khỏe mạnh giúp da sáng hơn, săn chắc hơn.

#2.6 Sữa rửa mặt Vitamin Acnes Vitamin Cleanser

Với những thành phần chính bao gồm Vitamin có chức năng dưỡng da, hỗ trợ da trắng mịn màng.

● Vitamin A: Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và ngăn chặn tình trạng xa sẫm màu.

● Vitamin E: Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da, đẩy lùi quá trình lão hóa, thúc đẩy tế bào mới phục hồi những tổn thương của da. Giúp da trẻ hóa và trở nên tươi tắn hơn bao giờ hết.

● Vitamin C: Thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen diễn ra nhanh hơn, giảm quá trình hình thành các hắc sắc tố. Mờ sẹo thâm và phục hồi da săn chắc một cách tự nhiên.

#2.7 Sữa rửa mặt Acnes Baby Mud Cleanser #2.8 Sữa rửa mặt Acnes Pure White Cleanser

Sữa rửa mặt Acnes Pure White Cleanser là dòng sữa rửa mặt dưỡng trắng da, ngăn ngừa vi khuẩn hình thành mụn.

● White+ Complex – Phức hợp C-Booster và Alpinia White từ thiên nhiên: Chống tình trạng oxy hóa và làm mờ lớp hắc sắc tố bên ngoài lớp biểu bì, dưỡng trắng và làm mịn da.

● AHA, BHA: Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông nên hạn chế được tình trạng hình thành mụn.

3

Nơi mua sữa rửa mặt Acnes chính hãng ~ giá rẻ

Sữa rửa mặt Acnes là dòng sữa rửa mặt có giá thành phải chăng, dễ tìm thấy trên thị trường và quen thuộc với nhiều người nên bạn có thể dễ dàng chọn mua được. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay với mức giá hấp dẫn và được giao hàng đến tận nơi theo mong muốn của người dùng.

Bilconference / Tóc Bạc Sớm Nên Nhuộm Màu Gì

If you are citizen of an European Union member nation, you may not use this service unless you are at least 16 years old.

View

Edit

Log in to edit this page.

Thick69

4 years, 5 months ago

last edited by

Bạc tóc sớm một căn bệnh khó nói, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Vậy tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? Để che đi phần tóc bạc.

Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì ?

Những cọng tóc bạc bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều hơn, khiến bạn trông già đi, bạn không muốn giao tiếp với mọi người, bạn không tự tin khi đối mặt với tình trạng tóc bạc sớm.

Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? Được cho là cách chữa cháy được rất nhiều người áp dụng. Với những mái tóc đủ màu được xem là lớp ngụy trang tốt nhất để che đi các cọng tóc bạc.

nhuộm tóc để che đi phần tóc bạc

Được xem là một phần thể hiện vẻ đẹp cũng như biểu hiện cá tính của mình. Một mái tóc chắc khỏe và đẹp sẽ được mọi người trầm trồ khen ngợi, thu hút mọi ánh nhìn. Mọi chuyện sẽ trở nên thật tồi tệ nếu như những cọng tóc bạc xuất hiện. Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? Là câu mà những người bị tóc bạc sớm băn khoăn không biết lựa chọn màu nào phù hợp để che đi phần tóc bạc ấy.

Nhuộm lại màu đen có phải là phương án cho tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? một cách hiệu quả, việc nhuộm lại màu đen là một cách che đi tóc bạc ngay lặp tức, tuy nhiên màu đen của thuốc nhuộm không được tự nhiên như màu đen nguyên thủy của tóc, sẽ rất dễ lộ ra phần tóc bạc sau 1 tháng nhuộm, phải nhuộm lại gây tốn tiền và mất thời gian. Chính vì vậy màu đen sẽ là màu nhuộm không nên nằm trong danh sách tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì.

Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì ? Có lẽ những màu tóc sáng, tạo được khúc xạ khi có nắng chiếu vào sẽ là một phương án tối ưa để che đi mái tóc bạc của bạn. Những màu tóc màu nâu hạt dẻ, màu đỏ đen, màu nâu socola, nâu vàng, vàng sáng hay đỏ rực sẽ là những màu tóc khắc chế được những cọng tóc bạc xuất hiện.

Xem: Tóc bạc sớm nên ăn gì ? 7 Thực phẩm cho người tóc bạc sớm

Đặc biệt bạn có thể lựa chọn một màu tóc được xếp đầu lựa chọn, trong danh sách tóc bạc sớm nên nhuộm gì? Là màu nâu xám và xám bạc. Nâu xám, xám bạc không chỉ là một màu tóc nằm trong xu hướng hót nhất 2023, màu nâu xám có phần giống với màu tóc bạc nên được xem là màu tóc nhuộm tốt nhất để giúp bạn che đi phần tóc bạc.

màu xám bạc sẽ giúp bạn che đi phần tóc bạc

2. Một số mẹo che đi tóc bạc hiệu quả.

Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? Được xem là cách khắc phục nhanh chống và tối ưu, tuy nhiên việc làm dụng thuốc nhuộm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cũng như làm tóc trở nên yếu dần bởi sự tác động của các axit có trong thành phần thuốc nhuộm.

Vậy nên tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì? Không được xem là một biện pháp lâu dài cho bạn. Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để khắc phục tình trạng tóc bạc sớm.

Thay đổi kiểu tóc.

Sử dụng mực vẽ tóc.

Massage tóc bằng dinh dưỡng.

Đắp mặt nạ cho tóc.

Có thể nói nhuộm tóc được xem là biện pháp chữa cháy rất hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều thuốc nhuộm sẽ làm cho tóc bạc sẽ trở nên yếu dần đi, làm tóc gãy rụng nhiều, và tình trạng tóc bạc sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn không thể kiểm soát được.

Hiểu được điều đó, Hoàn Xuân Thang đã được ra đời nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề bạc tóc sớm một cách hiệu quả. Với thành phần chính là hà thủ ô, vừng đen và mật ong rừng nguyên chất, Hoàn Xuân Thang sẽ đem đến cho bạn một kết quả bất ngờ bởi công dụng của

Hà thủ ô: có vị đắng chát không những được Đông y sử dụng để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe, ích huyết nhuận tràng, hà thủ ô còn điều trị rất tốt cho người bị bạc tóc sớm.

Vừng đen co chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa lão hóa, điều trị tiểu đường, ngăn ngừa huyết áp, vừng đen còn điều trị rất tốt cho tóc bạc sớm.

Hoàn Xuân Thang vị thuốc kết hợp tuyệt vời giữa hà thủ ô, vừng đen và thần dược trị được nhiều bệnh, bồi bổ cơ thể là mật ong rừng nguyên chất sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo tóc bạc sớm một cách hiệu quả

Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì

Printable version

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Viên Uống Trị Tóc Bạc Sớm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay trên website Ycet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!